Rahathulla Rahathulla |
---|
சாலை நடுவே
சோலை இது தானோ
தேவ மகளோ தேரில்
வருவாளோ
ஓஹு ஓஹு
ரஹதுள்ளா ரஹதுள்ளா
ரசிக்கிற வள்ளா நீ அசப்புற
அசப்புற ஆசை போல நல்லா
இரு இன மணங்களை இழுக்கிற
கூத்து இது சுட சுட இருக்குது
சுருதிய ஆத்து
மாசில்லா
மாறு வேடம்
மாசில்லா
கொண்டு வந்தா
மாசில்லா
வெண்ணிலாவே
இதை ஏதும்
பார்த்தாயோ
மாறுமோ
நீல வானம்
மாறுமோ
நீண்ட தூரம்
மாறுமோ
நூறு மேகம்
இது வயசின்
சூதாட்டம்
ஓ ரஹதுள்ளா
ரஹதுள்ளா ரசிக்கிற
வள்ளா நீ அசப்புற
அசப்புற ஆசை போல
நல்லா இரு இன
மணங்களை இழுக்கிற
கூத்து இது சுட சுட
இருக்குது சுருதிய
ஆத்து
நன நெய்நன
ஹேய் நன நெய்நன
ஹேய் நன நெய்ன
நெய்ன நெய்ன நன
நெய்நன ஹேய் நன
நெய்நன ஹேய் நன
நன நன நன
நான் கனவுல
கனவுல கவிதைய
கவிதைய எழுத எழுத
முயல சில பழையன
கழியுது புதியன வருகுது
எரழ வழல வரல
மின்சாரம் என்
கையில் ஓடும் சும்மாவே
தொட்டாலும் போதும்
தொடவா தொட தொடவா
யாரும் நெருங்கி அருகினில்
வர வில்லை
ஓ ரஹதுள்ளா
ரஹதுள்ளா ரசிக்கிற
வள்ளா நீ அசப்புற அசப்புற
ஆசை போல நல்லா இரு
இன மணங்களை இழுக்கிற
கூத்து இது சுட சுட இருக்குது
சுருதிய ஆத்து
வோ ஹா
ரஹ துள்ளா
ஹாஹா
ஹுல்லா
ஹா துள்ளா
ஹாஹாஹா
ஹுல்லா
ரஹதுள்ளா
ஹே துள்ளா
ரஹதுள்ளா
ஹல்லா ஹோய்
துள்ளா செமவள்ளா வள்ளா
வள்ளா ஹல்லா ஹோய்
துள்ளா செமவள்ளா வள்ளா
வள்ளா யோ முனி சனி ஹல்லா
ஹோய் துள்ளா செமவள்ளா
வள்ளா வள்ளா யோ ஹனி
மணி ஹல்லா ஹோய் துள்ளா
செமவள்ளா வள்ளா வள்ளா
நாச்சியரே
இவ வெயிலில
வெயிலில உடல் இது
உடல் இது உருகி உருகி
வழிய ஒரு மழையில
மழையில மனசு இது
மனசு இது மருகி மருகி
நனைய
நாள் தோறும்
மணி மணி
என் வானம்
மாறும்
முனி சனி
சந்தோசம்
ஹனி ஹனி
கோபங்கள் ஆகும்
அடடா அடடடடா ஓ ஏற்ற
இறக்கம் இருப்பதும் ஒரு
சுகம்
ஒரு சுகம்
ஓஓஓஓஓ
ஆஆஆ ஓஓஓ
ஓஹோ ரஹதுள்ளா
ரஹதுள்ளா ரசிக்கிற வள்ளா
நீ அசப்புற அசப்புற ஆசை
போல நல்லா இரு இன
மணங்களை இழுக்கிற
கூத்து இது சுட சுட
இருக்குது சுருதிய ஆத்து
மாசில்லா
மாறு வேடம்
மாசில்லா
கொண்டு வந்தா
மாசில்லா
வெண்ணிலாவே
இதை ஏதும்
பார்த்தாயோ
மாறுமோ
நீல வானம்
மாறுமோ
நீண்ட தூரம்
மாறுமோ
நூறு மேகம்
இது வயசின்
சூதாட்டம்
Salai Naduvae Solai Ithu Thano
Dheva Magalo Theril Varuvalo
Ohoouuuuuohhuuuuu
Rahathulla Rahathulla Rasikirai Valla
Nee Asapura Asapura Asai Pola Nalla
Iru Ina Manangalai Ilukira Kuthu
Ithu Suda Suda Irukuthu Suruthiya Athu
Masilla
Maru Vedam
Maasilla
Kondu Vantha
Maasilla
Vennilavae
Ithai Ethum Parthayo
Marumo
Nila Vaanam
Marumo
Neenda Thooram
Marumo
Nooru Megam
Ithu Vayasin Sudhaatam
Ohrahathulla Rahathulla Rasikirai Valla
Nee Asapura Asapura Asai Pola Nalla
Iru Ina Manangalai Ilukira Kuthu
Ithu Suda Suda Irukuthu Suruthiya Athuu
Nana Neinana Hei Nana Neinana Hei Nana
Neina Neina Neina
Nana Neinana Hei Nana Neinana Hei Nana
Nana Nana Nanaa
Naan Kanavula Kanavula
Kavithaiya Kavithaiya
Elutha Elutha Muyala
Sila Palaiyena Kaliyuthu
Puthiyena Varuguthu
Earala Vazhala Varala
Minsaram En Kayil Odum
Sumavae Thottaalum Pothum
Thodavathoda Thodava
Yarum Nerungi Aruginil Vara Villai
Ohrahathulla Rahathulla Rasikirai Valla
Nee Asapura Asapura Asai Pola Nalla
Iru Ina Manangalai Ilukira Kuthu
Ithu Suda Suda Irukuthu Suruthiya Athuu
Woahhhhhaaaa
Rahathulla
Haha Hulla
Ha Thulla
Hahaha Hulla
Rahathulla
Hey Thulla Rahathulla
Hoila Hoi Thulla
Semavalla Valla Valla
Hoila Hoi Thulla
Semavalla Valla Valla
Yo Muni Sani
Hoila Hoi Thulla
Semavalla Valla Valla
Yo Honey Money
Hoila Hoi Thulla
Semavalla Valla Valla
Nachiyarae
Iva Veyilila Veyilila
Udal Ithu Udal Ithu
Urugi Urugi Valiya
Oru Mazhaiyila Mazhaiyila
Manasu Ithu Manasu Ithu
Marugi Marugi Nanaya
Lalalei Lalaei Lalaei Lalalei
Laila Laila Lailaa
Lalalei Lalaei Lalaei Lalalei
Laila Laila Lailaa
Nal Thorum
Money Money
En Vaanam Marum
Muni Sani
Santhosham
Honey Honey
Kobangal Agum Adada
Adadadada
Oh Yettra Irakam Irupathum Oru Sugam
Oru Sugam
Oooooooooaaaoooo
Ohoorahathulla Rahathulla Rasikirai Valla
Nee Asapura Asapura Asai Pola Nalla
Iru Ina Manangalai Ilukira Kuthu
Ithu Suda Suda Irukuthu Suruthiya Athuu
Masilla
Maru Vedam
Maasilla
Kondu Vantha
Maasilla
Vennilavae
Ithai Ethum Parthayo
Marumo
Nila Vaanam
Marumo
Neenda Thooram
Marumo
Nooru Megam
Ithu Vayasin Sudhaatam