Poovey Unnai Nesithen

Poovey Unnai Nesithen Lyric In English


பூவே உன்னை நேசித்தேன்
பூக்கள் கொண்டு பூசித்தேன்
கண்ணில் பாடம் வாசித்தேன்
காதல் வேண்டும் யாசித்தேன்
சொல்லத்தான் வார்த்தை இல்லை கண்ணே
உள்ளத்தில் ஓசை இல்லை
ஊமைக்கு பாஷை இல்லை
கண்மணியே மெளனம் தானே தொல்லை ஹா

நீயா என்னை நேசித்தாய்
பூக்கள் கொண்டு பூசித்தாய்
உண்மை சொல்ல யோசித்தாய்
கோழை போல யாசித்தாய்
ஏன் கண்ணா மீசை மேலே ஆசை
தேனென்றால் சாரம் வேண்டும்
ஆணென்றால் வீரம் வேண்டும்
ஆண்மையினால் பெண்மை வெல்ல வேண்டும்

தேவி நீயும் இல்லாமல் ஆவி இங்கு வாழாது

ஓ ஹோ ஆ ஹா
உண்மைதானா

ஏழு ஜென்மம் போனாலும்
இந்த பந்தம் போகாது

நீயா சொன்னாய்
மெய்யேதானா

உன்னையன்றி வேறு பெண்ணை
உள்ளம் தேடாது

பேடி போல வாழ்ந்திருந்தால்
பெண்மை சாயாது ஆ

பூவே உன்னை நேசித்தேன்
பூக்கள் கொண்டு பூசித்தேன்


உண்மை சொல்ல யோசித்தாய்
கோழை போல யாசித்தாய்

காதலுக்கு எப்போதும் வார்த்தை மட்டும் போதாது

கண்ணே உந்தன் எண்ணம் என்ன

கண்ணடித்தால் தீராது
காதல் இங்கு வாராது

என்னைத் தந்தேன் இன்னும் என்ன

பெண்மையென்றால் வீரனுக்கே
மாலை தந்துவிடும்
வீரமுள்ள கைகளுக்கே சேலை தந்துவிடும்ஹோ

பூவே உன்னை நேசித்தேன்
பூக்கள் கொண்டு பூசித்தேன்
கண்ணில் பாடம் வாசித்தேன்
காதல் வேண்டும் யாசித்தேன்

ஏன் கண்ணா மீசை மேலே ஆசை
தேனென்றால் சாரம் வேண்டும்
ஆணென்றால் வீரம் வேண்டும்
ஆண்மையினால் பெண்மை வெல்ல வேண்டும்


Poovae Unnai Nesithaen
Pookal Kondu Poosithaen
Kannil Paadam Vaasithaen
Kaadhal Vendum Yaasithaen
Sollathan Vaarthai Illai Kannae
Ullathil Osai Illai
Oomaikku Bhashai Illai
Kanmaniyae Mounam Thaanae Thollai Haa

Neeya Ennai Nesithaai
Pookkal Kondu Poosithai
Unmai Solla Yosithaai
Kozhai Pola Yasithaai
Yen Kanna Meesai Melae Aasai
Thean Endraal Saram Vendum
Aan Endraal Veeram Vendum
Aanmayinaal Penmai Vella Vendum

Devi Neeyum Illaamal
Aavi Ingu Vaazhadhu

Ohohoho
Ahahaa
Unmai Dhanaa

Ezhu Jenmam Ponaalum
Indha Bandham Pogadhu

Neeyasonaai
Meiyae Dhanaa

Unnayandri Veru Pennai Ullam Thedadhu

Paedi Polae Vaanzthirundhal Penmai Saayadhu
Haa

Poovae Unnai Nesithaen
Pookal Kondu Poosithaen


Unmai Solla Yosithaai
Kozhai Pola Yasithaai

Kaadhaluku Eppodhum
Vaarthai Mattum Podhadhu

Kannae Undhan Ennam Enna

Kannadithaal Theeradhu
Kaadhal Ingu Vaaradhu

Ennai Thandhean Innum Enna

Penmai Endraal Veeranukkae
Maalai Thandhuvidum
Veeramulla Kaigalukkae
Sealai Thandhu Vidum Hoo

Poovae Unnai Nesithaen
Pookal Kondu Poosithaen
Kannil Paadam Vaasithaen
Kaadhal Vendum Yaasithaen

Yen Kanna Meesai Melae Aasai
Thean Endraal Saram Vendum
Aan Endraal Veeram Vendum
Aanmayinaal Penmai Vella Vendum

Poovey Unnai Nesithen Song Lyrics From Paruva Raagam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies