Poothathu Poonthoppu |
---|
பூத்தது பூந்தோப்பு பாத்துப் பாத்து
ஆஹா போட்டது மாராப்பு தேடிப் பாத்து
ஓஹோ நேத்தொரு நீரூத்து
பொங்கி எழுந்து ஆனது காட்டாறு
பொங்கிப் புரளுது ஆஹா
பூத்தது பூந்தோப்பு பாத்துப் பாத்து
ஆஹா போட்டது மாராப்பு
தேடிப் பாத்து ஹோ
பெண் தானத் தந்தம் தீனத் தந்தம்
தந்தனத்தத் தந்தம் தந்தனா
தானத் தந்தம் தீனத் தந்தம்
தந்தனத்தத் தந்தம் தந்தனா
தானத் தந்தம் தந்தீன தனதீம் தந்தீன
தந்தனத்தம் தந்தீனா
தானத் தந்தம் தந்தீன தனதீம் தந்தீன
தந்தனத்தம் தந்தீனா
கேக்குது காட்டுப் பாட்டு
தூக்குது நேரம் பாத்து
வாட்டுது ஆசக் கூத்து
சீக்கிரம் மால மாத்து
பூ எல்லாம் சேர்த்து கோர்த்து
மாலையா ஆனது
நாள் எல்லாம் பார்த்து பார்த்து
நாணமும் போனது
மாமனே மாங்கனி நானே
ஏந்தவா தேவனே
காமனே கை தொடத் தானே
காயுதே தேகமே
பூ விழி காட்டும் போதையும் வாட்டும்
ஏறுதே பாரமே
ஆஹா பூத்தது பூந்தோப்பு பாத்துப் பாத்து
ஆஹா போட்டது மாராப்பு தேடிப் பாத்து
ஓஹோ நேத்தொரு நீரூத்து
பொங்கி எழுந்து ஆனது காட்டாறு
பொங்கிப் புரளுது ஆஹா
பூத்தது பூந்தோப்பு பாத்துப் பாத்து
ஆஹா போட்டது மாராப்பு தேடிப் பாத்து ஹோ
கூந்தலா மேகம் தானா
கூடுது மோகம் தானா
சேந்தது யோகம் தானா
பாடுது ராகம் தானா
பாத்ததும் பாவையானா
பார்வையால் மாறினா
சேர்த்ததும் தேவியானா
தினசரி உன் கனா
கோயிலில் வாழ்கிற மீனா
வாழ்க்கையை காட்டினா
கூட உன் கைகளைச் சேர்த்து
வானத்தில் ஏத்தினா
பாலொடு தேனா சேருது தானா
பாடினா தேன் கனா
ஆஹா பூத்தது பூந்தோப்பு பாத்துப் பாத்து
ஆஹா போட்டது மாராப்பு தேடிப் பாத்து
ஓஹோ நேத்தொரு நீரூத்து
பொங்கி எழுந்து ஆனது காட்டாறு
பொங்கிப் புரளுது ஆஹா
பூத்தது பூந்தோப்பு பாத்துப் பாத்து
ஆஹா போட்டது மாராப்பு தேடிப் பாத்து ஹோ
Poothadhu Poonthoppu Paathu Paathu
Aahaa Pottadhu Maaraappu Thaedi Paathu
Oho Naethoru Neeroothu
Pongi Ezhundhu Aanadhu Kaattaaru
Pongi Puraludhu Aahaa
Poothadhu Poonthoppu Paathu Paathu
Aahaa Pottadhu Maaraappu Thaedi Paathu Ho
Female Thaanat Thandham Theenat Thandham
Thandhanatthat Thandham Thandhanaa
Thaanat Thandham Theenat Thandham
Thandhanatthat Thandham Thandhanaa
Thaanat Thandham Thandheena Thanadheem Thandheena
Thandhanattham Thandheenaa
Thaanat Thandham Thandheena Thanadheem Thandheena
Thandhanattham Thandheenaa
Kaekkudhu Kaattu Paattu
Thookkudhu Naeram Paathu
Vaattudhu Aasa Koothu
Seekkiram Maala Maathu
Poo Ellaam Saerthu Korthu
Maalaiyaa Aanadhu
Naal Ellaam Paarthu Paarthu
Naanamum Ponadhu
Maamanae Maangani Naanae
Yaendhavaa Thaenae
Kaamanae Kai Thoda Thaanae
Kaayudhae Dhaegamae
Poo Vizhi Kaattum Bodhaiyum Vaattum
Yaerudhae Baaram
Aahaa Poothadhu Poonthoppu Paathu Paathu
Aahaa Pottadhu Maaraappu Thaedi Paathu
Oho Naethoru Neeroothu
Pongi Ezhundhu Aanadhu Kaattaaru
Pongi Puraludhu Aahaa
Poothadhu Poonthoppu Paathu Paathu
Aahaa Pottadhu Maaraappu Thaedi Paathu Ho
Koondhalaa Maegam Thaanaa
Koodudhu Mogam Thaanaa
Saerndhadhu Yogam Thaanaa
Paadudhu Raagam Thaanaa
Paathadhum Paavaiyaanaa
Paarvaiyaal Maarinaa
Saerthadhum Dheviyaanaa
Dhinasari Un Kanaa
Koyilil Vaazhgira Meenaa
Vaazhkkaiyai Kaattinaa
Kooda Un Kaigalai Chaethu
Vaanathil Yaethinaa
Paalodu Thaenaa Saerudhu Thaanaa
Ppaadinaa Thaen Kanaa
Aahaa Poothadhu Poonthoppu Paathu Paathu
Aahaa Pottadhu Maaraappu Thaedi Paathu
Oho Naethoru Neeroothu
Pongi Ezhundhu Aanadhu Kaattaaru
Pongi Puraludhu Aahaa
Poothadhu Poonthoppu Paathu Paathu
Aahaa Pottadhu Maaraappu Thaedi Paathu Ho