Poomudithu Pottu Vaitha |
---|
பூ முடித்து பொட்டு வைத்த வட்ட நிலா புன்னகையில் பாட்டெழுதும் வண்ணப் புறா தீர்த்தக் கரையினில் காதல் மயக்கங்கள் தீரும் வரையினில் புது வசந்த விழா
பூ முடித்து பொட்டு வைத்த வட்ட நிலா புன்னகையில் பாட்டெழுதும் வண்ணப் புறா
மாங்கல்யம் தந்துனானே மம ஜீவன ஹேதுனா கண்டே பத்னாமி சுபாகே த்வம் சஞ்சீவ சரத சதம்
மீட்டாமல் போனால் மணி வீணை வாடும் கை தீண்டினால் தான் கல்யாணி பாடும் எழுதாத புது இலக்கியம் உயிர்க் காதலில் விளையும் இதழோடு இதழ் இணைந்திட இசைக் கோலங்கள் வரையும்
மேளம் முழங்கவும் மாலை வழங்கவும் வேளை வருகையிலே பாயை விரித்திடும் பாட்டுப் படித்திடும் கானக் கருங்குயிலே ஆசைக் குளத்தினில் நீந்திக் குளிக்கையில் ஆனந்தப் பூஜை தொடங்குமோ
பூ முடித்து பொட்டு வைத்த வட்ட நிலா புன்னகையில் பாட்டெழுதும் வண்ணப் புறா தீர்த்தக் கரையினில் காதல் மயக்கங்கள் தீரும் வரையினில் புது வசந்த விழா
பூ முடித்து பொட்டு வைத்த வட்ட நிலா புன்னகையில் பாட்டெழுதும் வண்ணப் புறா
கஸ்தூரி மானை கடன் கேட்டு வாங்கி நான் கொண்ட கண்கள் நாளாச்சு தூங்கி நிறுத்தாமல் மலர்க் கணைகளை விடும் வாலிபம் இதுதான் அரங்கேற தினம் இரவினில் வரும் நாடகம் இதுதான்
பிள்ளை பிறந்தது பள்ளையறை கொஞ்சம் மூடிக் கிடக்கட்டுமே கட்டில் ஒரு புறம் தொட்டில் ஒரு புறம் ஆடிக் கிடக்கட்டுமே மூச்சு இருக்கின்ற காலம் வரையினில் மோகத்தின் வேகம் குறையுமோ
பூ முடித்து பொட்டு வைத்த வட்ட நிலா புன்னகையில் பாட்டெழுதும் வண்ணப் புறா தீர்த்தக் கரையினில் காதல் மயக்கங்கள் தீரும் வரையினில் புது வசந்த விழா
பூ முடித்து பொட்டு வைத்த வட்ட நிலா புன்னகையில் பாட்டெழுதும் வண்ணப் புறா
Poo Mudiththu Pottu Vaiththa Vatta Nilaa
Punnagaiyil Paattezhuthum Vanna Puraa
Theerththa Karaiyinil Kadhal Mayakkangal
Theerum Varaiyinil Pudhu Vasantha Vizha
Poo Mudiththu Pottu Vaiththa Vatta Nilaa
Punnagaiyil Paattezhuthum Vanna Puraa
Maangalyam Thanthunaanae
Mama Jeevana Haethunaa
Kanndae Pathnaami Subaagae
Thavam Sanjeeva Saratha Satham
Meettaamal Ponaal Mani Veenai Vaadum
Kai Theendinaal Thaan Kalayaani Paadum
Ezhuthaatha Pudhu Ilakkiyam
Uyir Kadhalil Vilaiyum
Idhazhodu Idhazh Inainthida
Isai Kolangal Varaiyum
Melam Muzhangavum Maalai Vazhangavum
Velai Varugaiyilae
Paayai Viriththidum Paattu Padiththidum
Kaana Karunguyilae
Aasai Kulaththinil Neenthi Kulikkaiyil
Anantha Poojai Thodangumo
Poo Mudiththu Pottu Vaiththa Vatta Nilaa
Punnagaiyil Paattezhuthum Vanna Puraa
Theerththa Karaiyinil Kadhal Mayakkangal
Theerum Varaiyinil Pudhu Vasantha Vizha
Poo Mudiththu Pottu Vaiththa Vatta Nilaa
Punnagaiyil Paattezhuthum Vanna Puraa
Kasthoori Maanai Kadan Kettu Vaangi
Naan Konda Kangal Naalaachchu Thoongi
Niruththaamal Malar Kanaigalai
Vidum Vaalipam Idhuthaan
Arangera Dhinam Iravinil Varum
Naadagam Idhuthaan
Pillai Piranthathu Palliyarai Konjam
Moodi Kidakkattum
Kattil Oru Puram Thottil Oru Puram
Aadi Kidakkattum
Moochu Irukkindra Kaalam Varaiyinil
Mogaththin Vegam Kuraiyumo
Poo Mudiththu Pottu Vaiththa Vatta Nilaa
Punnagaiyil Paattezhuthum Vanna Puraa
Theerththa Karaiyinil Kadhal Mayakkangal
Theerum Varaiyinil Pudhu Vasantha Vizha
Poo Mudiththu Pottu Vaiththa Vatta Nilaa
Punnagaiyil Paattezhuthum Vanna Puraa