Paechi Paechi

Paechi Paechi Lyric In English


பேச்சி பேச்சி
நீ பெருமை உள்ள
பேச்சி பேச்சி பேச்சி
நீ அருமை உள்ள பேச்சி

பேச்சி பேச்சி
நீ பெருமை உள்ள
பேச்சி பேச்சி பேச்சி
நீ அருமை உள்ள பேச்சி

வாடி வாடி
என்னுடைய பேச்சி
வாடி வாடி என்னுடைய
பேச்சி

ஏழூரு
சீமையிலும் உன்
போல யாருமில்ல
எட்டாத ஊரில் எங்கும்
உன் போல பேருமில்ல


எப்போதும்
நன்றி உள்ள உன்
போல ஜீவன் இல்ல
எப்போதும் நன்றி
உள்ள உன் போல
ஜீவன் இல்ல

இந்த பாட்டுக்காரன்
பாட்டு கோவிக்கமே கேட்டு
பாட்டுக்காரன் பாட்டு
கோவிக்கமே கேட்டு
வாடி வாடி என்னுடைய
பேச்சி


Pechi Pechi Nee
Perumai Ulla Pechi
Pechi Pechi Nee
Arumai Ulla Pechi

Pechi Pechi Nee
Perumai Ulla Pechi
Pechi Pechi Nee
Arumai Ulla Pechi

Vaadi Vaadi
Ennudaiya Pechi
Vaadi Vaadi
Ennudaiya Pechi

Ezhooru Cheemaiyilum
Un Pola Yaarumilla
Ettatha Ooril Engum
Un Pola Perumilla


Eppothum Nandri Ulla
Un Pola Jeevan Illa
Eppothum Nandri Ulla
Un Pola Jeevan Illa

Indha Paatukaaran Paatu
Kovikkamae Kettu
Paatukaaran Paatu
Kovikkamae Kettu
Vaadi Vaadi
Ennudaiya Pechi

Paechi Paechi Song Lyrics From Enga Ooru Pattukaran | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies