Pagaliley Chandiranai

Pagaliley Chandiranai Lyric In English


பகலிலே சந்திரனைப்
பார்க்கப் போனேன்
அவன் இரவிலே வருவதாக
ஒருத்தி சொன்னாள்

பகலிலே சந்திரனைப்
பார்க்கப் போனேன்
அவன் இரவிலே வருவதாக
ஒருத்தி சொன்னாள்

இரவிலே அவனைக் காண
நானும் நடப்பேன்
இரவிலே அவனைக் காண
நானும் நடப்பேன்
அவன் எல்லோரும் பார்க்கும்படி
உயரத்தில் இருப்பான்

பகலிலே சந்திரனைப்
பார்க்கப் போனேன்
அவன் இரவிலே வருவதாக
ஒருத்தி சொன்னாள்

கடலிலே மீன் பிடிக்க
நானும் போனேன்
மீன் கரையேறிப் போனதாக
ஒருத்தி சொன்னாள்

படகிலே மனதை ஏற்றிப்
பார்க்கப் போனேன்
படகிலே மனதை ஏற்றிப்
பார்க்கப் போனேன்
அதைப் பாறையிலே மோதும்படி
ஒருத்தி சொன்னாள்

பகலிலே சந்திரனைப்
பார்க்கப் போனேன்
அவன் இரவிலே வருவதாக
ஒருத்தி சொன்னாள்


ஆலயத்தில் ஆண்டவனைப்
பார்க்கப் போனேன்
அவள் அர்த்த ஜாமப் பூஜையிலே
பார்க்கச் சொன்னாள்

மாலை ஒன்று கையில் கொண்டு
நானும் போனேன்
மாலை ஒன்று கையில் கொண்டு
நானும் போனேன்
அவள் மலரை மட்டும் உதிர்த்து விட்டுப்
போகச் சொன்னாள்

பகலிலே சந்திரனைப்
பார்க்கப் போனேன்
அவன் இரவிலே வருவதாக
ஒருத்தி சொன்னாள்

இரவிலே அவனைக் காண
நானும் நடப்பேன்
அவன் எல்லோரும் பார்க்கும்படி
உயரத்தில் இருப்பான்

பகலிலே சந்திரனைப்
பார்க்கப் போனேன்
அவன் இரவிலே வருவதாக
ஒருத்தி சொன்னாள்


Pagalilae Chandhiranai
Paarkka Ponen
Avan Iravilae Varuvadhaaga
Oruthi Sonnaal

Pagalilae Chandhiranai
Paarkka Ponen
Avan Iravilae Varuvadhaaga
Oruthi Sonnaal

Iravilae Avanai Kaana
Naanum Nadappen
Iravilae Avanai Kaana
Naanum Nadappen
Avan Ellorum Paarkkum Padi
Uyarathil Iruppaan

Pagalilae Chandhiranai
Paarkka Ponen
Avan Iravilae Varuvadhaaga
Oruthi Sonnaal

Kadalilae Meen Pidikka
Naanum Ponen
Meen Karaiyeri Ponadhaaga
Oruthi Sonnaal

Padagilae Manadhai Yaetri
Paarkka Ponen
Padagilae Manadhai Yaetri
Paarkka Ponen
Adhu Paaraiyilae Modhum Padi
Oruthi Sonnaal

Pagalilae Chandhiranai
Paarkka Ponen
Avan Iravilae Varuvadhaaga
Oruthi Sonnaal


Aalayathil Aandavanai
Paarkka Ponen
Aval Artha Jaama Poojaiyilae
Paarkka Sonnaal

Maalai Ondru Kaiyil Kondu
Naanum Ponen
Maalai Ondru Kaiyil Kondu
Naanum Ponen
Aval Malarai Mattum Udhirthu Vittu
Poga Sonnaal

Pagalilae Chandhiranai
Paarkka Ponen
Avan Iravilae Varuvadhaaga
Oruthi Sonnaal

Iravilae Avanai Kaana
Naanum Nadappen
Avan Ellorum Paarkkum Padi
Uyarathil Iruppaan

Pagalilae Chandhiranai
Paarkka Ponen
Avan Iravilae Varuvadhaaga
Oruthi Sonnaal

Pagaliley Chandiranai Song Lyrics From Kulamagal Radhai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies