Poongaatre Ithu

Poongaatre Ithu Lyric In English


பூங்காற்றே இது போதும்
என் உடல் தீண்டாதே
போராடும் இளம் பூவை
என் மனம் தாங்காதே
இன்பத்தை எண்ணித் தவிக்க
எப்போதும் உன்னை நினைக்க

எண்ணத்தைக் கிள்ளிக்
கிள்ளிப் போகாதே
என் தாபம் தீராதே

பூங்காற்றே இது போதும்
என் உடல் தீண்டாதே
போராடும் இளம் பூவை
என் மனம் தாங்காதே



பூ பூத்த சோலை
பொன் மாலை வேளை
பாடல் காற்றினில் கேட்டாயோ
ஏதேதோ எண்ணம்
தானாகத் துள்ளும்
ஏக்கம்தான் அதைத் தீர்ப்பாயோ

நீதானே என் காதல் சங்கீதம்
நான் பாடும் பூ மேடை உன் தேகம்
பொன் தாலிதான் தந்து நீ கூடு
என் மேனி நீ உண்ணும் தேன் கூடு
கண்ணே கண்ணே வந்தேனே நானே

பூங்காற்றே ஹேய் ஹே ஹே
ஹேய் ஹே ஹே

பூங்காற்றே இது போதும்
என் உடல் தீண்டாதே
போராடும் இளம் பூவை
என் மனம் தாங்காதே
இன்பத்தை எண்ணித் தவிக்க
எப்போதும் உன்னை நினைக்க

எண்ணத்தைக் கிள்ளிக்
கிள்ளிப் போகாதே
என் தாபம் தீராதே


பூங்காற்றே இது போதும்
என் உடல் தீண்டாதே
போராடும் இளம் பூவை
என் மனம் தாங்காதே



காவேரி இங்கு ஓடோடி வந்து
காதல் சங்கமம் ஆகாதோ
பூவோடு தென்றல் தாலாட்டுச் சொல்ல
ஆசை தோன்றுது ஏதேதோ

நீயின்றிப் பூந்தென்றல் வீசாது
நீயின்றி என் ஜீவன் வாழாது
நான் என்றும் நீ என்றும் வேறேது
என் ஆசை எப்போதும் மாறாது
அன்பே அன்பே என் வாழ்வே நீயே

பூங்காற்றே ஹேய் ஹே ஹே
ஹேய் ஹே ஹே

பூங்காற்றே இது போதும்
என் உடல் தீண்டாதே
போராடும் இளம் பூவை
என் மனம் தாங்காதே
இன்பத்தை எண்ணித் தவிக்க
எப்போதும் உன்னை நினைக்க

எண்ணத்தைக் கிள்ளிக்
கிள்ளிப் போகாதே
என் தாபம் தீராதே

பூங்காற்றே இது போதும்
என் உடல் தீண்டாதே
போராடும் இளம் பூவை
என் மனம் தாங்காதே


Poongaatrae Idhu Podhum
En Udal Theendaadhae
Poraadum Ilam Poovai
En Manam Thaangaadhae

Inbathai Enni Thavikka
Eppodhum Unnai Ninaikka

Ennathaik Killi Killi Pogaadhae
En Thaabam Theeraadhae

Poongaatrae Idhu Podhum
En Udal Theendaadhae

Poraadum Ilam Poovai
En Manam Thaangaadhae



Poo Pootha Solai
Pon Maalai Velai
Paadal Kaatrinil Kettaaiyo

Yedhaedho Ennam
Thaanaaga Thullum
Yekkam Thaan Adhai Theerppaaiyo

Nee Thaanae
En Kaadhal Sangeetham
Naan Paadum Poo Medai
Un Dhegam

Pon Thaali Thaan Thandhu
Nee Koodu
En Maeni Nee Unnum
Thaen Koodu

Kannae Kannae Vandhenae Naanae

Poongaatrae
Aehaehae Haehaehae

Poongaatrae Idhu Podhum
En Udal Theendaadhae

Poraadum Ilam Poovai
En Manam Thaangaadhae

Inbathai Enni Thavikka
Eppodhum Unnai Ninaikka

Ennathai Killi Killi Pogaadhae
En Thaabam Theeraadhae


Poongaatrae Idhu Podhum
En Udal Theendaadhae

Poraadum Ilam Poovai
En Manam Thaangaadhae



Kaaveri Ingu
Odoodi Vandhu
Kaadhal Sangamam Aagaadho

Poovodu Thendral
Thaalaattu Cholla
Aasai Thondrudhu Yedhaedho

Neeyindri Poonthendral
Veesaadhu
Neeyindri En Jeevan Vaazhaadhu

Naan Endrum Nee Endrum
Ver Yedhu
En Aasai Eppodhum Maaraadhu

 Anbae Anbae
En Vaazhvae Neeyae

Poongaatrae
Aehaehae Haehaehae

Poongaatrae Idhu Podhum
En Udal Theendaadhae

Poraadum Ilam Poovai
En Manam Thaangaadhae

Inbathai Enni Thavikka
Eppodhum Unnai Ninaikka
Ennathaik Killi Killi Pogaadhae
En Thaabam Theeraadhae

Poongaatrae Idhu Podhum
En Udal Theendaadhae

Poraadum Ilam Poovai
En Manam Thaangaadhae

Poongaatre Ithu Song Lyrics From Padicha Pulla | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies