Pangunikkapuram |
---|
பங்குனிக்கப்புறம்
சித்திரையே ஒரு பங்கு
குடித்திடு சக்கரையே
பங்குனிக்கப்புறம்
சித்திரையே ஒரு பங்கு
குடித்திடு சக்கரையே
நல்ல சேதி
சொல்லுது அம்மா
சுங்கிடியே உன்ன
தேடி நிக்குது ஏலே
லங்கடியே
பங்குனிக்கப்புறம்
சித்திரையே ஒரு பங்கு
குடித்திடு சக்கரையே
நல்ல சேதி
சொல்லுது அம்மா
சுங்கிடியே உன்ன
தேடி நிக்குது ஏலே
லங்கடியே
ஓ பொட்டழகும்
பூவழகும் பொண்ணு
மணி கால் அழகும்
கட்டழகும்
கை அழகும் பட்டு
நிற மேல் அழகும்
மொத்தமா உனக்கு
பக்கமா இருக்கு குத்தாக
எடுத்து வச்சுக்கோ கணக்கு
பசி தாகம் காணாது
படுத்தாலும் தூங்காது ருசி
ஏதும் மாறாது ருசி பார்த்து
தீராது
மன்மத சங்கதி
என்னது பாப்போம் மத்தத
அப்புறம் கேட்போம் அட
சொன்னத செய்யணும்
சொந்தத்த சேப்போம்
சொர்கத்த நித்தமும்
காப்போம்
பங்குனிக்கப்புறம்
சித்திரையே ஒரு பங்கு
குடித்திடு சக்கரையே
நல்ல சேதி
சொல்லுது அம்மா
சுங்கிடியே உன்ன
தேடி நிக்குது ஏலே
லங்கடியே
ஓ செஞ்சு வச்ச
சிற்பம் போல ஹான்
வந்திருக்கு சின்ன
பொண்ணு
பஞ்ச தொட்டு
தீய போல பொத்திக்கணும்
வா வா கண்ணு
வெட்கம் தான்
எதுக்கு கிட்ட வா அதுக்கு
முத்தம் தான் கொடுத்து
மொத்தமா கெடுத்து
முடியாத படியானேன்
ஒடியாத கொடி நானே
விடியாத பொழுதானேன்
விழியாலே பழுதானேன்
ஜிவ்வுன்னு ஏறுது
கும்முன்னு ஆச திக்குன்னு
மாறுது பாஷ அட ஜம்முன்னு
தூக்குது போடணும் பூச
செண்பக பூ மனம் வீச
பங்குனிக்கப்புறம்
சித்திரையே ஒரு பங்கு
குடித்திடு சக்கரையே
ஹான் பங்குனிக்கப்புறம்
சித்திரையே ஒரு பங்கு
குடித்திடு சக்கரையே
நல்ல சேதி
சொல்லுது அம்மா
சுங்கிடியே உன்ன
தேடி நிக்குது ஏலே
லங்கடியே
பங்குனிக்கப்புறம்
சித்திரையே ஒரு பங்கு
குடித்திடு சக்கரையே
நல்ல சேதி
சொல்லுது அம்மா
சுங்கிடியே உன்ன
தேடி நிக்குது ஏலே
லங்கடியே
பங்குனிக்கப்புறம்
சித்திரையே ஒரு பங்கு
குடித்திடு சக்கரையே
நல்ல சேதி
சொல்லுது அம்மா
சுங்கிடியே உன்ன
தேடி நிக்குது ஏலே
லங்கடியே
Jinjunaakkudi Jinaalangidi
Jinjunaakkudi Jinaalangidi
Jilimili Jilimili Jilimili
Arae
Jinjunaakkudi Jinaalangidi
Jinjunaakkudi Jinaalangidi
Jilimili Jilimili Jilimili
Pangunikapparam Chittiraiyae
Oru Pangu Kudiththidu Sakkaraiyae
Pangunikapparam Chittiraiyae
Oru Pangu Kudiththidu Sakkaraiyae
Nalla Sedthi Solluthu
Amma Sungidiyae
Unna Thaedi Nikkuthu
Aelae Langadiyae
Pangunikapparam Chittiraiyae
Oru Pangu Kudiththidu Sakkaraiyae
Nalla Sedthi Solluthu
Amma Sungidiyae
Unna Thaedi Nikkuthu
Aelae Langadiyae
Jinjunaakkudi Jinaalangidi
Jinjunaakkudi Jinaalangidi
Jilimili Jilimili Jilimili
Arae
Jinjunaakkudi Jinaalangidi
Jinjunaakkudi Jinaalangidi
Jilimili Jilimili Jilimili
Oh Pottazhagum Poovazhagum
Ponnu Mani Kaal Azhagum
Jinjunaakkudi Jinaalangidi
Jinjunaakkudi Jinjaala
Kattazhagum Kai Azhagum
Pattu Nira Mel Azhagum
Ah Jinjunaakkudi Jinaalangidi
Jinjunaakkudi Jinjaala
Moththama Unakku
Pakkama Irukku
Kuththaga Eduththu
Vachchuko Kanakku
Pasi Thaagam Kaanaathu
Paduththaalum Thoongaathu
Rusi Yedhum Maaraathu
Rusi Paarththu Theeraathu
Manmadha Sangathi
Yennadhu Paappom
Maththatha Appuram Ketppom
Ada Sonnatha Seiyanum
Sondhatha Saeppom
Sorgatha Nithamum Kaappom
Pangunikapparam Chittiraiyae
Oru Pangu Kudiththidu Sakkaraiyae
Nalla Sedthi Solluthu
Amma Sungidiyae
Unna Thaedi Nikkuthu
Aelae Langadiyae
Jinjunaakkudi Jinaalangidi
Jinjunaakkudi Jinaalangidi
Jilimili Jilimili Jilimili
Arae
Jinjunaakkudi Jinaalangidi
Jinjunaakkudi Jinaalangidi
Jilimili Jilimili Jilimili
Oh Senju Veccha Sirppam Pola
Haan Vanthirukku Chinna Ponnu
Jinjunaakkudi Jinaalangidi
Jinjunaakkudi Jinjaala
Panja Thottu Theya Pola
Poththikkanum Vaa Vaa Kannu
Ahhjinjunaakkudi Jinaalangidi
Jinjunaakkudi Jinjaala
Vetkkamthaan Ethukku
Kittavaa Athukku
Muththamthaan Koduththu
Moththama Keduththu
Mudiyaatha Padiaanaen
Odiyaatha Kodi Naanae
Vidiyaatha Pozhuthaanen
Vizhiyaalae Pazhuthaanen
Jivvunu Yeruthu
Gummunu Aasa
Thikkunu Maaruthu Baasha
Ada Jammunu Thookkuthu
Podanum Poosa
Shenbaga Poo Manam Veesa
Pangunikapparam Chittiraiyae
Oru Pangu Kudiththidu Sakkaraiyae
Haan Pangunikapparam Chittiraiyae
Oru Pangu Kudiththidu Sakkaraiyae
Nalla Sedthi Solluthu
Amma Sungidiyae
Unna Thaedi Nikkuthu
Aelae Langadiyae
Pangunikapparam Chittiraiyae
Oru Pangu Kudiththidu Sakkaraiyae
Nalla Sedthi Solluthu
Amma Sungidiyae
Unna Thaedi Nikkuthu
Aelae Langadiyae
Jinjunaakkudi Jinaalangidi
Jinjunaakkudi Jinaalangidi
Jilimili Jilimili Jilimili
Arae
Jinjunaakkudi Jinaalangidi
Jinjunaakkudi Jinaalangidi
Jilimili Jilimili Jilimili
Pangunikapparam Chittiraiyae
Oru Pangu Kudiththidu Sakkaraiyae
Nalla Sedthi Solluthu
Amma Sungidiyae
Unna Thaedi Nikkuthu
Aelae Langadiyae
Athae Jinjunaakkudi Jinaalangidiyae
Appadi Podu
Jinjunaakkudi Jinaalangidiyae
Hoi Hoi Hoi Hoi
Hey Jinjunaakkudi Jinaalangidiyae
Rapappappapa
Jinjunaakkudi Jinaalangidiyae
Chapa Chapa Chapa Chapa Chapaap