Poga Poga Boomi Virikirathe

Poga Poga Boomi Virikirathe Lyric In English


சைந்தவி மற்றும் ஹரிணி சுதாகர்



போகப் போக பூமி விரிகிறதே
போகப் போக வானம் தெரிகிறதே
தேடத் தேட யாவும் கிடைக்கிறதேஏய்
ஓட ஓட ஓட்டம் தொடர்கிறதேஏய்

முடிவில்லை எதற்கும் இங்கே
இருள் முடிந்துவிட்டால் பகல் துவங்கிவிடும்
மழை முடிச்துவிட்டால் வெயில் துவங்கிவிடும்
அலை முடிந்துவிட்டால் கரை துவங்கிவிடும்

சுமை முடிந்துவிட்டால் சுகம் துவங்கிவிடும்
இதை உணர்ந்துவிட்டால் எல்லாம் முடிந்துவிடும்
எல்லாம் முடிந்துவிட்டால்
மனம் உணர்ந்து விடும்
தெளிந்து விடும் நிமிர்ந்து விடும் ஓஓஹோ

ஆண் மற்றும்
போகப் போக பூமி விரிகிறதே
போகப் போக வானம் தெரிகிறதேஏய்
தேடத் தேட யாவும் கிடைக்கிறதேஏய்
ஓட ஓட ஓட்டம் தொடர்கிறதேஏய்

உற்சாகம் எங்கே எங்கே
உள்ளம் திறந்து பார்
கொண்டாட்டம் எங்கே எங்கே
தன்னை மறந்து பார்
ஆனந்தம் எங்கே எங்கே
கைகள் ரெண்டை தட்டிப்பார்
சத்தோஷம் எங்கே எங்கே
காலின் கீழே உற்றுப்பார்

எதையோ எதையோ தேடித்தேடி
நம்மை தொலைத்தோமே
ஹேய் வாடா வாடா
நம்மை நாமே கண்டு பிடிப்போமே


ஆண் மற்றும்
துள்ளிக்குதிப்போம் விண்ணை இடிப்போம்
இன்னும் இன்னும் நெஞ்சம் கலப்போம்
இன்னும் இன்னும் நெஞ்சம் கலப்போம்

ஆண் மற்றும்
போகப் போக பூமி விரிகிறதே
போகப் போக வானம் தெரிகிறதேஏய்
தேடத் தேட யாவும் கிடைக்கிறதேஏய்
ஓட ஓட ஓட்டம் தொடர்கிறதேஏய்

ஹோ ஹோ ஹோஹோ
ஹோ ஹோ ஹோஹோ

போகட்டும் தப்புத்தப்பாய்
போட்டக் கணக்கு
தோன்றட்டும் இன்று முதல்
ரெட்டை கிழக்கு
கைக்கெட்டும் தூரத்தில்தான்
வானம் வந்து கிடக்கு பூக்கள்
தொங்கும் மேடை மேலே
வாழ்க்கை உண்டு நமக்கு

வெளியே வெளியே நிம்மதியே
தேடி தேடி திரிவார்
உள்ளே உள்ளே
மனசுக்குள்ளே தேட மறப்பார்
ஆண் மற்றும்
சிலர் சிரிப்பார் சிலர் துடிப்பார் சுற்றிச்
சுற்றி உன்னை எதிர்ப்பார்

ஆண் மற்றும்
போகப் போக பூமி விரிகிறதே
விரிகிறதே விரிகிறதே விரிகிறதே
போகப் போக வானம் தெரிகிறதேஏய்
தெரிகிறதே தெரிகிறதே தெரிகிறதே
தேடத் தேட யாவும் கிடைக்கிறதேஏய்
ஓட ஓட ஓட்டம் தொடர்கிறதேஏய்






Poga Poga Boomi Virigirathae
Poga Poga Vaanam Therigirathae
Theda Theda Yaavum Kidaikkirathae
Yeh Yeah Ehh
Oda Oda Ottam Thodargirathae

Mudivillai Etharkum Ingae
Irul Mudinthuvittaal
Pagal Thuvangividum
Mazhai Mudinthuvittaal
Veiyil Thuvangividum
Alai Mudinthuvittaal
Karai Thuvangividum
Sumai Mudinthuvittaal
Sugam Thuvangividum
Edhai Unarndhuvittaal
Ellaam Mudinthuvidum
Ellaam Mudinthuvittaal
Manam Urangividum
Thelindhuvidum
Nimirndhuvidum Ho Ho Ohh

Male & Poga Poga Boomi Virigirathae
Poga Poga Vaanam Therigirathae
Theda Theda Yaavum Kidaikkirathae
Oda Oda Ottam Thodargirathaeyeheh

Urchaagam Engae Engae
Ullam Thiranthuppaar
Kondattam Engae Engae
Thannai Marandhuppaar
Anandham Engae Engae
Kaigal Rendai Thattippar
Santhosham Engae Engae
Kaalin Keezhae Uttruppaar

Ethaiyo Ethaiyo Thedi Thedi
Nammai Tholaithomae
Hey Vaada Vaada Nammai Naamae
Kandu Pidippomae

Male &
Thulli Kuthippom Vinnai Idippom
Innum Innum Nenjam Kalappom


Male & Poga Poga Boomi Virigirathae
Poga Poga Vaanam Therigirathae
Theda Theda Yaavum Kidaikkirathae
Oda Oda Ottam Thodargirathae

Hoo Oo Hoo Oo Ohh
Hoo Oo Hoo Oo Ohh

Pogattum Thappu Thappaai
Potta Kanakku
Thondrattum Indru Muthal
Rettai Kizhakku

Kaikkettum Dhoorathil Thaan
Vaanam Ondru Kedakku
Pookkattum Medai Melae
Vaazhkai Undu Namakku

Veliyae Veliyae Nimmadhiyai
Thedi Thirivaan
Ullae Ullae Manasukkullae
Theda Marappaan

Male &
Silar Sirithaar Silar Thudithaar
Sutri Sutri Nammai Ethirthaar

Male &
Poga Poga Boomi Virigirathae
Virigirathae Virigirathae Virigirathae
Poga Poga Vaanam Therigirathae
Therigirathae Therigirathae Therigirathae
Theda Theda Yaavum Kidaikkirathae
Oda Oda Ottam Thodargirathae

Poga Poga Boomi Virikirathe Song Lyrics From Pattiyal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies