Punnakaiyil Minsaram

Punnakaiyil Minsaram Lyric In English


புன்னகையில் மின்சாரம்
பொங்க வரும் முத்தாரம்
அள்ளியெடுக்க

கன்னம் என்னும் தாம்பாளம்
கொண்டு வரும் தாம்பூலம்
கிள்ளியெடுக்க

ஆஹாகண்ணன் துணை ராதே ராதே
கட்டிக் கொள்ளும் மாதே மாதே நெஞ்செல்லாம்
ஜிகுஜிகு ஜம்ஜம்

புன்னகையில் மின்சாரம்
பொங்க வரும் முத்தாரம்
அள்ளியெடுக்க

மந்திரத்தை நான் பாட
அந்தரத்தில் நீயாட
சொர்க்கந்தான் மிகப் பக்கந்தான்

முத்தளந்து நான் போட
முக்கனியை நீ தேட
மெல்லத்தான் இடை துள்ளத்தான்

வெப்பங்களும் தாளாமல்
தெப்பக்குளம் நீந்த
செங்கமலம் தானாக என்னை நெருங்க

செங்கமலம் நோகாமல்
அன்புக்கரம் ஏந்த
சங்கமங்கள் தேனாகத் தித்திக்க

இன்பக் கதை நீ பாதி நான் பாதி
நாள்தோறும் சொல்லத்தான்

இரு உள்ளங்களும் பூந்தேரின் மேலேறி
ஊர்கோலம் செல்லத்தான்
ஜிகுஜிகு ஜம்ஜம்

பரப்பப்ப
புன்னகையில் மின்சாரம்
பொங்க வரும் முத்தாரம்
அள்ளியெடுக்க

கன்னம் என்னும் தாம்பாளம்
கொண்டு வரும் தாம்பூலம்
கிள்ளியெடுக்க

ஆஹாகண்ணன் துணை ராதே ராதே
கட்டிக் கொள்ளும் மாதே மாதே நெஞ்செல்லாம்
ஜிகுஜிகு ஜம்ஜம்


புன்னகையில் மின்சாரம்
பொங்க வரும் முத்தாரம்
அள்ளியெடுக்க

சொல்லியது மாளாது
சொல்லிச் சொல்லித் தீராது
நித்தந்தான் ஒரு பித்தந்தான்

பொற்கலசம் மேலாட
பைங்கொடியும் போராட
அம்மம்மாதுயர் என்னம்மா

வெண்ணிலவு போல் இந்தப்
பெண்ணிலவு தேய
வெட்கங்களைப் பார்க்காமல்
கட்டித் தழுவு

ஹாபள்ளியறை ராஜாங்கம்
என்னவென்றுதானே
நள்ளிரவில் நீயாகச் சொல்லித் தா

சொல்லித் தர நீ கேட்டுப் பாய் போட்டுத்
தேன் பாட்டுக் கேட்கத்தான்

சுகம் அள்ளித் தர எந்நாளும் வந்தாளே
கண்ணே என் கண்ணம்மா
ஜிகுஜிகு ஜம்ஜம்

கன்னம் என்னும் தாம்பாளம்
கொண்டு வரும் தாம்பூலம்
கிள்ளியெடுக்க

தர ரத் ததத்தா தத்தத் தத்தா
புன்னகையில் மின்சாரம்
பொங்க வரும் முத்தாரம்
அள்ளியெடுக்க

கண்ணன் துணை ராதே ராதே
கட்டிக் கொள்ளும் மாதே மாதே நெஞ்செல்லாம்
ஜிகுஜிகு ஜம்ஜம்

கன்னம் என்னும் தாம்பாளம்
கொண்டு வரும் தாம்பூலம்
கிள்ளியெடுக்க



Punnagaiyil Minsaaram
Ponga Varum Muthaaram
Alli Edukka

Kannam Ennum Thaambaalam
Kondu Varum Thaamboolam
Killi Edukka

Aahaa Kannan Thunai Raadhae Raadhae
Katti Kollum Maadhae Maadhae Nenjellaam
Jigujigu Jamjam

Punnagaiyil Minsaaram
Ponga Varum Muthaaram
Alli Edukka

Mandhirathai Naan Paada
Andharathil Nee Aada
Sorgam Thaan Miga Pakkam Thaan

Muthalandhu Naan Poda
Mukkaniyai Nee Thaeda
Mella Thaan Idai Thulla Thaan

Veppangalum Thaalaamal
Theppa Kulam Neendha
Sengamalam Thaanaaga Ennai Nerunga

Sengamalam Nogaamal
Anbu Karam Yendha
Sangamangal Thaenaaga Thithikka

Inbakkarai Nee Paadhi Naan Paadhi
Naal Thorum Solla Thaan

Iru Ullangalum Poonthaerin Melaeri
Oorgolam Sella Thaan Jigujigu Jamjam

Parappappa
Punnagaiyil Minsaaram
Ponga Varum Muthaaram
Alli Edukka

Kannam Ennum Thaambaalam
Kondu Varum Thaamboolam
Killi Edukka

Aahaa Kannan Thunai Raadhae Raadhae
Katti Kollum Maadhae Maadhae Nenjellaam
Jigujigu Jamjam


Punnagaiyil Minsaaram
Ponga Varum Muthaaram
Alli Edukka

Solliyadhu Maalaadhu
Solli Solli Theeraadhu
Nitham Thaan Oru Pitham Thaan

Porkalasam Melaada
Paingodiyum Poraada
Ammammaa Thuyar Yennammaa

Vennilavu Pol Indha
Pennilavu Thaeya
Vetkangalai Paakkaamal
Katti Thazhuvu

Haa Palliyarai Raajaangam
Ennavendru Thaanae
Nalliravil Neeyaaga Cholli Thaa

Solli Thara Nee Kaettu Paai Pottu
Thaen Paattu Ketka Thaan

Sugam Alli Thara Innaalum Vandhaalae
Kannae En Kannammaa Jigujigu Jamjam

Kannam Yennum Thaambaalam
Kondu Varum Thaamboolam
Killi Edukka

Thara Rarat Thatthattha Thatthat Thatthaa
Punnagaiyil Minsaaram
Ponga Varum Mutthaaram
Alli Edukka

Kannan Thunai Raadhae Raadhae
Katti Kollum Maadhae Maadhae Nenjellaam
Jigujigu Jamjam

Kannam Ennum Thaambaalam
Kondu Varum Thaamboolam
Killi Edukka

Thaguthaguttha Thatthat Thaguttha
Thaarat Thatthat Thagathathaa
Thaguthat Thattha Thaguthat Thatthattha Thaguthatthaa
Thaathugu Thuguthugu Thatthat Thuguthuguthaka Thaa

Punnakaiyil Minsaram Song Lyrics From Bharathan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies