Pal Vannam

Pal Vannam Lyric In English


பால் வண்ணம்
பருவம் கண்டு வேல்
வண்ணம் விழிகள் கண்டு
மான் வண்ணம் நான்
கண்டு வாடுகிறேன்

கண் வண்ணம்
அங்கே கண்டேன் கை
வண்ணம் இங்கே கண்டேன்
பெண் வண்ணம் நோய்
கொண்டு வாடுகிறேன்

கன்னம் மின்னும்
மங்கை வண்ணம் உந்தன்
முன்னும் வந்த பின்னும்
அள்ளி அள்ளி நெஞ்சில்
வைக்க ஆசை இல்லையா

கார் வண்ண
கூந்தல் தொட்டு தேர்
வண்ண மேனி தொட்டு
பூ வண்ண பாடம் சொல்ல
எண்ணம் இல்லையா

பால் வண்ணம்
பருவம் கண்டு வேல்
வண்ணம் விழிகள் கண்டு
மான் வண்ணம் நான்
கண்டு வாடுகிறேன்

மஞ்சள் வண்ண
வெயில் பட்டு கொஞ்சும்
வண்ண வஞ்சி சிட்டு
அஞ்சி அஞ்சி கெஞ்சும்
போது ஆசையில்லையா

நேர் சென்ற
பாதை விட்டு நான்
சென்ற போது வந்து


வா வென்று
அள்ளிக் கொள்ள
மங்கை இல்லையா

கண் வண்ணம்
அங்கே கண்டேன் கை
வண்ணம் இங்கே கண்டேன்
பெண் வண்ணம் நோய்
கொண்டு வாடுகிறேன்

பருவம் வந்த
காலம் தொட்டு பழகும்
கண்கள் பார்வை கெட்டு
என்றும் உன்னை எண்ணி
எண்ணி ஏங்கவில்லையா

நான் கண்டு
மாலையிட்டு நான்
உன்னை தோளில்
வைத்து ஊர்வலம்
போய் வர ஆசை
இல்லையா

கண் வண்ணம்
அங்கே கண்டேன் கை
வண்ணம் இங்கே கண்டேன்
பெண் வண்ணம் நோய்
கொண்டு வாடுகிறேன்

பால் வண்ணம்
பருவம் கண்டு வேல்
வண்ணம் விழிகள் கண்டு
மான் வண்ணம் நான்
கண்டு வாடுகிறேன்


Paal Vannam
Paruvam Kandu Vel
Vannam Vizhigal Kandu
Maan Vannam Naan
Kandu Vaadugiren

Kan
Vannam Angae
Kanden Kai Vannam
Ingae Kanden Pen
Vannam Noi Kondu Vaadugiren

Kannam
Minnum Mangai
Vannam Undhan
Munnum Vandha Pinnum
Alli Alli Nenjil Vaika Aasaiyillaiyaa

Kaar
Vanna Koondhal Thottu
Ther Vanna Meni Thottu
Poo Vanna Paadam Solla
Ennam Illaiyaa

Paal Vannam
Paruvam Kandu Vel
Vannam Vizhigal Kandu
Maan Vannam Naan
Kandu Vaadugiren

Manjal
Vanna Veyil Pattu
Konjum Vanna Vanji Chittu
Anji Anji Kenjum Bodhu
Aasai Illaiyaa

Ner Sendra
Paadhai Vitu Naan
Sendra Bodhu Vandhu

Vaa Vendru
Alli Kolla Mangai Illaiyaa


Kan
Vannam Angae
Kanden Kai Vannam
Ingae Kanden Pen
Vannam Noi Kondu Vaadugiren

Paruvam
Vandha Kaalam Thottu
Pazhagum Kangal Paarvai
Kettu Endrum Unnai Enni
Enni Yengavillaiyaa

Naan
Kandu Maalai Ittu
Naan Unnai Tholil Vaithu
Oorvalam Poi Vara
Aasai Illaiyaa

Kan
Vannam Angae
Kanden Kai Vannam
Ingae Kanden Pen
Vannam Noi Kondu Vaadugiren

Paal Vannam
Paruvam Kandu Vel
Vannam Vizhigal Kandu
Maan Vannam Naan
Kandu Vaadugiren

 

Pal Vannam Song Lyrics From Paasam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies