Porkanda Singam |
---|
பாடகர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்
பாடல் ஆசிரியர் : விஷ்ணு இடவன்
உயிரும் நடுங்குதே உன்னையும் ஏந்திடவே உடைந்த வீரனே கலங்கி அழுகிறேன்
சுழலும் உலகமே எனக்கு உறைந்ததே அடுத்த நிமிடமும் நகர மறுக்குதே மாரில் உன்னைச் சாய்த்து உறங்க வைப்பதா இழந்த உயிருக்காக கொள்ளி வைப்பதா
போர் கண்ட சிங்கம் வலி கொண்ட நெஞ்சம் உடைந்தாலும் உனக்காக உயிர் வாழ்கிறேன் அழுகாதே மகனே என் ஆயுள் உனதே இமை போல உனை காக்க நான் தேய்கிறேன் ஜீவனே
உயிரும் நடுங்குதே உன்னையும் ஏந்திடவே உடைந்த வீரனே கலங்கி அழுகிறேன்
போர் கண்ட சிங்கம் வலி கொண்ட நெஞ்சம் உடைந்தாலும் உனக்காக உயிர் வாழ்கிறேன் அழுகாதே மகனே என் ஆயுள் உனதே இமை போல உனை காக்க நான் தேய்கிறேன் ஜீவனே
Lyrics By : Vishnu Edavan
Uyirum Nadungudhae
Unnaium Yenthidavae
Udaindha Veeranae
Kalangi Azhugiren
Suzhalum Ulagame Enakku Urainthadhae
Aduththa Nimidamum Nagara Marukkudhae
Maaril Unnai Saaithu Uranga Vaippadha
Izhantha Uyirukkaaga Kolli Vaippadha
Por Kanda Singam
Vali Konda Nenjam
Udainthaalum Unakkaaga Uyir Vaazhgiren
Azhugaadhe Maganae
En Aayul Unadhae
Imai Pola Unai Kaakka
Naan Theigiren Jeevanae
Uyirum Nadungudhae
Unnaium Yenthidavae
Udaindha Veeranae
Kalangi Azhugiren
Por Kanda Singam
Vali Konda Nenjam
Udainthaalum Unakkaaga Uyir Vaazhgiren
Azhugaadhe Maganae
En Aayul Unadhae
Imai Pola Unai Kaakka
Naan Theigiren Jeevanae