Porale |
---|
போறாளே நெஞ்சை கிள்ளிக்கிட்டு
கிள்ளிக்கிட்டு கிள்ளிக்கிட்டு போறாளே
வாறாளே நஞ்சை அள்ளிகிட்டு
அள்ளிகிட்டு அள்ளிகிட்டு வாறாளே
குட்டி போட்ட பூனை போல
என்னை வந்து சுத்துறியே
கொண்டை போட்ட கோழிப் போல
கிட்ட வந்து கொத்துறியே
உன்னப் போல என்னை கொல்ல
அரளி விதை தேவையில்லை
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
போறாளே போறாளே போறாளே
Poraalae Nenjakkillikkittu
Killikkittu Killikkittu Poraalae
Vaaraalae Nanja Allikkittu
Allikkittu Allikkittu Vaaraalae
Kuttippatta Poonai Pola
Enna Vandhu Suththiriyae
Kondappotta Kozhippola
Kitta Vandhu Koththuriyae
Onnappola Enna Kolla
Arali Vedha Thevaiyilla
Hmm Mmm Mmm Mm Mm
Hmm Mmm Mmm Mm Mm
Poraalae Poraalae Poraalae