Pothuma Innum Konjam |
---|
ரப்ப ரபபாப்ப ரப்பப் பபாப்ப பா
பாப்பாப் பிபாப்ப பா
ரப்பப் பாபபா பப பப்பப் பாபபா
ரப ரப்பப் பப்ப பாபா
ப ரப்பப் பாபா
ரப ரப்பப் பப்ப பாபா
ரப ரப்பப் பாபா
போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
ஹ தாங்குமா அய்யா மேனி வீங்குமா
அட போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
ஹா தாங்குமா அய்யா மேனி வீங்குமா
அட இது ஒரு புதுக் கிறுக்கு
பாரு எந்த ஊரு சரக்கு
அட எழுதிக்க புதுக் கணக்கு
இவர பொரட்டிப் பொரட்டி வெரட்டு
ஹய் போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
ஹா தாங்குமா அய்யா மேனி வீங்குமா
அன்னம் சொன்ன தூதும் உண்டு
ஆதி காலம் தன்னில்
அண்ணன் சொன்ன தூதும் உண்டு
காதல் பாடம் தன்னில்
சின்னப் பையன் தூது சொல்லி
தெருவில் கேட்டதுண்டு
இந்தக் கன்னிப் பையன் தூது சொன்ன
கதையும் எங்கு உண்டு
கல்யாணம் ஆகாத கட்டான பெண் பார்த்து
கல்யாணம் ஆகாத கட்டான பெண் பார்த்து
சொன்னானம்மா தூது
என்னம்மா இந்தக் கூத்து
ஆசையா தோசதான் ஊத்திப் பாக்கலாமா
அட போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
அடடடட தாங்குமா அய்யா மேனி வீங்குமா ஹய்
ஆண்கள் என்றால் வீரமாக
பேசிப் பார்க்க வேண்டும்
பெண்கள் என்னும் வண்ணம் தன்னை
பூசிப் பார்க்க வேண்டும்
ஜோடி பார்த்து சேர்த்து வைக்கும்
வேலை உள்ள ஆளு
தேடி வந்து மாட்டலாமா
வேற ஆளப் பாரு
அப்பாவி ராஜாவே தப்பாக பார்க்காதே
அப்பாவி ராஜாவே தப்பாக பார்க்காதே
முத்தான பெண் பார்த்து தப்பாக கேட்காதே
கணக்குதான் உனக்குதான் போட்டு பாக்கலாமா
ஹா போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
ஹா தாங்குமா அய்யா மேனி வீங்குமா
அட இது ஒரு புதுக் கிறுக்கு
பாரு எந்த ஊரு சரக்கு
அட எழுதிக்க புதுக் கணக்கு
இவர பொரட்டிப் பொரட்டி வெரட்டு
ஹா போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
ஹா தாங்குமா அய்யா மேனி வீங்குமா
அட போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
அடடடட தாங்குமா அய்யா மேனி வீங்குமா
டுர்ர்டுர்ர்
Rappa Rabapaappa Rappap Pabaappa Paa
Paappaap Pibaappa Paa
Rappap Paababaa Paba Pappap Paababaa
Raba Rappap Pappap Paabaa
Raba Rappap Paabaa
Raba Rappap Pappap Paabaa
Raba Rappap Paabaa
Podhumaa Innum Konjam Venumaa
Thaangumaa Aiyaa Maeni Veengumaa
Ada Podhumaa Innum Konjam Venumaa
Haa Thaangumaa Aiyaa Maeni Veengumaa
Ada Idhu Oru Pudhu Kirukku
Paaru Endha Ooru Sarakku
Ada Ezhudhikka Pudhu Kanakku
Ivara Poratti Pottu Verattu
Hai Podhumaa Innum Konjam Venumaa
Haa Thaangumaa Aiyaa Maeni Veengumaa
Annam Sonna Thoodhum Undu
Aadhi Kaalam Thannil
Annan Sonna Thoodhum Undu
Kaadhal Paadam Thannil
Chinna Paiyan Thoodhu Solli
Theruvil Kettadhundu
Indha Kanni Paiyan Thoodhu Sonna
Kadhaiyum Ingu Undu
Kalyaanam Aagaadha Kattaana Pen Paarthu
Kalyaanam Aagaadha Kattaana Pen Paarthu
Sonnaanammaa Thoodhu
Ennamma Indha Kootthu
Aasaiyaa Dhosa Thaan Oothi Paakkalaamaa
Ada Podhumaa Innum Konjam Venumaa
Adadadada Thaangumaa Aiyaa Maeni Veengumaa Hai
Aangal Endraal Veeramaaga
Pesi Paarkka Vendum
Pengal Ennum Vannam Thannai
Poosi Paarkka Vendum
Jodi Paarthu Serthu Vaikkum
Velai Ulla Aalu
Thaedi Vandhu Maattalaamaa
Vera Aala Paaru
Appaavi Raajaavae Thappaaga Paarkkaadhae
Appaavi Raajaavae Thappaaga Paarkkaadhae
Muthaana Pen Paarthu Thappaaga Ketkaadhae
Kanakku Thaan Unakku Thaan Pottu Paakkalamaa
Haa Podhumaa Innum Konjam Venumaa
Haa Thaangumaa Aiyaa Maeni Veengumaa
Ada Idhu Oru Pudhu Kirukku
Paaru Endha Ooru Sarakku
Ada Ezhudhikka Pudhu Kanakku
Ivara Poratti Pottu Verattu
Hai Podhumaa Innum Konjam Venumaa
Haa Thaangumaa Aiyaa Maeni Veengumaa
Ada Podhumaa Innum Konjam Venumaa
Adadadada Thaangumaa Aiyaa Maeni Veengumaa
Drrrdrr