Poo Mugam Sivakka

Poo Mugam Sivakka Lyric In English


பூ முகம் சிவக்க
சோகம் என்ன நானிருக்க
பூ முகம் சிவக்க
சோகம் என்ன நானிருக்க
தாயின் வடிவில் என்னை நினைத்து விடு
எனக்கும் அழுகை வரும் துடைத்து விடு
இனி நானே உந்தன் தாயே

பூ முகம் சிவக்க
சோகம் என்ன நானிருக்க
பூ முகம் சிவக்க
சோகம் என்ன நானிருக்க

நீ எந்தன் தோளின் மீது
முகம் சாய்த்து கண்கள் மூடு
தாயென்று என்னைக் கொண்டாடு
உறவென்று பாடு

சுடும் வெயிலில் நடந்து வந்த நேரம்
இவள் விரும்பி சுமந்து கொண்ட பாரம்
சின்ன உதடு கனவுகளில் பேசும்
செவி அதனை ஒளிந்து நின்று கேட்கும்

பூ முகம் சிவக்க
சோகம் என்ன நானிருக்க
தாயின் வடிவில் என்னை நினைத்து விடு
எனக்கும் அழுகை வரும் துடைத்து விடு
இனி நானே உந்தன் தாயே


பூ முகம் சிவக்க
சோகம் என்ன நானிருக்க

என் வீணை போனதெங்கே
அலைகின்ற ராகம் இங்கே
அவன் தூங்க வைத்தேன் அங்கே
என் தூக்கம் எங்கே
இந்த இரவு விடிந்து விட வேண்டும்
இல்லை பருவம் கரைந்து விட வேண்டும்
இந்த இரவு விடிந்து விட வேண்டும்
இல்லை பருவம் கரைந்து விட வேண்டும்

பூ முகம் சிவக்க
சோகம் என்ன நானிருக்க
தாயின் வடிவில் என்னை நினைத்து விடு
எனக்கும் அழுகை வரும் துடைத்து விடு
இனி நானே உந்தன் தாயே

ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரரோ ஆரிரரோ
ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரரோ ஆரிரரோ


Poo Mugam Sivakka
Sogam Enna Naan Irukka
Poo Mugam Sivakka
Sogam Enna Naan Irukka
Thaayin Vadivil Ennai Ninaithu Vidu
Enakkum Azhugai Varum Thudaithu Vidu
Ini Naanae Undhan Thaayae

Poo Mugam Sivakka
Sogam Enna Naan Irukka
Poo Mugam Sivakka
Sogam Enna Naan Irukka

Nee Endhan Thozhin Meedhu
Mugam Saaithu Kangal Moodu
Thaai Endru Ennai Kondaadu
Uravendru Paadu

Sudum Veyilil Nadanthu Vandha Neram
Ival Virumbhi Sumandhu Konda Baaram
Chinna Udhadu Kanavugalil Pesum
Sevi Adhanai Olindhu Nindru Ketkkum

Poo Mugam Sivakka
Sogam Enna Naan Irukka
Thaayin Vadivil Ennai Ninaithu Vidu
Enakkum Azhugai Varum Thudaithu Vidu
Ini Naanae Undhan Thaayae


Poo Mugam Sivakka
Sogam Enna Naan Irukka

En Veenai Ponadhengae
Alaigindra Raagam Ingae
Avan Thoonga Vaithaen Angae
En Thoookam Engae
Indha Iravu Vidinthu Vida Vendum
Illai Paruvam Karaindhu Vida Vendum
Indha Iravu Vidinthu Vida Vendum
Illai Paruvam Karaindhu Vida Vendum

Poo Mugam Sivakka
Sogam Enna Naan Irukka
Thaayin Vadivil Ennai Ninaithu Vidu
Enakkum Azhugai Varum Thudaithu Vidu
Ini Naanae Undhan Thaayae

Aariroo Aarirooo Aariraroo Aarirooo
Aariroo Aarirooo Aariraroo Aarirooo

Tags
Poo Mugam Sivakka Song Lyrics From Amma | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies