Poovagi Kaayagi |
---|
பூவாகி காயாகி
கனிந்த மரம் ஒன்று
பூவாமல் காய்க்காமல்
கிடந்த மரம் ஒன்று
கிடந்த மரம் ஒன்று
பூவாகி காயாகி
கனிந்த மரம் ஒன்று
பூவாமல் காய்க்காமல்
கிடந்த மரம் ஒன்று
கிடந்த மரம் ஒன்று
காய்க்காத மரத்தடியில்
தேனாறு பாயுதடா
கனிந்துவிட்ட சின்ன மரம்
கண்ணீரில் வாடுதடா
கண்ணீரில் வாடுதடா
பூவாகி காயாகி
கனிந்த மரம் ஒன்று
பூவாமல் காய்க்காமல்
கிடந்த மரம் ஒன்று
கிடந்த மரம் ஒன்று
பெற்றெடுக்க மனம் இருந்தும்
பிள்ளைக் கனி இல்லை
பெற்றெடுத்த மரக்கிளைக்கு
மற்ற சுகம் இல்லை
பெற்றெடுக்க மனம் இருந்தும்
பிள்ளைக் கனி இல்லை
பெற்றெடுத்த மரக்கிளைக்கு
மற்ற சுகம் இல்லை
சுற்றமென்னும் பறவையெல்லாம்
குடியிருக்கும் வீட்டில்
தொட்டில் கட்டி தாலாட்டும்
பேறு மட்டும் இல்லை
பேறு மட்டும் இல்லை
பூவாகி காயாகி
கனிந்த மரம் ஒன்று
பூவாமல் காய்க்காமல்
கிடந்த மரம் ஒன்று
கிடந்த மரம் ஒன்று
வேண்டும் என்று கேட்பவர்க்கு
இல்லை இல்லை என்பார்
வெறுப்பவர்க்கும் மறுப்பவர்க்கும்
அள்ளி அள்ளித் தருவார்
ஆண்டவனார் திருவுளத்தை
யாரறிந்தார் கண்ணே
யார் வயிற்றில் யார் பிறப்பார்
யார் அறிவார் கண்ணே
யார் அறிவார் கண்ணே
பூவாகி காயாகி
கனிந்த மரம் ஒன்று
பூவாமல் காய்க்காமல்
கிடந்த மரம் ஒன்று
கிடந்த மரம் ஒன்று
Poovaagi Kaayaagi
Kanindha Maram Ondru
Poovaamal Kaaikkaamal
Kidandha Maram Ondru
Kidandha Maram Ondru
Poovaagi Kaayaagi
Kanindha Maram Ondru
Poovaamal Kaaikkaamal
Kidandha Maram Ondru
Kidandha Maram Ondru
Kaaikkaadha Marathadiyil
Thaenaaru Paayudhadaa
Kanindhu Vitta Chinna Maram
Kanneeril Aadudhadaa
Kanneeril Aadudhadaa
Poovaagi Kaayaagi
Kanindha Maram Ondru
Poovaamal Kaaikkaamal
Kidandha Maram Ondru
Kidandha Maram Ondru
Pettredukka Manam Irundhum
Pillai Kani Illai
Pettredutha Mara Kilaikku
Mattra Sugam Illai
Pettredukka Manam Irundhum
Pillai Kani Illai
Pettredutha Mara Kilaikku
Mattra Sugam Illai
Sutramennum Paravai Ellaam
Kudi Irukkum Veettil
Thottil Katti Thaalaattum
Peru Mattum Illai
Peru Mattum Illai
Poovaagi Kaayaagi
Kanindha Maram Ondru
Poovaamal Kaaikkaamal
Kidandha Maram Ondru
Kidandha Maram Ondru
Vendum Endru Ketpavarkku
Illai Illai Enbaar
Veruppavarkkum Maruppavarkkum
Alli Alli Tharuvaar
Aandavanaar Thiruvullaththai
Yaar Arindhaar Kannae
Yaar Vayittril Yaar Pirappaar
Yaararivaar Kannae
Yaararivaar Kannae
Poovaagi Kaayaagi
Kanindha Maram Ondru
Poovaamal Kaaikkaamal
Kidandha Maram Ondru
Kidandha Maram Ondru