Pombala Sirichapochu

Pombala Sirichapochu Lyric In English


பொம்பளை சிரிச்சா போச்சு
புகையிலை விரிச்சா போச்சு
பெண்ணே உனக்கென்ன ஆச்சு
நெருப்பா கொதிக்குது மூச்சு

பொம்பளை சிரிச்சா போச்சு
புகையிலை விரிச்சா போச்சு
பெண்ணே உனக்கென்ன ஆச்சு
நெருப்பா கொதிக்குது மூச்சு
நெருப்பா கொதிக்குது மூச்சு

நேரத்துக்கு ஆயிரம் பேச்சு
உன் கோபத்தில் எனக்கென்ன ஆச்சு
நேரத்துக்கு ஆயிரம் பேச்சு
உன் கோபத்தில் எனக்கென்ன ஆச்சு

கூடை பந்தாட்டம்
கூந்தல் தள்ளாடும்
மேனாட்டு நாகரிகம்
மூடும் முந்தானை ஊர்கோலம் செல்லும்
போராட்டம் என்ன கோலம்

பெண்ணை பெண்ணாக பார்க்க வேண்டும்
சேலை நான் தரவா
பெண்ணை பெண்ணாக பார்க்க வேண்டும்
சேலை நான் தரவா
பெட்டை கோழியை காவல் காக்க
சேவல் நான் வரவா
எனி அப்ஜெக்ஸ்சன்

பொம்பளை சிரிச்சா போச்சு
புகையிலை விரிச்சா போச்சு
பெண்ணே உனக்கென்ன ஆச்சு
நெருப்பா கொதிக்குது மூச்சு

கால்கள் பின்னாலும்
நாணம் முன்னாலும்
செல்கின்ற பெண்மை கோலம்
கொஞ்சும் அன்போடு பொங்கும் பண்பாடு
நம் நாட்டு நாகரிகம்
பூவும் பொட்டோடும் வீடு காக்கும்
தெய்வம் பெண்ணல்லவோ


பூவும் பொட்டோடும் வீடு காக்கும்
தெய்வம் பெண்ணல்லவோ
பூவை என்று உன்னை சொல்ல
பூவை சூடம்மா

பொம்பளை சிரிச்சா போச்சு
புகையிலை விரிச்சா போச்சு
பெண்ணே உனக்கென்ன ஆச்சு
நெருப்பா கொதிக்குது மூச்சு

கங்கை என்றாலும்
எங்கே சென்றாலும்
கடலை கண்டாகவேண்டும்
காட்டு பெண்ணான வள்ளி என்றாலும்
முருகன் வந்தாக வேண்டும்

யாரோ ஒருவன் நாளை வருவான்
உன்னை பெண்ணாக்க
யாரோ ஒருவன் நாளை வருவான்
உன்னை பெண்ணாக்க
பெண்ணே நீயும் மாற்றி விடாதே
அவனை பெண்ணாக

பொம்பளை சிரிச்சா போச்சு
புகையிலை விரிச்சா போச்சு
பெண்ணே உனக்கென்ன ஆச்சு
நெருப்பா கொதிக்குது மூச்சு
நெருப்பா கொதிக்குது மூச்சு

நேரத்துக்கு ஆயிரம் பேச்சு
உன் கோபத்தில் எனக்கென்ன ஆச்சு
நேரத்துக்கு ஆயிரம் பேச்சு
உன் கோபத்தில் எனக்கென்ன ஆச்சு


Pombala Sirichaa Pochu
Pugaiyila Virichaa Pochu
Pennae Unakkenna Aachu
Neruppaa Kodhikkudhu Moochu

Pombala Sirichaa Pochu
Pugaiyila Virichaa Pochu
Pennae Unakkenna Aachu
Neruppaa Kodhikkudhu Moochu
Neruppaa Kodhikkudhu Moochu

Naerathukkaayiram Pechu
Un Kobathil Enakkenna Aachu
Naerathukkaayiram Pechu
Un Kobathil Enakkenna Aachu

Koodai Pandhaattam
Koondhal Thallaadum
Maenaattu Naagareegam
Moodum Mundhaanai Oorkolam Sellum
Poraattam Enna Kolam

Pennai Pennaaga Paarkka Vendum
Saelai Naan Tharavaa
Pennai Pennaaga Paarkka Vendum
Saelai Naan Tharavaa
Pettai Kozhiyai Kaaval Kaakka
Saeval Naan Varavaa
Any Objection

Pombala Sirichaa Pochu
Pugaiyila Virichaa Pochu
Pennae Unakkenna Aachu
Neruppaa Kodhikkudhu Moochu

Kaalgal Pinnaalum
Naanam Munnaalum
Selgindra Penmai Kolam
Konjum Anbodu Pongum Panpaadu
Nam Naattu Naagareegam
Poovum Pottodu Veedu Kaakkum
Dheivam Pennallavaa


Poovum Pottodu Veedu Kaakkum
Dheivam Pennallavaa
Poovai Endru Unnai Cholla
Poovai Choodammaa

Pombala Sirichaa Pochu
Pugaiyila Virichaa Pochu
Pennae Unakkenna Aachu
Neruppaa Kodhikkudhu Moochu

Gangai Endraalum
Engae Sendraalum
Kadalai Kandaaga Vendum
Kaattu Pennaana Valli Endraalum
Murugan Vandhaaga Vendum

Yaaro Oruvan Naalai Varuvaan
Unnai Pennaakka
Yaaro Oruvan Naalai Varuvaan
Unnai Pennaakka
Pennae Neeyum Maattridaadhae
Avanai Pennaaga

Pombala Sirichaa Pochu
Pugaiyila Virichaa Pochu
Pennae Unakkenna Aachu
Neruppaa Kodhikkudhu Moochu
Neruppaa Kodhikkudhu Moochu

Naerathukkaayiram Pechu
Un Kobathil Enakkenna Aachu
Naerathukkaayiram Pechu
Un Kobathil Enakkenna Aachu

Pombala Sirichapochu Song Lyrics From Sange Muzhangu | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies