Poranthathu Panaiyur Mannu

Poranthathu Panaiyur Mannu Lyric In English


தான்தன்ன தான்தன்ன
தானாதானா
தான்தன்ன தான்தன்ன
தான்தன்னதானா
தான்தன்ன தான்தன்ன
தானாதானா
தான்தன்ன தான்தன்ன
தான்தன்னதானா

பிறந்தது பனையூரு மண்ணு
மருதநாயகம் என்பது
பேர்களில் ஒன்னு

மருதநாயகம் என்பது
பேர்களில் ஒன்னு

வளந்தது பகையோட நின்னு
இங்கு தொடங்குது தொடங்குது
சரித்திரம் ஒன்னு

இங்கு தொடங்குது தொடங்குது
சரித்திரம் ஒன்னு

மதம் கொண்டு வந்தது சாதி
இன்றும் மனுஷன தொரத்து
மனு சொன்ன நீதி
சித்தம் கலங்குது சாமி
இது ரத்த வெறி கொண்டு ஆடுற பூமி

பிறந்தது பனையூரு மண்ணு
மருதநாயகம் என்பது
பேர்களில் ஒன்னு

பிறந்தது பனையூரு மண்ணு
மருதநாயகம் என்பது
பேர்களில் ஒன்னு


முப்புறம் எரிச்ச செவ்வனேஏ
இங்கு எப்புறம் போனாலும் எறிவது என்னே
சாதிக்கோர் சமயம் சொன்னானே
தக்க சமயத்தில் காக்குமொர் சாதி சொல்வானா

இட பாகம் இருந்தா நல்ல ஆளை
கயவர் இடுகாட்டு சோறாக்கி உளற விட்டாரே
கண்ணீரில் நனையாத பூமி
யாரும் கண்ணில் காட்ட தகுமோ
அதை காணும் காலம் வருமோ

மதம் கொண்டு வந்தது சாதி
இன்றும் மனசன தொறத்துது
மனு சொன்ன நீதி

மதம் கொண்டு வந்தது சாதி
இன்றும் மனசன தொறத்துது
மனு சொன்ன நீதி

சித்தம் கலங்குது சாமி
இது ரத்த வெறி கொண்டு ஆடுற பூமி

சித்தம் கலங்குது சாமி
இது ரத்த வெறி கொண்டு ஆடுற பூமி

பிறந்தது பனையூரு மண்ணு
மருதநாயகம் என்பது
பேர்களில் ஒன்னு


Thaandhanna Thaandhanna
Thaanaa Thaanaa
Thaandhanna Thaandhanna
Thaandhanna Thaanaa
Thaandhanna Thaandhanna
Thaanaa Thaanaa
Thaandhanna Thaandhanna
Thaandhanna Thaanaa

Pirandhadhu Panaiyooru Mannu
Marudhanaayagam Enbadhu
Pergalil Onnu

Marudhanaayagam Enbadhu
Pergalil Onnu

Valandhadhu Pagaiyoda Ninnu
Ingu Thodangudhu Thodangudhu
Sarithiram Onnu

Ingu Thodangudhu Thodangudhu
Sarithiram Onnu

Madham Kondu Vandhadhu Saadhi
Indrum Manushana Thorathudhu
Manu Sonna Needhi
Siththam Kalangudhu Saami
Idhu Raththa Veri Kondu Aadura Boomi

Pirandhadhu Panaiyooru Mannu
Marudhanaayagam Enbadhu
Pergalil Onnu

Pirandhadhu Panaiyooru Mannu
Marudhanaayagam Enbadhu
Pergalil Onnu


Muppuram Ericha Sevanaeae
Ingu Eppuram Ponaalum Erivadhu Ennae
Saadhikkor Samayam Sonnaanae
Thakka Samayathil Kaakkumor Saadhi Solvaanaa

Ida Paagam Irundha Nal Aalai
Kayavar Idukaattu Soraakki Ulara Vittaarae
Kanneeril Nanaiyaadha Boomi
Yaarum Kannil Kaatta Thagumo
Adhai Kaanum Kaalam Varumo

Madham Kondu Vandhadhu Saadhi
Indrum Manushana Thorathudhu
Manu Sonna Needhi

Madham Kondu Vandhadhu Saadhi
Indrum Manushana Thorathudhu
Manu Sonna Needhi

Siththam Kalangudhu Saami
Idhu Raththa Veri Kondu Aadura Boomi

Siththam Kalangudhu Saami
Idhu Raththa Veri Kondu Aadura Boomi

Pirandhadhu Panaiyooru Mannu
Marudhanaayagam Enbadhu
Pergalil Onnu

Poranthathu Panaiyur Mannu Song Lyrics From Marudhanayagam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies