Padichu Pathen

Padichu Pathen Lyric In English


படிச்சு பாத்தேன்
ஏறவில்ல குடிச்சு பாத்தேன்
ஏறிடுச்சு

படிச்சு பாத்தேன்
ஏறவில்ல குடிச்சு பாத்தேன்
ஏறிடுச்சு சிரிச்சு பாத்தேன்
சிக்கவில்ல மொறச்சு
பாத்தேன் சிக்கிடுச்சு

நாங்க அப்பா
காசில் பீரடிப்போம்
எஸ்எம்எஸ்ஸில்
சைட்டடிப்போம்
வெட்டிபயனு
பேரெடுப்போம் சிட்டி
பஸ்சில் விசிலடிப்போம்

இந்த வயசு போனா
வேற வயசு இல்ல அழக
ரசிக்கலனா அவன்தான்
மனுஷன் இல்ல

படிச்சு பாத்தேன்
ஏறவில்ல குடிச்சு பாத்தேன்
ஏறிடுச்சு



கல்யாணத்த
செய்யும் போது பஞ்சாங்கத்த
பார்ப்பவனே காதலிக்க
பஞ்சாங்கத்த பார்ப்பதில்லயே

நல்ல நேரம்
பார்த்து பார்த்து முதலிரவு
போறவனே புள்ள பொறக்கும்
நேரத்த நீ சொல்ல முடியுமா

ரெண்டு விரலில்
சிகரெட்டு வச்சு இழுக்கும்
போது தீப்பந்தம் பழைய
சோத்த பொதச்சு வச்சு
பருகும் போது ஆனந்தம்
கனவு இல்ல கவல இல்ல
இவன் போல எவனும்
இல்ல

இந்த வயசு போனா
வேற வயசு இல்ல அழக
ரசிக்கலனா அவன்தான்
மனுஷன் இல்ல

விஷ்லிங் :




என்னடி என்னடி
முனியம்மா ஹோய்
கண்ணுல மையு
முனியம்மா ஹோய்
யார் வச்ச மையி
முனியம்மா ஹோய்
நான் வச்ச மையி
முனியம்மா ஹோய்

பட்டுச்சேலை
கூட்டத்தில பட்டாம்பூச்சி
போல வந்து பம்பரமா
ஆடப்போறேன் ஒங்க
முன்னால

ஏ மாடி வீட்டு
மாளவிகா வாளமீனு
போல வந்து பல்லக்காட்டி
கூப்பிடுது பாதி கண்ணாலே

நரம்பு எல்லாம்
முறுக்கு ஏற நடனமாட
போறேன்டா மல்லுவேட்டி
மாப்பிள்ள பையா மச்சான்
கூட ஆடேன்டா புடுச்சு ஆடு
முடிச்சு ஆடு விடிஞ்ச பின்னால்
முடிச்சுப்போடு

இந்த வயசு போனா
வேற வயசு இல்ல அழக
ரசிக்கலனா அவன்தான்
மனுஷன் இல்ல இல்ல
இல்ல இல்ல

படிச்சு பாத்தேன்
ஏறவில்ல குடிச்சு பாத்தேன்
ஏறிடுச்சு சிரிச்சு பாத்தேன்
சிக்கவில்ல மொறச்சு
பாத்தேன் சிக்கிடுச்சு

நாங்க அப்பா
காசில் பீரடிப்போம்
எஸ்எம்எஸ்ஸில்
சைட்டடிப்போம்
வெட்டிபயனு
பேரெடுப்போம் சிட்டி
பஸ்சில் விசிலடிப்போம்

இந்த வயசு போனா
வேற வயசு இல்ல அழக
ரசிக்கலனா அவன்தான்
மனுஷன் இல்ல


Padichu Pathen Yeravilla
Kudichu Pathen Yeriduchu

Padichu Pathen Yeravilla
Kudichu Pathen Yeriduchu
Sirichu Pathen Sikkavilla
Morachu Pathen Sikkiduchu

Naanga Appa Kaasil Beeradippom
Sms-Il Sittadippom
Vetti Payanu Pereduppom
City Bus Il Visiladippom

Intha Vayasu Pona
Vera Vayasu Illa
Azhaga Rasikkalanna
Avanthan Manushan Illa

Padichu Pathen Yeravilla
Kudichu Pathen Yeriduchu



Kalyanatha Seiyum Bodhu
Panjangathai Paarppavanae
Kadhalikka Panjangatha
Paarppadhillayae

Nalla Neram Paarthu Paarthu
Mudhaliravu Poravanae
Pulla Porakkum Neratha
Nee Solla Mudiyuma

Rendu Viralil Sigarettu Vachu
Izhukkumbodhu Thee Pantham
Pazhiya Soththa Pothachu Vachu
Parugumbodhu Aanantham
Kanavu Illa Kavala Illa
Ivanppola Evanum Illa

Intha Vayasu Pona
Vera Vayasu Illa
Azhaga Rasikkalanna
Avanthan Manushan Illa




Ennadi Ennadi Muniyammahoi
Kannula Mai Yu Munniyammahoi
Yaar Vacha Maiyu Muniyammahoi
Naan Vacha Maiyi Muniyammahoi

Pattuchela Kootathila
Pattamboochi Pola Vanthu
Pabaramaa Aadapporen
Onga Munnaala

Ye Maadi Veettu Maalavika
Vaalameenu Pola Vanthu
Pallakkaatti Kooppiduthu
Paadhi Kannaalae

Narambu Ellaam Murukku Yera
Nadanamaada Porendaa
Malluvetti Maappilla Paiya
Machan Kooda Aadendaa
Puduchu Aadu Mudichu Aadu
Vidinja Pinnaal Mudichupodu

Intha Vayasu Pona
Vera Vayasu Illa
Azhaga Rasikkalanna
Avanthan Manushan Illa
Illa Illa Illa

Padichu Pathen Yeravilla
Kudichu Pathen Yeriduchu
Sirichu Pathen Sikkavilla
Morachu Pathen Sikkiduchu

Naanga Appa Kaasil Beeradippom
Sms-Il Sittadippom
Vetti Payanu Pereduppom
City Bus Il Visiladippom

Intha Vayasu Pona
Vera Vayasu Illa
Azhaga Rasikkalanna
Avanthan Manushan Illa

Padichu Pathen Song Lyrics From Polladhavan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies