Pogura Pokkula

Pogura Pokkula Lyric In English


போகுற போக்குல
போட்டு நீ தாக்குறியே
பாக்குற சாக்குல
ஆள நீ தூக்குறியே
பாக்க இனிக்குதடி
வலிக்காம வலிக்குதடி
அழகாக ஆள சாய்க்குற
காதல் கந்து வட்டி போல ஏறுதே

போகுற போக்குல
போட்டு நீ தாக்குறியே
பாக்குற சாக்குல
ஆள நீ தூக்குறியே
பாக்க இனிக்குதடா
வலிக்காம வலிக்குதடா
அழகாக ஆள சாய்க்குற
காதல் கந்து வட்டி போல ஏறுதே

பாக்கல குரல் கேக்கல
மோகம் வாடுது ஏனடியோ
வாட்டுற வலி கூட்டுற
சுகமாகுது தானடியோ

காட்டுல கல்லு மேட்டுல
உன்னை தேடுது ஏன் அழகா
ரோட்டுல நாடு ரோட்டுல
மனம் ஆடுது பேரழகா

நான் பார்த்தது உனை
வான் பார்த்து எனை
தூவும் பூ பூவாய்

காதலே உயிரில் பாரமாய்
தேடலே இதய தாளமாய்

பாக்க இனிக்குதடி
வலிக்காம வலிக்குதடி
அழகாக ஆள சாய்க்குற
காதல் கந்து வட்டி போல ஏறுதேஏ


தூவுற நெஞ்சில் தூறல
என்னை வாட்டி வதைக்கிறயே
தாவுற தங்க மீனென
மனம் தான பறிக்கிறியே

காலையில் தினம் சேவலா
ஏன் மனசுல கூவுறியே
காக்குற முள்ளு வேலிய
கொஞ்சம் உசுர கிழிக்குறியே

வாயாடி உன்னை வான் வாழும் வரை
காப்பேன் உசுராக

பாசத்தால் உன்னை ஆளானும்
ஊர் எட்டும் பாக்க வாழனும்

பாக்க இனிக்குதடா
வலிக்காம வலிக்குதடா
அழகாக ஆள சாய்க்குற
காதல் கந்து வட்டி போல ஏறுதேஏ


Pogura Pokkula
Pottu Nee Thaakkuriyae
Pakkura Saakkula
Aala Nee Thookkuriyae
Paakka Inikkuthadi
Vazhikkaama Vazhikkuthadi
Azhagaaga Aala Saikkura
Kaadhal Kandhu Vatti Pola Yeruthae

Pogura Pokkula
Pottu Nee Thaakkuriyae
Pakkura Saakkula
Aala Nee Thookkuriyae
Paakka Inikkuthada
Vazhikkaama Vazhikkuthada
Azhagaaga Aala Saikkura
Kaadhal Kandhu Vatti Pola Yeruthae

Paakkala Kural Kekkala
Mogam Vaaduthu Yenadiyo
Vaattura Vali Kottura
Sugamagudhu Thaanadiyo

Kaattula Kallu Mettula
Unnai Theduthu Yen Azhaga
Road-Tula Nadu Road-Tula
Manam Aaduthu Perazhaga

Naan Paarthathunai
Vaan Paarthu Enai
Thoovum Poo Poovaai

Kaadhalae Uyiril Baaramaai
Thedalae Idhaya Thalamaai

Paakka Inikkuthadi
Vazhikkama Vazhikkuthadi
Azhagaaga Aala Saikkura
Kaadhal Kandhu Vatti Pola Yeruthae


Thoovura Nenjil Thoorala
Ennai Vaatti Vadhaikkiriyae
Thaavura Thanga Meenena
Manam Thaana Parikkiriyae

Kaalaiyil Dhinam Sevala
Yen Manasula Koovuriyae
Kaakkura Mullu Veliya
Konjam Usura Kilikkuriyae

Vaayadi Unai Vaan Vaazhum Varai
Kaappen Usuraga

Paasathal Unnai Aalanum
Oor Ettum Paakka Vaazhanum

Paakka Inikkuthada
Vazhikkama Vazhikkuthada
Azhagaaga Aala Saikkura
Kaadhal Kandhu Vatti Pola Yeruthae

Pogura Pokkula Song Lyrics From Ganesapuram | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies