Poonguyil Koovuthu

Poonguyil Koovuthu Lyric In English


பூங்குயில் கூவுது
காதல் ராகம் பாடுது
பூவையின் நெஞ்சிலே
ஆசை வந்து மோதுது

பூங்குயில் கூவுது
காதல் ராகம் பாடுது
பூவையின் நெஞ்சிலே
ஆசை வந்து மோதுது

பவளச் செவ்வாய் இதழ்களே
பருவக் கதைகள் வழங்குமே
பவளச் செவ்வாய் இதழ்களே
பருவக் கதைகள் வழங்குமே

இரவே பகலாகும்
இளமை சதிராடும்
காதலின் தேவதை ரதி தேவி நடனம்
காதலின் தேவதை ரதி தேவி நடனம்
காணவே மன்மதன் வந்தது இந்த நாளே

பூங்குயில் கூவுது
காதல் ராகம் பாடுது
பூவையின் நெஞ்சிலே
ஆசை வந்து மோதுது


வாழ்வில் கைகள் இணையுமே
வாழ்க்கை அங்கே தொடங்குமே
வாழ்வில் கைகள் இணையுமே
வாழ்க்கை அங்கே தொடங்குமே

எண்ணிப் பார்த்திடவே
எண்ணம் மயங்குதே
மாவிலைத் தோரணம் மணக் கோலம் காண
மாவிலைத் தோரணம் மணக் கோலம் காண
மங்கையின் உள்ளமே பொங்குதே இந்த நாளே

பூங்குயில் கூவுது
காதல் ராகம் பாடுது
பூவையின் நெஞ்சிலே
ஆசை வந்து மோதுது


Poonguyil Koovudhu
Kaadhal Raagam Paadudhu
Poovaiyin Nenjilae
Aasai Vandhu Modhudhu

Poonguyil Koovudhu
Kaadhal Raagam Paadudhu
Poovaiyin Nenjilae
Aasai Vandhu Modhudhu

Pavala Chevvaai Idhazhgalae
Paruva Kadhaigal Vazhangumae
Pavala Chevvaai Idhazhgalae
Paruva Kadhaigal Vazhangumae

Iravae Pagalaagum
Ilamai Sadhiraadum
Kaadhalin Dhevadhai Radhi Dhevi Nadanam
Kaadhalin Dhevadhai Radhi Dhevi Nadanam
Kaanavae Manmadhan Vandhadhu Indha Naalae

Poonguyil Koovudhu
Kaadhal Raagam Paadudhu
Poovaiyin Nenjilae
Aasai Vandhu Modhudhu


Vaazhvil Kaigal Inaiyumae
Vaazhkkai Angae Thodangumae
Vaazhvil Kaigal Inaiyumae
Vaazhkkai Angae Thodangumae

Enni Paarthidavae
Ennam Mayangudhae
Maavilai Thoranam Mana Kolam Kaana
Maavilai Thoranam Mana Kolam Kaana
Mangaiyin Ullamae Pongudhae Indha Naalae

Poonguyil Koovudhu
Kaadhal Raagam Paadudhu
Poovaiyin Nenjilae
Aasai Vandhu Modhudhu

Poonguyil Koovuthu Song Lyrics From Aadu Puli Aattam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies