Poove Ne Aadava

Poove Ne Aadava Lyric In English


ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ

பூவே நீ ஆடவா
புது பல்லவி நான்
பாடவா

கங்கைக்கேது
கட்டு பாடு மங்கை நானும்
கங்கை என்று பாட்டு பாடு
காற்றுக்கேது கடிவாளம்
கன்னி பெண்ணும் காற்றே
என்று ஆட்டம் போடு

பூவே நீ ஆடவா
புது பல்லவி நான் பாடவா
பூவே நீ ஆடவா

இறைவனுக்கின்று
விடுமுறையோ
பூவே நீ ஆடவா

இயற்கைக்கு
இன்று சுயம் வரமோ
பூவே நீ ஆடவா

காலை பனி புல்லின்
மணியோ காட்டுக்குயில்
கம்பன் மகனோ காலை
பனி புல்லின் மணி
காட்டுக்குயில் கம்பன்
மகன்

சொந்தம் தான்
அட என்றும் தான் என்
அங்கம் தான் கடல் வங்கம்
தான் ஒரு வாழ்க்கை நித்தம்
என்னை அழைக்கிறதே

பூவே நீ ஆடவா
புது பல்லவி நான் பாடவா
பூவே நீ ஆடவா




தலைக்கொரு
கிரீடம் எனக்கெதற்கு
பூவே நீ ஆடவா

தலையே
கிரீடம் தான் எனக்கு
பூவே நீ ஆடவா

வானம் எந்தன்
நீல குடையோ பூமி எந்தன்
அன்னை மடியோ வானம்
எந்தன் நீல குடை பூமி
எந்தன் அன்னை மடி

என்றும் நான்
திரிபந்தம் தான் ஒரு
சிங்கம் நான் குரல்
எங்கும் தான் பார்
எட்டு திக்கிலும்
வெற்றி ஒலிக்கிறதே

பூவே நீ ஆடவா
புது பல்லவி நான்
பாடவா

கங்கைக்கேது
கட்டு பாடு மங்கை நானும்
கங்கை என்று பாட்டு பாடு
காற்றுக்கேது கடிவாளம்
கன்னி பெண்ணும் காற்றே
என்று ஆட்டம் போடு

பூவே நீ ஆடவா
புது பல்லவி நான்
பாடவா


Aaaaaaaaaaaaaaaaaa

Poovae Nee Aadavaa
Pudhu Pallavi Naan Paadavaa

Gangaikethu Kattu Paadu
Mangai Naanum
Gangai Endru Paatu Paadu
Kaatrukethu Kadivaalam
Kanni Pennum
Kaatrae Endru Aatam Podu

Poovae Nee Aadavaa
Pudhu Pallavi Naan Paadavaa
Poovae Nee Aadavaa

Iraivanukkindru Vidumuraiyoo
Poovae Nee Aadavaa

Iyarkaiku Indru Suyam Varamao
Poovae Nee Aadavaa

Kaalai Pani Pullin Maniyoo
Kaatukuyil Kamban Maghanoo
Kaalaipani Pullin Mani
Kaatukuyil Kamban Maghan

Sontham Thaan
Ada Endrum Thaan
En Angam Thaan
Kadal Vangam Thaan
Oru Vaazhkai Nidham
Ennai Azhaikirathae

Poovae Nee Aadavaa
Pudhu Pallavi Naan Paadavaa
Poovae Nee Aadavaa




Thalaikoru Kreedam Enakketharku
Poovae Nee Aadavaa

Thalayae Kreedam Thaan Enakku
Poovae Nee Aadavaa

Vaanam Endhan Neela Kudaiyoo
Bhoomi Endhan Annai Madiyoo
Vaanam Endhan Neela Kudai
Bhoomi Endhan Annai Madi

Endrum Naan
Thiripandham Thaan
Oru Singham Naan
Kural Engum Thaan
Paar Ettu Thikkilum
Vetri Olikkirathae

Poovae Nee Aadavaa
Pudhu Pallavi Naan Paadavaa

Gangaikethu Kattu Paadu
Mangai Naanum
Gangai Endru Paatu Paadu
Kaatrukethu Kadivaalam
Kanni Pennum
Kaatrae Endru Aatam Podu

Poovae Nee Aadavaa
Pudhu Pallavi Naan Paadavaa

Poove Ne Aadava Song Lyrics From Kalki | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies