Poovendrum Ponne Endrum

Poovendrum Ponne Endrum Lyric In English


பூவென்றும் பொன்னே என்றும்
வாயார உன்னைப் பாடும் நேரம்
பூவென்றும் பொன்னே என்றும்
வாயார உன்னைப் பாடும் நேரம்
பூந்தேகம் நான் ஏந்தும் பொன்னோடம்தான்
உன் மோகம் என் நெஞ்சின் பூபாளம்தான்

பூவென்றும் பொன்னே என்றும்
வாயார உன்னைப் பாடும் நேரம்

தேகத்திலே தந்த மோகத்திலே
வந்த வேகத்தில் விளைந்ததென்ன

நேரத்திலே வந்த பாரத்திலே
இதழ் ஈரத்தில் மலர்ந்ததென்ன

தோற்றத்திலே மனம் தோற்றதிலே
தூக்கம் கெட்டு உனைப் பார்த்ததிலே

பூ மாலை போல் என்னை
நீ சேரும் பொன் மாலை
நான் காண்பேன் ஆனந்தம்

பூவென்றும் பொன்னே என்றும்
வாயார உன்னைப் பாடும் நேரம்

சொர்கத்திலே உந்தன் பக்கத்திலே
தந்த சொந்தத்தில் சுகம் படித்தேன்

கூடத்திலே மணி மாடத்திலே
தந்த பாடத்தில் எனை இழந்தேன்


கூந்தல் என்னும் ஒரு வீட்டுக்குள்ளே
கூடு கட்டும் இசைப் பூங்குயிலே

பூ மேனி நூலானேன்
பூ இன்று ஆளானேன்
பாலாடை போல் ஆனேன்

பூவென்றும் பொன்னே என்றும்
வாயார உன்னைப் பாடும் நேரம்

பூந்தேகம் நான் ஏந்தும்
பொன்னோடம்தான்

உன் மோகம் என் நெஞ்சின் பூபாளம்தான்

பூவென்றும் பொன்னே என்றும்
வாயார உன்னைப் பாடும் நேரம்

பூவென்றும் பொன்னே என்றும்
வாயார உன்னைப் பாடும் நேரம்


Poovendrum Ponnae Endrum
Vaayaara Unnai Paadum Neram
Poovendrum Ponnae Endrum
Vaayaara Unnai Paadum Neram
Poondhaegam Naan Yaendhum
Ponnodam Dhaan
Un Mogam En Nenjin Boopaalam Dhaan

Poovendrum Ponnae Endrum
Vaayaara Unnai Paadum Neram

Dhaegathilae Thandha Mogathilae
Vandha Vaegathil Vilaindhadhenna

Naerathilae Vandha Baarathilae
Idhazh Eerathil Malarndhadhenna

Thotrathilae Manam Thotradhilae
Thookkam Kettu Unai Paarthadhilae

Poo Maalai Pol Ennai
Nee Serum Pon Maalai
Naan Kaanbaen Aanandham

Poovendrum Ponnae Endrum
Vaayaara Unnai Paadum Neram

Sorgathilae Undhan Pakkathilae
Thandha Sondhathil Sugam Padithaen

Koodathilae Mani Maadathilae
Thandha Paadathil Enai Izhandhen


Koondhal Ennum Oru Veettukkullae
Koodu Kattum Isai Poonguyilae

Poo Maeni Noolaanaen
Poo Indru Aalaanaen
Paalaadai Pol Aanaen

Poovendrum Ponnae Endrum
Vaayaara Unnai Paadum Neram

Poondhaegam Naan Yaendhum
Ponnodam Dhaan

Un Mogam En Nenjin Boopaalam Dhaan

Poovendrum Ponnae Endrum
Vaayaara Unnai Paadum Neram

Poovendrum Ponnae Endrum
Vaayaara Unnai Paadum Neram

Poovendrum Ponne Endrum Song Lyrics From Dhuruva Natchathiram | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies