Raasaa Maga Polirundhe

Raasaa Maga Polirundhe Lyric In English


ராசா மக
ராசா மக போலிருந்தே
நாலு பேரு பாத்து உன்னை
லேசா எண்ணிப்
லேசா எண்ணிப் பேசலாச்சே பெண்மணி
உன் நெஞ்சுங் கல்லாய்
உன் நெஞ்சுங் கல்லாய் மாறிப் போச்சே கண்மணி

ராசா மக போலிருந்தே
நாலு பேரு பாத்து உன்னை
லேசா எண்ணிப் பேசலாச்சே பெண்மணி
உன் நெஞ்சுங் கல்லாய் மாறிப் போச்சே கண்மணி

வட்டலெனும் குளந்தனிலே
வாத்துக் கோழி போல் மிதந்தே
வட்டலெனும் குளந்தனிலே
வாத்துக் கோழி போல் மிதந்தே
இட்டிலியே ஏனிளைத்துப் போனாய்
நீயும் எந்தப் பயல் மீது காதலானாய்
அடடடடடா ச்ச்ச்ச்ச்சச்

ஆண் மற்றும் இட்டிலியே ஏனிளைத்துப் போனாய்
நீயும் எந்தப் பயல் மீது காதலானாய்
இட்டிலியே ஏனிளைத்துப் போனாய்
நீயும் எந்தப் பயல் மீது காதலானாய்

இட்டிலியே ஏனிளைத்துப் போனாய்
நீயும் எந்தப் பயல் மீது காதலானாய்

ராசா மக
ராசா மக போலிருந்தே
நாலு பேரு பாத்து உன்னை
லேசா எண்ணிப் பேசலாச்சே பெண்மணி
உன் நெஞ்சுங் கல்லாய்
உன் நெஞ்சுங் கல்லாய் மாறிப் போச்சே கண்மணி

அள்ளி விழுங்கும்படி
ஆசை கொள்ளும் உன்னழகைக்
கொள்ளை கொண்டு போன கள்ளன் யாரடி
நீயும் கொஞ்சஞ் கொஞ்சமாயுளைப்பதேனடி


அடடடடடா ச்ச்ச்ச்ச்சச்

ஆண் மற்றும் இட்டிலியே ஏனிளைத்துப் போனாய்
நீயும் எந்தப் பயல் மீது காதலானாய்
இட்டிலியே ஏனிளைத்துப் போனாய்
நீயும் எந்தப் பயல் மீது காதலானாய்

மொளகாப் பொடி பூசி
எண்ணையிலே தலை முழுகி
மொளகாப் பொடி பூசி
எண்ணையிலே தலை முழுகி
அழகா அதிகாரம் பண்ணினே
காலம் அப்படியே இருக்குமுன்னு எண்ணினே

அடடடடடா ச்ச்ச்ச்ச்சச்

ஆண் மற்றும் இட்டிலியே ஏனிளைத்துப் போனாய்
நீயும் எந்தப் பயல் மீது காதலானாய்
இட்டிலியே ஏனிளைத்துப் போனாய்
நீயும் எந்தப் பயல் மீது காதலானாய்


Raasa Maga
Raasa Maga Polirundhae
Naalu Peru Paathu Unnai
Lesa Enni
Lesa Enni Pesalaachae Penmani
Un Nenjunkallaai
Un Nenjunkallaai Maari Pochae Kanmani

Raasa Maga Polirundhae
Naalu Peru Paathu Unnai
Lesa Enni Pesalaachae Penmani
Un Nenjunkallaai Maari Pochae Kanmani

Vattalennum Kulanthanilae
Vaathu Kozhi Pol Midhantha
Vattalennum Kulanthanilae
Vaathu Kozhi Pol Midhantha
Ittiliyae Yen Ilaithu Ponaai
Neeyum Endha Payal Meedhu Kaadhalanaai
Adadadada Ichh Ichchchch

Male & Ittiliyae Yen Ilaithu Ponaai
Neeyum Endha Payal Meedhu Kaadhalanaai
Ittiliyae Yen Ilaithu Ponaai
Neeyum Endha Payal Meedhu Kaadhalanaai

Ittiliyae Yen Ilaithu Ponaai
Neeyum Endha Payal Meedhu Kaadhalanaai

Raasa Maga
Raasa Maga Polirundhae
Naalu Peru Paathu Unnai
Lesa Enni Pesalaachae Penmani
Un Nenjunkallaai
Un Nenjunkallaai Maari Pochae Kanmani

Alli Vilugumpadi
Aasai Kollum Un Azhagai
Alli Vilugumpadi
Aasai Kollum Un Azhagai
Kollai Kondu Pona Kallan Yaaradi
Neeyum Konjamkonjamaai Ilaippadhum Yenadi


Adadadada Ichh Ichchchch

Male & Ittiliyae Yen Ilaithu Ponaai
Neeyum Endha Payal Meedhu Kaadhalanaai
Ittiliyae Yen Ilaithu Ponaai
Neeyum Endha Payal Meedhu Kaadhalanaai

Melagaa Podi Poosi
Ennaiyilae Thalai Muzhugi
Melagaa Podi Poosi
Ennaiyilae Thalai Muzhugi
Azhaga Adhigaaram Panninae
Kaalam Appadiyae Irukkummunnu Enninae

Adadadada Ichh Ichchchch

Male & Ittiliyae Yen Ilaithu Ponaai
Neeyum Endha Payal Meedhu Kaadhalanaai
Ittiliyae Yen Ilaithu Ponaai
Neeyum Endha Payal Meedhu Kaadhalanaai

Raasaa Maga Polirundhe Song Lyrics From Paadhai Theriyudhu Paar | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies