Poi Vaa Magale

Poi Vaa Magale Lyric In English


போய் வா மகளே போய் வா
கண்ணில் புன்னகை சுமந்து
போய் வா போய் வா போய் வா

தாய் வீடென்பதும் தன் வீடே
தந்தையின் நாடும் நம் நாடே
சேயும் சேயும் வரக் கண்டால்
திறவாக் கதவும் திறவாதோ

போய் வா மகளே போய் வா
கண்ணில் புன்னகை சுமந்து
போய் வா போய் வா போய் வா

ஒரு நாள் கோபம் ஒரு நாளே
அதில் உத்தமர் கோபம் வளராதே
மணநாள் மன்னன் உனைக் கண்டு
மதி மயங்குகிறானே தளராதே


போய் வா மகளே போய் வா
கண்ணில் புன்னகை சுமந்து
போய் வா போய் வா போய் வா

காதலன் சேனை நின்றிருக்கும்
தந்தை கண்களும் உன்னை கண்டிருக்கும்
பாவலர் தோழியர் இசைக் கேட்கும்
அன்பு பார்வையெல்லாம் உன்னை வரவேற்கும்

போய் வா மகளே போய் வா
கண்ணில் புன்னகை சுமந்து
போய் வா போய் வா போய் வா


Poi Vaa Magalae Poi Vaa
Kannil Punnagai Sumandhu
Poi Vaa Poi Vaa Poi Vaa

Thaai Veedenbadhu Than Veedae
Thandhaiyin Naadum Nam Naadae
Saeiyum Saeiyum Vara Kandaal
Thiravaa Kadhavum Thiravaadho

Poi Vaa Magalae Poi Vaa
Kannil Punnagai Sumandhu
Poi Vaa Poi Vaa Poi Vaa

Oru Naal Kobam Oru Naalae
Adhil Uttravar Kobam Valaraadhae
Mana Naal Mannan Unai Kandu
Madhi Mayangugiraanae Thalaraadhae


Poi Vaa Magalae Poi Vaa
Kannil Punnagai Sumandhu
Poi Vaa Poi Vaa Poi Vaa

Kaadhalan Saenai Nindru Irukkum
Thandhai Kanngalum Unnai Kandirukkum
Paavalar Thozhiyar Isai Ketkkum
Anbu Paarvai Ellaam Unnai Varaverkkum

Poi Vaa Magalae Poi Vaa
Kannil Punnagai Sumandhu
Poi Vaa Poi Vaa Poi Vaa

Poi Vaa Magale Song Lyrics From Karnan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies