Pachchai Nirame

Pachchai Nirame Lyric In English


சகியே சினேகிதியே
காதலில் காதலில் காதலில்
நிறமுண்டு சகியே சினேகிதியே
என் அன்பே அன்பே உனக்கும்
நிறமுண்டு ஓஹோ

பச்சை நிறமே பச்சை
நிறமே இச்சை மூட்டும் பச்சை
நிறமே புல்லின் சிாிப்பும் பச்சை
நிறமே எனக்குச் சம்மதம் தருமே

பச்சை நிறமே பச்சை
நிறமே இலையின் இளமை
பச்சை நிறமே உந்தன் நரம்பும்
பச்சை நிறமே எனக்குச் சம்மதம்
தருமே எனக்குச் சம்மதம் தருமே
எனக்குச் சம்மதம் தருமே



கிளையில் காணும்
கிளியின் மூக்கு விடலைப்
பெண்ணின் வெற்றிலை நாக்கு
புத்தம் புதிதாய் ரத்த ரோஜா
பூமி தொடாத பிள்ளையின்
பாதம் எல்லாச் சிவப்பும்
உந்தன் கோபம் எல்லாச்
சிவப்பும் உந்தன் கோபம்

அந்திவானம் அரைக்கும்
மஞ்சள் அக்கினிக் கொழுந்தில்
பூத்த மஞ்சள் தங்கத்தோடு
ஜனித்த மஞ்சள் கொன்றைப்
பூவில் குளித்த மஞ்சள்
மஞ்சள் மஞ்சள் மஞ்சள்
மாலை நிலவின் மரகத மஞ்சள்
எல்லாம் தங்கும் உந்தன் நெஞ்சில்

சகியே ம்ம் சினேகிதியேம்ம்
காதலில் காதலில் காதலில்
நிறமுண்டு சகியே ம்ம் சினேகிதியேம்ம்
என் அன்பே அன்பே உனக்கும்
நிறமுண்டு


அலையில்லாத ஆழி
வண்ணம் முகிலில்லாத வானின்
வண்ணம் மயிலின் கழுத்தில்
வாரும் வண்ணம் குவளைப் பூவில்
குழைத்த வண்ணம் ஊதாப் பூவில்
ஊற்றிய வண்ணம் எல்லாம் சோ்ந்து
உன் கண்ணில் மின்னும் எல்லாம்
சோ்ந்து உன் கண்ணில் மின்னும்

இரவின் நிறமே இரவின்
நிறமே காா்காலத்தின் மொத்த
நிறமே காக்கைச் சிறகில் காணும்
நிறமே பெண்மை எழுதும் கண்மை
நிறமே வெயிலில் பாடும் குயிலின்
நிறமே எல்லாம் சோ்ந்து கூந்தல்
நிறமே எல்லாம் சோ்ந்து கூந்தல்
நிறமே

சகியே ம்ம் சினேகிதியேம்ம்
காதலில் காதலில் காதலில்
நிறமுண்டு சகியே ம்ம் சினேகிதியேம்ம்
என் அன்பே அன்பே உனக்கும்
நிறமுண்டு

வெள்ளை நிறமே
வெள்ளை நிறமே

மழையில் முளையும்
தும்பை நிறமே
லா லா லா லா லா

வெள்ளை நிறமே
வெள்ளை நிறமே விழியில்
பாதி உள்ள நிறமே மழையில்
முளையும் தும்பை நிறமே
உனது மனசின் நிறமே
உனது மனசின் நிறமே
உனது மனசின் நிறமே


Sagiyae Snegidhiyae
Kaadhalil Kaadhalil
Kaadhalil Niramundu
Sagiyae Snegidhiyae
En Anbae Anbae
Unakkum Niramunduohooo

Pachai Niramae
Pachai Niramae
Ichchai Moottum Pachai Niramae
Pullin Sirippum Pachai Niramae
Enakku Sammadham Tharumae

Pachai Niramae
Pachai Niramae
Ilaiyin Ilamai Pachchai Niramae
Undhan Narambum Pachchai Niramae
Enakku Sammadham Tharumae
Enakku Sammadham Tharumae
Enakku Sammadham Tharumae

Ahaaaaahaaaa
Ahaaaahaaaaaaaaaaa

Kilaiyil Kaanum
Kiliyin Mookku
Vidalai Pennin
Vetrilai Naakku
Puththam Pudhidhaai
Raththa Rojaa
Bhoomi Thodaadha
Pillaiyin Paadham
Ellaa Sivappum Undhan Kovam
Ellaa Sivappum Undhan Kovam

Andhi Vaanam
Araikkum Manjal
Aggini Kozhundhil
Pooththa Manjal
Thanga Thodu
Janiththa Manjal
Kondrai Poovil
Kuliththa Manjal
Manjal Manjal Manjal
Maalai Nilavin Maragadha Manjal
Ellaam Thangum Undhan Nenjil

Sagiyaemm Snegidhiyaemm
Kaadhalil Kaadhalil
Kaadhalil Niramundu
Woohohooo
Sagiyaemm Snegidhiyaemm
En Anbae Anbae
Unakkum Niramundu


Alaiyillaadha Aazhi Vannam
Mugilillaadha Vaanin Vannammm
Mayilin Kazhuththil Vaarum Vannam
Kuvalai Poovil Kuzhaiththa Vannam
Oodhaa Poovil Ootriya Vannammmm
Ellaam Serndhu Un Kannil Minnummm
Ellaam Serndhu Un Kannil Minnummm

Iravin Niramae Iravin Niramae
Yeahhee
Kaarkaalaththin Moththa Niramae
Kaakkai Siragil Kaanum Niramae
Penmai Ezhudhum Kanmai Niramae
Veyilil Paadum Kuyilin Niramaeae
Ellaam Serndhu Koondhal Niramaeae
Ellaam Serndhu Koondhal Niramaeae

Sagiyaemm Snegidhiyaemm
Kaadhalil Kaadhalil
Kaadhalil Niramundu
Woohohooo
Sagiyaemm Snegidhiyaemm
En Anbae Anbae
Yeahheeyeah
Unakkum Niramundu

Vellai Niramae Vellai Niramae
Ahaaaaaaaaa
Mazhaiyil Mulaiyum Thumbai Niramae
La La La La La

Vellai Niramae Vellai Niramae
Vizhiyil Paadhi Ulla Niramae
Mazhaiyil Mulaiyum Thumbai Niramae
Unadhu Manasin Niramae
Unadhu Manasin Niramae
Unadhu Manasin Niramae

Pachchai Nirame Song Lyrics From Alaipayuthey | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies