Poiyindri Meiyodu

Poiyindri Meiyodu Lyric In English


பொய்யின்றி மெய்யோடு
நெய் கொண்டு போனால்
ஐயனை நீ காணலாம்
சபரியில் ஐயனை நீ காணலாம்

பொய்யின்றி மெய்யோடு
நெய் கொண்டு போனால்
ஐயனை நீ காணலாம்
சபரியில் ஐயனை நீ காணலாம்

ஐயப்பா சுவாமி ஐயப்பா
ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா
ஐயப்பா சுவாமி ஐயப்பா
ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா

அவனை நாடு அவன் புகழ் பாடு
புகழோடு வாழ வைப்பான் ஐயப்பன்
உன்னை புகழோடு வாழ வைப்பான் ஐயப்பன்
இருப்பது காடு வணங்குது நாடு
அவனைக் காண தேவை பண்பாடு

ஐயப்பா சுவாமி ஐயப்பா
ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா


பூஜைகள் போடு தூய அன்போடு
பெயரோடு வாழ வைப்பான் ஐயப்பன்
நல்ல பெயரோடு வாழ வைப்பான் ஐயப்பன்
அனைவரும் வாருங்கள் ஐயனை நாடுங்கள்
அருள் வேண்டும் அன்பரை எல்லாம் வாழ வைப்பான்
அருள் வேண்டும் அன்பரை எல்லாம் வாழ வைப்பான்

ஐயப்பா சுவாமி ஐயப்பா
ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா

பொய்யின்றி மெய்யோடு
நெய் கொண்டு போனால்
ஐயனை நீ காணலாம்
சபரியில் ஐயனை நீ காணலாம்

ஐயப்பா சுவாமி ஐயப்பா
ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா
சரணம் ஐயப்பா சரணம் ஐயப்பா
சரணம் ஐயப்பா


Poiyindri Meiyodu Nei Kondu Ponaal
Aiyanai Nee Kaanalaam
Sabariyil Aiyanai Nee Kaanalaam

Poiyindri Meiyodu Nei Kondu Ponaal
Aiyanai Nee Kaanalaam
Sabariyil Aiyanai Nee Kaanalaam

Aiyappaa Swaami Aiyappaa
Aiyappaa Saranam Aiyappaa
Aiyappaa Swaami Aiyappaa
Aiyappaa Saranam Aiyappaa

Avanai Naadu Avan Pughazh Paadu
Pughazhodu Vaazha Vaippaan Aiyappan
Unnai Pughazhodu Vaazha Vaippaan Aiyappan
Iruppadhu Kaadu Vanangudhu Naadu
Avanai Kaana Thaevai Panpaadu

Aiyappaa Swaami Aiyappaa
Aiyappaa Saranam Aiyappaa


Poojaigal Podu Thooya Anbodu
Peyarodu Vaazha Vaippaan Aiyappan
Nalla Peyarodu Vaazha Vaippaan Aiyappan
Anaivarum Vaarungal Aiyanai Naadungal
Arul Vaendum Anbarai Ellaam Vaazha Vaippaan
Arul Vaendum Anbarai Ellaamvaazha Vaippaan

Aiyappaa Swaami Aiyappaa
Aiyappaa Saranam Aiyappaa

Poiyindri Meiyodu Nei Kondu Ponaal
Aiyanai Nee Kaanalaam
Sabariyil Aiyanai Nee Kaanalaam

Aiyappaa Swaami Aiyappaa
Aiyappaa Saranam Aiyappaa
Saranam Aiyappaa Saranam Aiyappaa
Saranam Aiyappaa

Poiyindri Meiyodu Song Lyrics From Saranam Ayyappa | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies