Para Para Pattaampoochi

Para Para Pattaampoochi Lyric In English


பர பர பர பர பர
பட்டாம்பூச்சி தொட தொட
தொட தொட பல வண்ணம்
ஆச்சு இது ஒரு இது ஒரு
புது கண்ணாம்மூச்சி
இதயத்தில் வானிலை
அது மாறிப்போச்சு

கண்ணீரை துடைக்கும்
விரலுக்கு மனம் ஏங்கி கிடக்குதே
தண்ணீரில் மிதக்கும் எறும்புக்கு
இல்லை படகு ஆனதே

பர பர பர பர பர
பட்டாம்பூச்சி தொட தொட
தொட தொட பல வண்ணம்
ஆச்சு இது ஒரு இது ஒரு
புது கண்ணாம்மூச்சி
இதயத்தில் வானிலை
அது மாறிப்போச்சு

ஆஹா ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆ ஆஹா ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆ

இன்பம் ஒருபுறம்
என்று துன்பம் மறுபுறம்
நின்று சுற்றி சுழலுது
இந்த மண் மேலே

தன்னன்தனி ஆள்
என்று யாரும் இல்லை என்று
உள்ளம் சொல்லுது இன்று
அன்பாலே

 ஏதோ ஏதோ ஓர்
உணர்ச்சி எாி தணலில்
மழையின் குளிர்ச்சி
கடல் அலைகள் மோதி
மோதி மனம் சிற்பமாகுதே
எதிரிலே அந்த மழலைக்
காலம் மீண்டும் திரும்புதே

ஓஹோ ஓஓஓஓ
ஓஓஓஓ ஓஹோ

பர பர பர பர பர
பட்டாம்பூச்சி தொட தொட
தொட தொட பல வண்ணம்
ஆச்சு இது ஒரு இது ஒரு
புது கண்ணாம்மூச்சி
இதயத்தில் நான் இல்லை
அது மாறிப்போச்சு


வாழ்க்கை என்பது
என்ன பள்ளிபாடமுமல்ல
கற்று கொண்டதை மெல்ல
முன்னேற

காதல் என்பது
என்ன புள்ளி கோலமுமல்ல
காற்றில் கலையும் போது
தள்ளாட

எங்கோ எங்கோ
ஓர் உலகம் உனக்காக
காத்து கிடக்கும் நிகழ்காலம்
நதியை போல மெல்ல நகர்ந்து
போகுதே நதி காயலாம் நினைவில்
உள்ள காட்சி காயுமா

ஓஹோ ஓஓஓஓ
ஓஓஓஓ ஓஹோ

பர பர பர பர பர
பட்டாம்பூச்சி தொட தொட
தொட தொட பல வண்ணம்
ஆச்சு இது ஒரு இது ஒரு
புது கண்ணாம்மூச்சி
இதயத்தில் வானிலை
அது மாறிப்போச்சு

கண்ணீரை துடைக்கும்
விரலுக்கு மனம் ஏங்கி கிடக்குதே
தண்ணீரில் மிதக்கும் எறும்புக்கு
இல்லை படகு ஆனதே

பர பர பர பர பர
பட்டாம்பூச்சி
பட்டாம்பூச்சி
தொட தொட
தொட தொட பல
வண்ணம் ஆச்சு
பல வண்ணம்
ஆச்சு
இது ஒரு இது
ஒரு புது கண்ணாம்மூச்சி
கண்ணாம்மூச்சி
இதயத்தில் வானிலை
அது மாறிப்போச்சு
அது மாறிப்போச்சு
மாறிப்போச்சு போச்சு
மாறி மாறி போச்சு
மாறிப்போச்சு போச்சு
மாறி மாறி போச்சு


Para Para Para Para Para
Pattaampoochi
Thoda Thoda Thoda Thoda
Pala Vannam Aachu
Idhu Oru Idhu Oru Puthu
Kannaammoochi
Idhayaththil Vaanillai
Adhu Maarippochu

Kanneerai Thudaikkum Virallukku
Manam Yengi Kidakkuthae
Thanneeril Midhakkum Erumbukku
Ilai Padagu Aanathae

Para Para Para Para Para
Pattaampoochi
Thoda Thoda Thoda Thoda
Pala Vannam Aachu
Idhu Oru Idhu Oru Puthu
Kannaammoochi
Idhayaththil Vaanillai
Adhu Maarippochu

Ahaaaaaaaaaaaaaa
Ahaaaaaaaaaaaaaa

Inbam Oru Puram Endru
Thunbam Maru Puram Nindru
Suttri Suzhaluthu Indha Mann Melae

Thannan Thani Aal Endru
Yaarum Illai Endru
Ullam Solluthu Indru Anbaalae

Yetho Yetho Orr Unarchchi
Eri Thanalil Mazhaiyin Kulirchchi
Kadal Alaigal Modhi Modhi
Manam Sirpamaaguthae
Edhirilae Antha Mazhalai Kaalam
Meendum Thirumbuthae

Ohoooooooooohoooo

Para Para Para Para Para
Pattaampoochi
Thoda Thoda Thoda Thoda
Pala Vannam Aachu
Idhu Oru Idhu Oru Puthu
Kannaammoochi
Idhayaththil Naan Illai
Adhu Maarippochu


Vaazhkkai Enbathu Enna
Pallipaadamumalla
Katru Kondathai Mella Munnera

Kaadhal Enbathu Enna
Pulli Kolamumalla
Kaatril Kalaiyum Pothu Thallaada

Engo Engo Orr Ulagam
Unakkaaga Kaaththu Kidakkum
Nigazhkaalam Nadhiyai Pola
Mella Nagarnthu Poguthae
Nadhi Kaayalaam
Ninaivil Ulla Kaatchchi Kaayumaaaaa

Ohoooooooooohoooo

Para Para Para Para Para
Pattaampoochi
Thoda Thoda Thoda Thoda
Pala Vannam Aachu
Idhu Oru Idhu Oru Puthu
Kannaammoochi
Idhayaththil Vaanillai
Adhu Maarippochu

Kanneerai Thudaikkum Virallukku
Manam Yengi Kidakkuthae
Thanneeril Midhakkum Erumbukku
Ilai Padagu Aanathae

Para Para Para Para Para
Pattaampoochi
Pattaampoochi
 Thoda Thoda Thoda Thoda
Pala Vannam Aachu
Pala Vannam Aachu
 Idhu Oru Idhu Oru Puthu
Kannaammoochi
Kannaammoochi
 Idhayaththil Vaanillai
Adhu Maarippochu
Adhu Maarippochu
Maari Pochu Pochu
Maari Maari Pochu
Maari Pochu Pochu
Maari Maari Pochu

 

Para Para Pattaampoochi Song Lyrics From Kattradhu Thamizh | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies