Ponmagal Vandhal

Ponmagal Vandhal Lyric In English


ஆஆஆஆஅஆ(3)

பொன்மகள் வந்தாள்
பொருள் கோடி தந்தாள்
பூமேடை வாசல் பொங்கும் தேனாக
கண்மலர் கொஞ்சம் கனிவோடு என்னை
ஆளாக்கினாள் அன்பிலேஏஏ

பொன்மகள் வந்தாள்
பொருள் கோடி தந்தாள்
பூமேடை வாசல் பொங்கும் தேனாக

ஆஆஆஆஅஆ

லலலல லலலல லலலல

முத்துக்கள் சிரிக்கும் நிலத்தில்
தித்திக்கும் நினைப்பை விதைக்கும்
முத்துக்கள் சிரிக்கும் நிலத்தில்
தித்திக்கும் நினைப்பை விதைக்கும்
பாவை நீ வா,,,,,
சொர்க்கத்தின் வனப்பை ரசிக்கும்
சித்தத்தில் மயக்கம் வளர்க்கும்
யோகமே நீ வா
வைரமோ என் வசம் வாழ்விலே பரவசம்
வீதியில் ஊர்வலம் விழியெல்லாம் நவரசம்

பொன்மகள் வந்தாள்
பொருள் கோடி தந்தாள்
பூமேடை வாசல் பொங்கும் தேனாக


லல்ல லலலலலாலல்ல லலலலலா
லலலல லலலல லலலல

செல்வத்தின் அணைப்பில் கிடப்பேன்
வெல்வெட்டின் விரிப்பில் நடப்பேன்
செல்வத்தின் அணைப்பில் கிடப்பேன்
வெல்வெட்டின் விரிப்பில் நடப்பேன் ராஜானாக
இன்பத்தின் மணத்தில் குளிப்பேன்
என்றென்றும் சுகத்தில் மிதப்பேன் வீரனாக
திருமகள் சம்மதம் தருகிறாள் என்னிடம்
மனதிலே நிம்மதி மலர்வதோ புன்னகை

பொன்மகள் வந்தாள்
பொருள் கோடி தந்தாள்
பூமேடை வாசல் பொங்கும் தேனாக
ஆஆஆஆஅஆ

கண்மலர் கொஞ்சம் கனிவோடு என்னை
ஆளாக்கினாள் அன்பிலே

பொன்மகள் வந்தாள்
பொருள் கோடி தந்தாள்
பூமேடை வாசல் பொங்கும் தேனாக
ஆஆஆஆஅஆ


Aa Aa Aa Aaaaa(3)

Pon Magal Vandhaal
Porul Kodi Thandhal
Poo Medai Vaasal Pongum Thaenaaga
Kan Malar Konjum Kanivodu Ennai
Aalaakkinaal Anbilaeaeae

Pon Magal Vandhaal
Porul Kodi Thandhal
Poo Medai Vaasal Pongum Thaenaaga

Aa Aa Aa Aaaaa

Lalalala Lalalala Lalalala

Muthukkal Sirikkum Nilathil
Thithikkum Ninaippai Vidhaikkum
Muthukkal Sirikkum Nilathil
Thitthikkum Ninaippai Vidhaikkum
Paavai Nee Vaa
Sorgathin Vanappai Rasikkum
Sithathil Mayakkam Valarkkum
Yogamae Nee Vaa
Vairamo En Vasam Vaazhvilae Paravasam
Veedhiyil Oorvalam Vizhi Ellaam Navarasam

Pon Magal Vandhaal
Porul Kodi Thandhal
Poo Medai Vaasal Pongum Thaenaaga


Lalla Lalalalalaa Laallaa Lalalalalaa
Laalaalaa Laalaalaa Laalaalaa Laalaalaa

Selvathin Anaippil Kidappen
Velvettin Virippil Nadappaen
Selvathin Anaippil Kidappen
Velvettin Virippil Nadappen Raajanaaga
Inbathin Manathil Kulippen
Endrendrum Sugathil Midhappen Veeranaaga
Thirumagal Sammadham Tharugiraal Ennidam
Manadhilae Nimmadhi Malarvadho Punnagai

Pon Magal Vandhaal
Porul Kodi Thandhal
Poo Medai Vaasal Pongum Thaenaaga
Aa Aa Aa Aaaaa

Kan Malar Konjum Kanivodu Ennai
Aalaakkinaal Anbilae

Pon Magal Vandhaal
Porul Kodi Thandhal
Poo Medai Vaasal Pongum Thaenaaga
Aa Aa Aa Aaaaa

Ponmagal Vandhal Song Lyrics From Sorgam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies