Pombala Kannula Bodha

Pombala Kannula Bodha Lyric In English


பொம்பள கண்ணுல போதை
பொட்டுனு வெட்டுதே ஆள
பொம்பள கண்ணுல போதை
பொட்டுனு வெட்டுதே ஆள
ஊரோ பேரூரு
அட எடுத்தா பெரம்பூரு

ஊரோ பேரூரு
அட எடுத்தா பெரம்பூரு

மேடையிலே வேஷம் இட்டேன்
நேரடியா பாசம் வெச்சேன்

ஹோய்யா

பொம்பள கண்ணுல போதை
பொட்டுனு வெட்டுதே ஆள

ஊரோ பேரூரு
அட எடுத்தா பெரம்பூரு

கட்டழகு பட்டியலா
கச்சிதமா வச்சிருந்தா
கட்டுடல தொட்டிருக்க சத்தியமா
காத்திருந்தா

கோபம் எம் மேல ஏன் மயிலே
நானும் ஏங்குறேன் நாளா
கோபம் எம் மேல ஏன் மயிலே
நானும் ஏங்குறேன் நாளா
ஏம் பாட்டோ தேவாரம்
அத போட்டேன் காதோரம்

பொம்பள கண்ணுல போதை
பொட்டுனு வெட்டுதே ஆள

ஊரோ பேரூரு
அட எடுத்தா பெரம்பூரு

தந்தன னன்னா தந்தன
னன்னா தனனா
தனனா னன்னா தானனானன்னா னா

பொய் எழுதும் கண்களிலே
மை எழுத பாத்திருந்தேன்


தந்தனனா தானனனா
தந்தனனா தானனனா

பொட்டி மக விட்டு விட்டு
நெஞ்சினிலே தீ வளத்தா

தந்தனனா தானனனா
தந்தனனா தானனனா

தாயம் போட்டான் வாய் பேச்சால்
தாயும் ஆனாள் அவளே
தாயம் போட்டான் வாய் பேச்சால்
தாயும் ஆனாள் அவளே
பூ போட்ட தேவாரம்
அத கேட்டா காதோரம்

பொம்பள கண்ணுல போதை
பொட்டுனு வெட்டுதே ஆள

ஊரோ பேரூரு
அட எடுத்தா பெரம்பூரு

ஊரோ பேரூரு
அட எடுத்தா பெரம்பூரு

மேடையிலே வேஷம் இட்டேன்
நேரடியா பாசம் வெச்சேன்

ஹோய்யா

பொம்பள கண்ணுல போதை
பொட்டுனு வெட்டுதே ஆள

ஊரோ பேரூரு
அட எடுத்தா பெரம்பூரு


Pombala Kannula Bodha
Pottunu Vettudhae Aala
Pombala Kannula Bodha
Pottunu Vettudhae Aala
Ooro Paerooru
Ada Eduthaa Perambooru

Ooro Paerooru
Ada Eduthaa Perambooru

Maedaiyilae Vaesham Ittaen

Naeradiyaa Paasam Vechaen

Hoiyaa

Pombala Kannula Bodha
Pottunu Vettudhae Aala

Ooro Paerooru
Ada Eduthaa Perambooru

Kattazhagu Pattiyalaa
Kachidhamaa Vachirundhaa
Kattudala Thottirukka Sathiyamaa

Kaathirundhaa

Kobam Em Mela Yaen Mayilae
Naanum Yaenguren Naalaa
Kobam Em Mela Yaen Mayilae
Naanum Yaenguren Naalaa
Em Paatto Thaevaaram
Adha Potten Kaadhoram

Pombala Kannula Bodha
Pottunu Vettudhae Aala

Ooro Paerooru
Ada Eduthaa Perambooru

Thandhana Nannaa Thandhana
Nannaa Thananaa
Thaananaana Naanathaana Thaananaana Naa

Poi Ezhudhum Kangalilae
Mai Ezhudha Paathirundhaen

Thandhananaa Thaanananaaa


Thandhananaa Thaanananaaa

Potti Maga Vittu Vittu
Nenjinilae Thee Valathaa

Thandhananaa Thaanananaaa

Thandhananaa Thaanananaaa

Thaayam Pottaan Vaai Paechaal
Thaayum Aanaal Avalae
Thaayam Pottaan Vaai Paechaal
Thaayum Aanaal Avalae
Poo Potta Thaevaaram
Adha Kettaa Kaadhoram

Pombala Kannula Bodha
Pottunu Vettudhae Aala

Ooro Paerooru
Ada Eduthaa Perambooru

Ooro Paerooru
Ada Eduthaa Perambooru

Maedaiyilae Vaesham Ittaen

Naeradiyaa Paasam Vechen

Hoiyaa

Pombala Kannula Bodha
Pottunu Vettudhae Aala

Ooro Paerooru
Ada Eduthaa Perambooru

Pombala Kannula Bodha Song Lyrics From Jothi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies