Pona Usuru

Pona Usuru Lyric In English


போன உசுரு வந்துருச்சு
உன்ன தேடி திருப்பி தந்துருச்சு

இது போல ஒரு நாளே வர வேணாம் இனி மேலே
நொடி கூட எட்டி இருக்காத
என்ன விட்டு நீயும் முன்ன செல்ல நினைக்காத

போன உசுரு வந்துருச்சு
உன்னவாாி அணைக்க சொல்லிருச்சு
இதுபோல இனி மேலும் நடக்காதே ஒரு நாளும்
உன நானும் ஒட்டி இருப்பேனே
என் கண்ணுக்குள்ள உன்ன வச்சு சிாிப்பேனே

 சோ்ந்து இருக்கும் உள்ளத்துல
துணை யாரு நமக்கு வெள்ளத்துல

உயிா் காதல் அடங்காது நெருப்பாலும் பொசுங்காது

நடந்தாலே அது சுகம் தானே

துணையாக நானும் வருவேனே

சத்தியமா என் பக்கத்துல நீ இருந்தா அனலும் குளிரா மாறுமே

ஆக மொத்தம் உன் பாரமெல்லாம்
நான் சுமக்க பிறவிக் கடனும் தீருமே

ஆண் & ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ


ஆடி அடங்கும் பூமியில
நாம வாடி வதங்க தேவையில்லை

ஒருவாட்டி வரும் வாழ்க்கை
துணிவோமே அதை ஏற்க

சிாிப்போமே நந்தவனம் போல
அது போதும் இந்த உயிா் வாழ

போகும் வர இந்தக் காதல்
நம்ம காக்குமுன்னு நினைச்சா
விலகும் வேதனை

போகையிலும் நாம ஒத்துமையா
போகப் போறோம்
இதுதான் பொிய சாதனை



போன உசுரு வந்துருச்சு
உன்னவாாி அணைக்க சொல்லிருச்சு

இதுபோல இனி மேலும் நடக்காதே ஒரு நாளும்
உன நானும் ஒட்டி இருப்பேனே
என் கண்ணுக்குள்ள உன்ன வச்சு சிாிப்பேனே


Pona Usuru Vanthurichu
Unna Thedi Thiruppi Thandhuruchi

Idhu Pola Oru Naale
Varavenam Inimele
Nodi Kooda Etti Irukadha
Enna Vittu Neeyum
Munna Sella Ninaikatha

Pona Usuru Vanthurichu
Unna Vaari Anaikka Soliruchi

Idhu Pola Inimelum
Nadakathe Oru Naalum
Una Naanum Otti Irupene
En Kannukulla Unna Vachi Siripene

Sendhu Irukkum Ullathula
Thonai Yaaru Nammkku Vellathula

Uyir Kadhal Adangathu
Nerupalum Posungathu

Nadanthale Adhu Sugam Thane

Thunaiyaga Nanum Varuvene

Sathiyama En Pakkathula Nee Irundha
Analum Kulira Marume

Aagamotham Un Baramellam
Naan Sumakka Piravi Kadanum Theerume


Haaahhha Ha Ha Ha Ha
Ohhoo Hoo Hoo Hoohoo Hoo

Aadi Adangum Boomiyile
Naama Vaadi Vadhanga Thevai Illa

Oru Vaati Varum Vaazhkai
Thunivome Adha Yerka

Siripome Nandha Vanam Pola
Adhu Podhum Indha Uyir Vaazha

Pogum Vara Indha Kadhal
Namma Kaakumunnu Nenacha
Velagum Vedhana

Pogayilum Naama Othumaiya
Poga Porom
Idhu Thaan Periya Saathana

Haaahhha Ha Ha Ha Ha
Ohhoo Hoo Hoo Hoohoo Hoo

Pona Usuru Vanthurichu
Unna Vaari Anaikka Soliruchi

Idhu Pola Inimelum
Nadakathe Oru Naalum
Una Naanum Otti Irupene
En Kannukulla Unna Vachi Siripene

Pona Usuru Song Lyrics From Thodari | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies