Raja Raja

Raja Raja Lyric In English


எனக்கு எனக்கு
அவன் ரொம்ப பிடிக்கும்
அவனை நெருங்க
மனம் சிறகடிக்கும்
இதயம் முழுதும்
அவன் பெயர் துடிக்கும்
ராஜா ராஜா

பக்கத்திலே நெருங்கி
வெட்கம் எடுப்பான்
வெட்கம் முட்டும் பொழுதோ
விட்டுப் பறப்பான்
விட்டுச் சென்ற பிறகும்
கண்ணில் இருப்பான்
ராஜா ராஜா

ராஜா ராஜா
அவன் பெயர் தான் ராஜா
ராஜா ராஜா
அவன் எனக்கே ராஜா

ஒரு புறம் காதல் இருக்கிறதே
மறு புறம் நட்பும் இருக்கிறதே
மதிலினில் நடக்கும் பூனையின் நிலைமை
இவளுக்கு ஏனோ கொடுத்தானே
அதில் விழும் பொழுதும்
இதில் விழும் பொழுதும்
வலிகளை பரிசாய் கொடுப்பானே

இவனில்லாமல் நீ என்னாவாய்
இதயம் என்னைக் கேட்கிறதே
நீயில்லாமல் நான் என்னாவேன்
பதிலைச் சொன்னேன் முறைக்கிறதே

ராஜா ராஜா
மனம் வருடும் ராஜா
ராஜா ராஜா
எனைத் திருடும் ராஜா

எனக்கு எனக்கு அவன்
ரொம்ப பிடிக்கும்
அவனை நெருங்க
மனம் சிறகடிக்கும்
இதயம் முழுதும்
அவன் பெயர் துடிக்கும்
ராஜா ராஜா

பல பல வருடங்கள்
அறிந்திருந்தும்
தினம் தினம்
புதிதாய் தெரிந்திடுவான்
கவலையில் விழுந்தால்
சிரிப்புகள் தெளிப்பான்
சிரித்திடும் போதோ
அடி கொடுப்பான்


அணைப்பதை போலே
நினைத்திடும் போதே
வெதுவெதுப்பொன்றை
அவன் தருவான்

இரவின் மடியில்
தனிமை நொடியில்
இவளின் நிழலாய் மாறுகிறான்
உடைகள் உறக்கம்
மனதைக் குலைத்து
உயிரில் உயிராய் ஊறுகிறான்

ராஜா ராஜா
என் உடைமை ராஜா
ராஜா ராஜா
என் முழுமை ராஜா

எனக்கு எனக்கு அவன்
ரொம்ப பிடிக்கும்
அவனை நெருங்க
மனம் சிறகடிக்கும்
இதயம் முழுதும்
அவன் பெயர் துடிக்கும்
ராஜா ராஜா

பக்கத்திலே நெருங்கி
வெட்கம் எடுப்பான்
வெட்கம் முட்டும் பொழுதோ
விட்டுப் பறப்பான்
விட்டுச் சென்ற பிறகும்
கண்ணில் இருப்பான்
ராஜா ராஜா

ராஜா ராஜா
அவன் பெயர் தான் ராஜா
ராஜா ராஜா
அவன் எனக்கே ராஜா


Enakku Enakku Avan
Romba Pidikkum
Avanai Nerunga Manam
Siragadikkum
Idhayam Muzhuthum
Avan Peyar Thudikkum
Raajaa Raajaa

Pakkathilae Nerungi
Vetkam Edupaan
Vetkam Muttum Pozhuthoo
Vittu Parapaan
Vittu Sendra Piragum
Kannil Irupaan Raajaa Raajaa

Raajaa Raajaa
Avan Peyar Thaan Raajaa
Raajaa Raajaa
Avan Enakkae Raajaa

Oru Puram Kaadhal Irukirathae
Maru Puram Natpum Irukirathae
Madhilinil Nadakkum Poonaiyin Nilamai
Ivalukku Yeno Kuduthaanae

Athil Vizhum Pozhuthum
Idhil Vizhum Pozhuthum
Valaigalai Parisaai Kudupaanae

Ivan Illaamal Ini Enaaven
Idhayam Ennai Ketkirathae
Nee Illaamal Naan Ennaaven
Badhilai Sonnen Muraikirathae

Raajaa Raajaa
Manam Varudum Raajaa
Raajaa Raajaa
Enai Thirudum Raajaa

Enakku Enakku Avan
Romba Pidikkum
Avanai Nerunga Manam
Siragadikkum
Idhayam Muzhuthum
Avan Peyar Thudikkum
Raajaa Raajaa

Pala Pala Varudangal
Arinthirunthum
Dhinam Dhinam Puthithaai
Therinthiduvaan


Kavalaiyil Vizhunthaal
Siripugal Thelipaan
Sirithidum Potho
Adi Kudupaan

Anaipathai Polae
Ninaithidum Bothae
Vethuvethupondrai
Avan Tharuvaan

Iravin Madiyil
Thanimai Nodiyil
Ivalin Nizhalaai Maarugiran
Udaigal Urakkam Manthai Kulaithu
Uyiril Uyiraai Oorugiraan

Raajaa Raajaa
En Udaimai Raajaa
Raajaa Raajaa
En Muzhumai Raajaa

Enakku Enakku Avan
Romba Pidikkum
Avanai Nerunga Manam
Siragadikkum
Idhayam Muzhuthum
Avan Peyar Thudikkum
Raajaa Raajaa

Pakkathilae Nerungi
Vetkam Edupaan
Vetkam Muttum Pozhuthoo
Vittu Parapaan
Vittu Sendra Piragum
Kannil Irupaan Raajaa Raajaa

Raajaa Raajaa
Avan Peyar Thaan Raajaa
Raajaa Raajaa
Avan Enakkae Raajaa

Raja Raja Song Lyrics From Naan Rajavaga Pogiren | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies