Poongkodiye Kai Veesu

Poongkodiye Kai Veesu Lyric In English


பூங்கொடியே கை வீசு
புது மலரே வாய் பேசு

பூங்கொடியே கை வீசு
புது மலரே வாய் பேசு
ஒரு கிளி தழுவுது தோளோடு
சிறு கிளி உருளுது மார்போடு
குடும்பமே அழகிய கிளிக்கூடு

காற்றடித்து இந்த கூடு கலையாது
வெண்ணிலவு தண்ணிப்பட்டு அணையாது
ஹான்

ஆண் மற்றும்
பூங்கொடியே கை வீசு
புது மலரே வாய் பேசு

ம்ம்மம்ஹூம்ம்ம்மம்ஹூம்
ம்ம்ஹீம்ஹ்ம்ம் ம்ம்ஹீம்ஹ்ம்ம்
ம்ம்மம்ஹூம்ம்ம்மம்ஹூம்
ம்ம்ஹீம்ஹ்ம்ம் ம்ம்ஹீம்ஹ்ம்ம்

என்னை உன்னை எல்லாம் இங்கே பிரிந்து
அம்மா அப்பா எங்கே போனார் பறந்து
என்னை உன்னை எல்லாம் இங்கே பிரிந்து
அம்மா அப்பா எங்கே போனார் பறந்து

சின்னஞ்சிறு பிள்ளைகளை மறந்து
என்ன இது காட்டுக்குள்ளே விருந்து

அப்பாவுக்கு கன்னத்திலே சிவப்பு
அம்மாவுக்கு நெஞ்சுக்குள்ளே சிரிப்பு
அப்பாவுக்கும் அம்மா போலே முத்தம் போடு
தேனெடுக்கும் வண்டு போலே சத்தம் போடு
ஆஹான்

பூங்கொடியே கை வீசு
ஆஹான்
புது மலரே வாய் பேசு
ம்ம்ஹீம்ஹ்ம்ம்


வெண்ணிலவு நம்மை கண்டு மயங்கும்
அந்த நட்சத்திரம் மண்ணில் வந்து இறங்கும்
வெண்ணிலவு நம்மை கண்டு மயங்கும்
அந்த நட்சத்திரம் மண்ணில் வந்து இறங்கும்

சின்ன சின்ன சிறகுகள் முளைக்கும்
மண்ணை விட்டு விண்ணிலெங்கும் பறக்கும்

மேகத்தோடு போட்டியிட்டு அடங்கும்
மீண்டும் இந்த கூட்டில் வந்து உறங்கும்

காற்றடித்து இந்த கூடு கலையாது
ஹ்ம்ம்
வெண்ணிலவு தண்ணிப்பட்டு அணையாது
ஆஹ ஹா

பூங்கொடியே கை வீசு
ஆண் மற்றும்
புது மலரே வாய் பேசு

ஒரு கிளி தழுவுது தோளோடு
சிறு கிளி உருளுது மார்போடு
ஆண் மற்றும்
குடும்பமே அழகிய கிளிக்கூடு

காற்றடித்து இந்த கூடு கலையாது
ஹ்ஹும்
வெண்ணிலவு தண்ணிப்பட்டு அணையாது
ஹாஹா

ஆண் மற்றும்
பூங்கொடியே கை வீசு
புது மலரே வாய் பேசு


Poongodiyae Kai Veesu
Pudhu Malarae Vaai Paesu

Poongodiyae Kai Veesu
Pudhu Malarae Vaai Paesu
Oru Kili Thazhuvuthu Tholodu
Siru Kili Uruluthu Maarbodu
Kudumbamae Azhagiya Kilikkoodu

Kaattradiththu Intha Koodu Kalaiyaathu
Vennilavu Thannipattu Anaiyathu
Haan

Male And
Poongodiyae Kai Veesu
Pudhu Malarae Vaai Paesu



Ennai Unnai Ellaam Ingae Pirinthu
Ammaa Appaa Engae Ponaar Paranthu
Ennai Unnai Ellaam Ingae Pirinthu
Ammaa Appaa Engae Ponaar Paranthu

Chinnanchiru Pillaigalai Maranthu
Enna Idhu Kaattukkullae Virunthu

Appaavukku Kannaththilae Sivappu
Ammaavukku Nenjukkullae Sirippu
Appavukkum Amma Polae Muththam Podu
Thaenedukkum Vandu Polae Saththam Podu
Aahaan

Poongodiyae Kai Veesu
Aahaan
Pudhu Malarae Vaai Paesu
Mmheemhmm


Vennilavu Nammai Kandu Mayangum
Antha Natchaththiram Mannil Vanthu Irangum
Vennilavu Nammai Kandu Mayangum
Antha Natchaththiram Mannil Vanthu Irangum

Chinna Chinna Siragugal Mulaikkum
Mannai Vittu Vinnilengum Parakkum

Maegaththodu Pottiyittu Adangum
Meendum Intha Koottil Vanthu Urangum

Kaattradiththu Intha Koodu Kalaiyaathu
Hmm
Vennilavu Thannipattu Anaiyathu
Aha Haa

Poongodiyae Kai Veesu
Male And
Pudhu Malarae Vaai Paesu

Oru Kili Thzhuvuthu Tholodu
Siru Kili Uruluthu Maarbodu
Male And
Kudumbamae Azhagiya Kilikkoodu

Kaattradiththu Intha Koodu Kalaiyaathu
Hhhoom
Vennilavu Thannipattu Anaiyathu
Haa Haa

Male And
Poongodiyae Kai Veesu
Pudhu Malarae Vaai Paesu

Poongkodiye Kai Veesu Song Lyrics From Oonjalaadum Uravugal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies