Raathiriyil Poothirukum |
---|
ராத்திரியில் பூத்திருக்கும்
தாமரைதான் பெண்ணோ
ராஜசுகம் தேடி வரத்
தூது விடும் கண்ணோ
சேலைச் சோலையே
பருவ சுகம் தேடும் மாலையே
சேலைச் சோலையே
பருவ சுகம் தேடும் மாலையே
பகலும் உறங்கிடும்
ராத்திரியில் பூத்திருக்கும்
தாமரைதான் பெண்ணோ
ராஜசுகம் தேடி வரத்
தூது விடும் கண்ணோ
ஹாஆஅஆஅ
ஹாஆஅஆஅ
ஆஆஆஆ
ஹாஆஅஆஅஆஅஆஅ
வீணையெனும் மேனியிலே
தந்தியினை மீட்டும்
கை விரலில் ஒரு வேகம்
கண்ணசைவில் ஒரு பாவம்
வானுலகே பூமியிலே
வந்தது போல் காட்டும்
வானுலகே பூமியிலே
வந்தது போல் காட்டும்
ஜீவ நதி நெஞ்சினிலே
ஆடும் ஓடும்
மோதும் புதிய அனுபவம்
ராத்திரியில் பூத்திருக்கும்
தாமரைதான் பெண்ணோ
ராஜசுகம் தேடி வரத்
தூது விடும் கண்ணோ
ஹாஆஅஆஅ
ஹாஆஅஆஅ
ஆஆஆஆ
ஹாஆஅஆஅஆஅஆஅ
மாங்கனிகள் தொட்டிலிலே
தூங்குதடி அங்கே
மன்னவனின் பசியாற
மாலையிலே பரிமாற
வாழையிலை நீர் தெளித்து
போடடி என் கண்ணே
வாழையிலை நீர் தெளித்து
போடடி என் கண்ணே
நாதசுரம் ஊதும் வரை
நெஞ்சம் இன்னும் கொஞ்சம்
பொறுமை அவசியம்
ராத்திரியில் பூத்திருக்கும்
தாமரைதான் பெண்ணோ
ராஜசுகம் தேடி வரத்
தூது விடும் கண்ணோ
சேலைச் சோலையே
பருவ சுகம் தேடும் மாலையே
சேலைச் சோலையே
பருவ சுகம் தேடும் மாலையே
பகலும் உறங்கிடும்
ராத்திரியில் பூத்திருக்கும்
தாமரைதான் பெண்ணோ
ராஜசுகம் தேடி வரத்
தூது விடும் கண்ணோ
Raathiriyil Poothirukkum
Thaamarai Thaan Penno
Raajasugam Thedivara
Thoodhuvidum Kanno
Selai Cholaiyae
Paruvasugam Thaedum Maalaiyae
Selai Solaiyae
Paruvasugam Thedum Maalaiye
Pagalum Urangidum
Raathiriyil Poothirukkum
Thaamarai Thaan Penno
Raajasugam Thedivara
Thoodhuvidum Kanno
Haaaaaaaaa
Haaaaaaaaa
Aaaaaaa
Aaaaaaaaaaaaaaaaaa
Veenai Yenum Maeniyilae
Thanthiyinai Meettum
Kai Viralil Oru Vegam
Kan Asaivil Oru Baavam
Vaanulagae Boomiyilae
Vanthathu Pol Kaattum
Vaanulagae Boomiyilae
Vanthathu Pol Kaattum
Jeeva Nadhi Nenjinilae
Aadum Odum Modhum
Pudhiya Anubavam
Raathiriyil Poothirukkum
Thaamarai Thaan Penno
Raajasugam Thedivara
Thoodhuvidum Kanno
Haaaaaaaaa
Haaaaaaaaa
Aaaaaaa
Aaaaaaaaaaaaaaaaaa
Maanganigal Thottililae
Thoonguthadi Angae
Mannavanin Pasi Aara
Maalaiyilae Parimaara
Vaazhai Ilai Neer Thelithu
Podadi En Kannae
Vaazhai Ilai Neer Thelithu
Podadi En Kannae
Naadhasvaram Oodhum Varai
Nenjam Innum Konjam
Porumai Avasiyam
Raathiriyil Poothirukkum
Thaamarai Thaan Penno
Raajasugam Thedivara
Thoodhuvidum Kanno
Selai Cholaiyae
Paruvasugam Thaedum Maalaiyae
Selai Solaiyae
Paruvasugam Thedum Maalaiye
Pagalum Urangidum
Raathiriyil Poothirukkum
Thaamarai Thaan Penno
Raajasugam Thedivara
Thoodhuvidum Kanno