Poda Poda Punnaku

Poda Poda Punnaku Lyric In English


போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு போடா
போடா புண்ணாக்கு
போடாத தப்பு கணக்கு

போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு

பல கிறுக்கு உனக்கு
இருக்கு இப்போ எண்ணாத
மனக்கணக்கு
பல கிறுக்கு உனக்கு
இருக்கு இப்போ எண்ணாத
மனக்கணக்கு

போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு
போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு

போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு
போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு

பல கிறுக்கு உனக்கு
இருக்கு இப்போ எண்ணாத
மனக்கணக்கு
பல கிறுக்கு உனக்கு
இருக்கு இப்போ எண்ணாத
மனக்கணக்கு

போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு
போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு

நான் ஏத்தி கட்டும்
வேட்டி கட்ட இதுவரைக்கும்
அத மாத்திகட்ட எவனும்
இங்கு பொறக்கவில்லே

ஏமாத்துறவன்
ஏய்க்கிறவன் எதுக்கிறவன்
என்ன தூத்துறவன்
துதிக்கிறவன் எனக்கு
ஒன்னு ஹேய் ஹேய்

அன்ப வச்சு பண்ப
வச்சு உன்னுடைய வீட்ட
கட்டு அன்பு கெட்டு
போச்சுதுன்னா மண்ண
விட்டு கெட் அவுட்டு

அன்ப வச்சு பண்ப
வச்சு உன்னுடைய வீட்ட
கட்டு அன்பு கெட்டு
போச்சுதுன்னா மண்ண
விட்டு கெட் அவுட்டு

வடிச்சு வச்ச சோறு
அது கிடைக்கலன்னா போடா
கொதிக்கிதொரு கூலு
இப்போ இருக்கிருக்கு
வாடா

தொறந்திருக்கும் கேட்டு
அது என்னுடைய ரூட்டு
வெடிக்கிதொரு வேட்டு
அது பாவலரு பாட்டு


போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு
போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு

பல கிறுக்கு உனக்கு
இருக்கு இப்போ எண்ணாத
மனக்கணக்கு
பல கிறுக்கு உனக்கு
இருக்கு இப்போ எண்ணாத
மனக்கணக்கு

போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு
போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு

வீட்டுக்கொரு விளக்கு
வைக்க சோலையம்மா நீ
காட்டுக்கு போய் பாக்கணுமா
வேலையம்மா

நான் காத்திருக்கேன்
செய்வதற்கு ஏவலம்மா
நீ இருக்குமிடம் எனக்கு
ஒரு கோவிலம்மா
ஹேய் ஹேய்

மண்ணெடுத்து கட்டி
வச்சா மறைஞ்சி போகுமுன்னு
அன்பெடுத்து கட்டிவச்சேன்
உன் வீட்ட சோலையம்மா

மண்ணெடுத்து கட்டி
வச்சா மறைஞ்சி போகுமுன்னு
அன்பெடுத்து கட்டிவச்சேன்
உன் வீட்ட சோலையம்மா

கண்ணடிச்சா காலு
தினம் கன்னிக்கில்லே கணக்கு
கன்னிஞ்ச பின்னே அழைஞ்சா
இடம் குணமுமில்லே எனக்கு

தொறந்திருக்கும் கேட்டு
அது என்னுடைய ரூட்டு
வெடிக்கிதொரு வேட்டு
அது பாவலரு பாட்டு

போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு
போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு

பல கிறுக்கு உனக்கு
இருக்கு இப்போ எண்ணாத
மனக்கணக்கு
பல கிறுக்கு உனக்கு
இருக்கு இப்போ எண்ணாத
மனக்கணக்கு

போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு
போடா போடா
புண்ணாக்கு போடாத
தப்பு கணக்கு


Poda Poda Punnaakku
Podaadha Thappu Kanakku
Poda Poda Punnaakku
Podaadha Thappu Kanakku

Poda Poda Punnaakku
Podaadha Thappu Kanakku

Pala Kirukku Unakku Irukku
Ippo Ennadha Mana Kanakku
Pala Kirukku Unakku Irukku
Ippo Ennadha Mana Kanakku

Poda Poda Punnaakku
Podaadha Thappu Kanakku
Poda Poda Punnaakku
Podaadha Thappu Kanakku

Poda Poda Punnaakku
Podaadha Thappu Kanakku
Poda Poda Punnaakku
Podaadha Thappu Kanakku

Pala Kirukku Unakku Irukku
Ippo Ennadha Mana Kanakku
Pala Kirukku Unakku Irukku
Ippo Ennadha Mana Kanakku

Poda Poda Punnaakku
Podaadha Thappu Kanakku
Poda Poda Punnaakku
Podaadha Thappu Kanakku

Naan Yeththi Kattum
Vetti Katta Ithuvaraikkum
Adha Maaththi Katta
Evanum Ingu Porakkavillae

Yemaathuravan Yeikkiravan
Edhukkiravan
Enna Thooththuravan
Thudhikkiravan Enakku Onnu
Hei Haei

Anba Vachu Panba Vachu
Unnudaiya Veetta Kattu
Anbu Kettu Pochuthunna
Manna Vittu Get Out-U

Anba Vachu Panba Vachu
Unnudaiya Veetta Kattu
Anbu Kettu Pochuthunna
Manna Vittu Get Out-U

Vadichchu Vacha Soru
Adhu Kedakkalanna Podaa
Kothikkithoru Koozhu
Ippo Irukkirukku Vaada

Thoranthirukkum Gate-U
Adhu Ennudaiya Route-U
Vedikkithoru Vettu
Adhu Paavalaru Paattu


Poda Poda Punnaakku
Podaadha Thappu Kanakku
Poda Poda Punnaakku
Podaadha Thappu Kanakku

Pala Kirukku Unakku Irukku
Ippo Ennadha Mana Kanakku
Pala Kirukku Unakku Irukku
Ippo Ennadha Mana Kanakku

Poda Poda Punnaakku
Podaadha Thappu Kanakku
Poda Poda Punnaakku
Podaadha Thappu Kanakku

Veetukkoru Velakku Vaikka
Solaiyamma
Nee Kaattukku Poi
Paakkanuma Velaiyamma

Naan Kaathirukken
Seivadharkku Yevalamma
Nee Irukkumidam
Enakku Oru Kovilamma
Haei Haei

Mann Eduthu Katti Vacha
Maranji Pogumunnu
Anbeduthu Katti Vachen
Un Veetta Solaiyamma

Mann Eduthu Katti Vacha
Maranji Pogumunnu
Anbeduthu Katti Vachen
Un Veetta Solaiyamma

Kannadichaa Kaalu
Thinam Kannikkillae Kanakku
Kanninja Pinnae Alanja
Idam Gunamumillae Enakku

Thoranthirukkum Gate-U
Adhu Ennudaiya Route-U
Vedikkithoru Vettu
Adhu Paavalaru Paattu

Poda Poda Punnaakku
Podaadha Thappu Kanakku
Poda Poda Punnaakku
Podaadha Thappu Kanakku

Pala Kirukku Unakku Irukku
Ippo Ennadha Mana Kanakku
Pala Kirukku Unakku Irukku
Ippo Ennadha Mana Kanakku

Poda Poda Punnaakku
Podaadha Thappu Kanakku
Poda Poda Punnaakku
Podaadha Thappu Kanakku

Poda Poda Punnaku Song Lyrics From En Rasavin Manasile | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies