Poo Avizhum Pozhudhil |
---|
இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்
பூ அவிழும் பொழுதில்
ஓர் ஆயிரம் கனா
ஓர் கனவின் வழியில்
அதே நிலா
பால் சிரிப்பால்
ஒளி பூ தெளித்தாள்
தேகம் மேகம் ஆகும்
ஓர் நிலையே
மேகம் கூடும் நேரம்
பூ மழையே
என் மூச்சு குழலிலே
உன் பாடல் தவழுதே
உண்டான இசையிலே
உள்நெஞ்சம் நனையுதே
வான்வெளி மீதே
வெண்மதி தோன்றும்
ஆண்வெளி மேலே
அவள் உதித்தாளே
வெண் சிரகேற்றாள்
என் விரல் கோர்த்தாள்
கண்களை மறைத்தே
கனவுக்குள் இழுத்தாள்
ஆஹா ஹா
காலம் நேரம் மீறும்
ஓர் நிலையே
தேகம் தோறும் தூவும்
பூ மழையே
பூ அவிழும் பொழுதில்
ஓர் ஆயிரம் கனா
ஓர் கனவின் வழியில்
அதே நிலா
பால் சிரிப்பால்
ஒளி பூ தெளித்தாள்
தேகம் மேகம் ஆகும்
ஓர் நிலையே
மேகம் கூடும் நேரம்
பூ மழையே
என் மூச்சு குழலிலே
உன் பாடல் தவழுதே
உண்டான இசையிலே
உள்நெஞ்சம் நனையுதே
பூ அவிழும் பொழுதில்
ஓர் ஆயிரம் கனா
ஓர் கனவின் வழியில்
அதே நிலா
Poo Avizhum Pozhudhil
Orr Aayiram Kanaa
Orr Kanavin Vazhiyil
Adhae Nila
Paal Sirippaal
Oli Poo Thelithaal
Dhegam Megam Aagum
Orr Nilaiyae
Megam Koodum Neram
Poo Mazhaiyae
{En Moochu Kuzhalilae
Un Paadal Thavazhudhae
Undaana Isaiyilae
Ul Nenjam Nanaiyudhae} (2)
Vaan Veli Meedhae
Venmathi Thondrum
Aanveli Melae
Aval Udhithaalae
Ven Siragetraal
En Viral Korthaal
Kangalai Maraithae
Kanavukkul Izhuthaal
Aahhhaaaa
Kaalam Neram Meerum
Orr Nilaiyae
Dhegam Thorum Thoovum
Poo Mazhaiyae
Poo Avizhum Pozhudhil
Orr Aayiram Kanaa
Orr Kanavin Vazhiyil
Adhae Nila
Paal Sirippaal
Oli Poo Thelithaal
Dhegam Megam Aagum
Orr Nilaiyae
Megam Koodum Neram
Poo Mazhaiyae
{En Moochu Kuzhalilae
Un Paadal Thavazhudhae
Undaana Isaiyilae
Ul Nenjam Nanaiyudhae} (2)
Poo Avizhum Pozhudhil
Orr Aayiram Kanaa
Orr Kanavin Vazhiyil
Adhae Nila(Overlapping)