Ponnusirikidu Poovatama

Ponnusirikidu Poovatama Lyric In English


மஞ்ச குளிச்சுது ஆகாயம்
மாப்பிள்ளை வந்தாச்சு ஆதாயம்
மாயக் கோலம் போடும் சாயங்கால நேரம்
வானத்துக்கும் பூமிக்குந்தான் கல்யாணமாம்

பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா
பூவுக்கு நான் வந்தேன் நீரோட்டமா
பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா
பூவுக்கு நான் வந்தேன் நீரோட்டமா

ஓடக்காரன் பாட்டு சின்னப் பொண்ணு கேட்டு
ஓடக்காரன் பாட்டு சின்னப் பொண்ணு கேட்டு
ஓடோடி வந்தாளே இந்நேரமா

பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா
பூவுக்கு நீ வந்தேன நீரோட்டமா
பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா
பூவுக்கு நீ வந்தே நீரோட்டமா

ஓடக்காரன் பாட்டு சின்னப் பொண்ணு கேட்டு
ஓடக்காரன் பாட்டு சின்னப் பொண்ணு கேட்டு
ஓடோடி வந்தாளே இந்நேரமா

பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா
பூவுக்கு நீ வந்தே நீரோட்டமா

ஹேய் வெள்ளிகளை அள்ளி வந்து
புள்ளி வச்சேன் வாசலிலே
வானவில்ல கொண்டு வந்து
கோலம் போடு ஆசையிலே

ஆகாயம் பூமி சத்தியந்தான்
ஆதாரம் நீதான் மாறாதய்யா
ஏழேழு ஜென்மம் ஆனாலுந்தான்
என்னோட சொந்தம் நீதானய்யா
கள்ளூறும் தேனை அள்ளிக்கவா கிள்ளிக்கவா

பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா
பூவுக்கு நான் வந்தேன் நீரோட்டமா
பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா
பூவுக்கு நீ வந்தே நீரோட்டமா


ஓடக்காரன் பாட்டு சின்னப் பொண்ணு கேட்டு
ஓடோடி வந்தாளே இந்நேரமா

பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா
பூவுக்கு நீ வந்தே நீரோட்டமா



வெட்கப்பட்டு சின்னப் புள்ள
விக்கி நிக்கும் தண்ணிக்குள்ள
ஹேய்ஹேய்
சொக்குப்பொடி போட்டுப்புட்ட
தூக்கம் வரல்ல கண்ணுக்குள்ள

அச்சிட்ட நேரம் ஆசப் பாரு
அம்மாடி நீதான் வண்ணத் தேரு
பக்கத்தில் வந்து தாளம் போடு
பாவாடை பாடும் ராகம் நூறு
முந்தானை வாசம் கொண்டாட வந்தேனே

பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா
பூவுக்கு நீ வந்தே நீரோட்டமா
பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா
பூவுக்கு நான் வந்தேன் நீரோட்டமா

ஓடக்காரன் பாட்டு சின்னப் பொண்ணு கேட்டு
ஓடோடி வந்தாளே இந்நேரமா

பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா
பூவுக்கு நான் வந்தேன் நீரோட்டமா


Manjal Kulichadhu Aagayam
Maappillai Vandhaachu Aadhaayam
Maaya Kolam Podum Saayangaalam Neram
Vaanathukkum Boomikkundhaan Kalyaanamaam

Ponnu Sirkkudhu Povattamaa
Poovukku Naan Vandhen Neeroottama
Ponnu Sirkkudhu Povattamaa
Poovukku Naan Vandhen Neeroottama

Odakkaaran Paattu Chinna Ponnu Kettu
Odakkaaran Paattu Chinna Ponnu Kettu
Odoodi Vandhaalae Innerama

Ponnu Sirkkudhu Povattamaa
Poovukku Nee Vandhae Neeroottama
Ponnu Sirkkudhu Povattamaa
Poovukku Nee Vandhae Neeroottama

Odakkaaran Paattu Chinna Ponnu Kettu
Odakkaaran Paattu Chinna Ponnu Kettu
Odoodi Vandhaalae Innerama

Ponnu Sirkkudhu Povattamaa
Poovukku Nee Vandhae Neeroottama

Haei Velligalai Alli Vandhu
Pulli Vechen Vaasalilae
Vaanavilla Kondu Vandhu
Kolam Podu Aasaiyilae

Aagaayam Bhoomi Sathiyanthaan
Aadhaaram Nee Thaan Maaradhaiyaa
Ezhezhu Jenmam Aanaalumthaan
Ennoda Sondham Needhaan Aiyaa
Kalloorum Thaenai Allikkavaa Killikavaa

Ponnu Sirkkudhu Povattamaa
Poovukku Naan Vandhen Neeroottama
Ponnu Sirkkudhu Povattamaa
Poovukku Nee Vandhae Neeroottama


Odakkaaran Paattu Chinna Ponnu Kettu
Odoodi Vandhaalae Innerama

Ponnu Sirkkudhu Povattamaa
Poovukku Nee Vandhae Neeroottama



Vekkapattu Chinna Pulla
Vikki Nikkum Thannikkulla
Haei Haei
Sokkupodi Pottuputta
Thookam Varla Kannukkulla

Achitta Neram Aasa Paaru
Ammadi Nee Dhaan Vanna Thaeru
Pakkathil Vandhu Thaalam Podu
Paavadai Paadum Raagam Nooru
Mundhaanai Vaasam Kondaada Vandhenae

Ponnu Sirkkudhu Povattamaa
Poovukku Nee Vandhae Neeroottama
Ponnu Sirkkudhu Povattamaa
Poovukku Naan Vandhen Neeroottama

Odakkaaran Paattu Chinna Ponnu Kettu
Odoodi Vandhaalae Innerama

Ponnu Sirkkudhu Povattamaa
Poovukku Naan Vandhen Neeroottama

Ponnusirikidu Poovatama Song Lyrics From Naanum Indha Ooruthan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies