Pudhu Kadalai

Pudhu Kadalai Lyric In English


மற்றும் எம் எஸ் விஸ்வநாதன்

புது கடலையின்னா கடலை
இது கரிசக்காட்டு கடலை
அட நீதான் ருசிப் பாரு
ஆஹ் வெடலையின்னா வெடலை
இத யாரும் இன்னும் தொடல
வா மாமா சரி பாரு

புது கடலையின்னா கடலை
இது கரிசக்காட்டு கடலை
அட நீதான் ருசிப் பாரு
ஆஹ் வெடலையின்னா வெடலை
இத யாரும் இன்னும் தொடல
வா மாமா சரி பாரு

பொண்ணப் பாத்து பூவப் பாத்தா
ஆசை தந்தியடிக்கும்
பரபப்பர பப்பர பா
பரிசம் போட்டு முழுசும் கேட்டா
பாவை முந்தி விரிக்கும்
பரபப்பர பப்பர பா

பொண்ணப் பாத்து பூவப் பாத்தா
ஆசை தந்தியடிக்கும்
பரபப்பர பப்பர பா
பரிசம் போட்டு முழுசும் கேட்டா
பாவை முந்தி விரிக்கும்

புது கடலையின்னா கடலை
இது கரிசக்காட்டு கடலை
அட நீதான் ருசிப் பாரு
ஆஹ் வெடலையின்னா வெடலை
ஆஹ்
இத யாரும் இன்னும் தொடல
ஆஹ்
வா மாமா சரி பாரு



நீ ஒத்துக்கிட்டா சம்மதம்தான்
ஒட்டிக்கிட்டா சந்தோஷம்தான்
பெத்துக்கிட்டா சம்சாரம்தான்
டிங்டிங்டிங் ரமாமணி
அம்மணி அம்மணி அம்மணி

அட சத்துக் கெட்ட சப்பாணி நீ
துப்புக்கெட்ட துப்பாக்கி நீ
குத்துப்பட்டு ஓடுவ நீ
கும்கும்கும் கும்மாங்குத்து

துத்தரு துத்தரு துத்தரு

ஆஹ் நீ சீண்டிப் பாக்குறே
எல்லை தாண்டி பாக்குறே
புழுவா பாம்பா இப்ப புரிய போகுதடி

நீ நோட்டம் பாக்குறே
ஆஹ்
வெத்து ஆட்டம் காட்டுறே

மகுடி புடிச்சி உன்ன
மடக்கி போட்டுருவேன்

ஹேய் புது கடலையின்னா கடலை
இது கரிசக்காட்டு கடலை
அட நான்தான் ருசிப் பார்ப்பேன்
ஆ வெடலையின்னா வெடலை
இத யாரும் இன்னும் தொடல
உன் மாமன் சரிப் பார்ப்பேன்


நான் ஆடியது ரம்பை இனம்
ஆடுறது சொந்த இடம்
மோதுறியே எங்கிட்டத்தான்
வாய்யா நீ வையாபுரி
தத்தாரம் தத்தாரம் தத்தாரம்

என் ஆட்டத்த நீ பாத்ததில்லை
ஆடியத கேட்டதில்ல
காட்டத்தில நிக்கிறேண்டி
அடிப் போடி கொய்யாக்கனி
தத்தாரம் தத்தாரம் தத்தாரம்

வெத்துக் கொம்பு ஊதுறியே
ஏய்
வெட்டி வம்பு பேசுறியே
ஆஹ்
சரக்க எடுய்யா
நம்ம போட்டி வச்சுக்கலாம்

அடி வறுத்தக் கடலையே
என்ன வறுக்கப் பாக்குறியே
புதுசா தினுசா உன்ன
ஜெயிக்கப் போறேண்டி

புது கடலையின்னா கடலை
ஆஹ்
இது கரிசக்காட்டு கடலை
ஆஹ்
அட நீதான் ருசிப் பாரு
ஆஹ் வெடலையின்னா வெடலை
ஹோய்
இத யாரும் இன்னும் தொடல
ஹோய்
வா மாமா சரி பாரு
ஆஹா ஹான்



அட அந்திக்கட பொட்டலிலே
ஆப்பக்கட வச்சவளே
சொல்லட்டுமா உன் கதைய
கும்கும்கும் கும்மாங்குத்து
துத்தரு துத்தரு துத்தரு

நீ சந்தக்கட பக்கத்தில
சாயக்கட வச்சக் கதை
சொல்லட்டுமா இப்போ
அட கும்கும்கும் டப்பாங்குத்து
துத்தரு துத்தரு துத்தரு

ஆஹ் அடி ஏன்டி உளறுறே
அந்தப் பழச கெளறுறே
வெரசா புதுசா
ஒரு விருந்து வச்சுக்கலாம்

நீ ஆளப் புடிச்சவன்
ஏய்
நான் நிழல புடிச்சவ
அஹ ஹ
புரிஞ்சா தெரிஞ்சா
புது பவுச காட்டுறியே

இது கடலையின்னா கடலை
இது கரிசக்காட்டு கடலை
அட நான்தான் ருசிப் பார்ப்பேன்

ஆஹ் வெடலையின்னா வெடலை
ஆஹ்
இத யாரும் இன்னும் தொடல
ஹேய்
வா மாமா சரி பாரு
ஆஹ்ன் டோய் டோய் டோய்


Puthu Kadalaiyinnaa Kadalai
Idhu Karisakaattu Kadalai
Ada Neethaan Rusi Paaru
Aah Vedalaiyinna Vedalai
Idha Yarum Innum Thodala
Vaa Mama Sari Paaru

Puthu Kadalaiyinnaa Kadalai
Idhu Karisakaattu Kadalai
Ada Neethaan Rusi Paaru
Aah Vedalaiyinna Vedalai
Idha Yarum Innum Thodala
Vaa Mama Sari Paaru

Ponna Paaththu Poova Paaththaa
Aasai Thanthiyadikkum
Parapappara Pappara Paa
Parisam Pottu Muzhusum Kettaa
Paavai Munthi Virikkum

Puthu Kadalaiyinnaa Kadalai
Idhu Karisakaattu Kadalai
Ada Neethaan Rusi Paaru
Aah Vedalaiyinna Vedalai
Aah
Idha Yarum Innum Thodala
Aah
Vaa Mama Sari Paaru



Nee Oththukittaa Sammathamthaan
Ottikittaa Santhosamthaan
Peththukittaa Samsaaramthaan
Ding Ding Ding Ramaamani
Ammani Ammani Ammani

Ada Saththu Ketta Sappaani Nee
Thuppuketta Thuppaakki Nee
Kuththupattu Oduva Nee
Kumkumkum Kummaangkuththu

Thuththaru Thuththaru Thuththaru

Aah Nee Seendi Paakkurae
Ellai Thaandi Paakkurae
Puzhuvaa Paambaa Ippa Puriya Poguthadi

Nee Nottam Paakkurae
Aah
Veththu Aattam Kaatturae
Aa
Magudi Pudichchi Unna
Madakki Pottruvaen

Haei Puthu Kadalaiyinnaa Kadalai
Idhu Karisakaattu Kadalai
Ada Naanthaan Rusi Paarppaen
Aa Vedalaiyinnaa Vedalai
Idha Yaarum Innum Thodala
Un Maman Sari Paarppaen

Naan Aadiyathu Rambai Inam
Aadurathu Sontha Idam
Mothuriyae Engittaththaan
Vaaiyaa Nee Vaiyaapuri
Thaththaaram Thaththaaram Thaththaaram


En Aattaththa Nee Paaththathillai
Aadiyatha Kettathilla
Kaattaththila Nikkiraendi
Adi Podi Koiyaakkani
Thaththaaram Thaththaaram Thaththaaram

Veththu Kombu Oothuriyae
Aei
Vetti Vambu Pesuriyae
Aah
Sarkka Eduyaa
Namma Potti Vachchukalaam

Adi Varththa Kadalaiyae
Enna Varukka Paakkuriyae
Pudhusaa Thinusaa Unna
Jeyikka Poraendi

Pudhu Kadalaiyinaa Kadalai
Aah
Idhu Karisakaattu Kadalai
Aah
Ada Neethaan Rusi Paaru
Aah Vedalaiyinna Vedalai
Hoi
Idha Yarum Innum Thodala
Hoi
Vaa Mama Sari Paaru
Aaha Haan



Ada Anthikada Pottalilae
Aappakkada Vachchavalae
Sollattumaa Un Kadhaiya
Kumkumkum Kummaang Kuththu
Thuththaru Thuththaru Thuththaru

Nee Santhakkada Pakkaththila
Saayakkada Vachcha Kadhai
Sollattumaa Ippo
Ada Kumkumkum Dappaang Kuththu
Thuththaru Thuththaru Thuththaru

Aah Adi Yaendi Ularurae
Antha Pazhasa Kelarurae
Verasaa Pudhusaa
Oru Virunthu Vachchukkaalaam

Nee Aala Pudichchavan
Aei
Naan Nizhala Pudichchava
Aha Ha
Purinchaa Therinchaa
Pudhu Pavusa Kaatturiyae

Ithu Kadalaiyinnaa Kadalai
Idhu Karisakaattu Kadalai
Ada Naanthaan Rusi Paarppaen

Aah Vedalaiyinna Vedalai
Aah
Idha Yarum Innum Thodala
Haei
Vaa Mama Sari Paaru
Aahn Doi Doi Doi

Pudhu Kadalai Song Lyrics From En Iniya Pon Nilavae | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies