Rajathi Rajan Thaane

Rajathi Rajan Thaane Lyric In English


ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும்
ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்

காசுக்கு பஞ்சமில்லை நல்ல நேரம்
கச்சேரி வச்சிடுவோம் எந்த நேரம்

ஏரிக்கரையில் வாடைப் பனியில்

கோடி கவிதை பாடித் திரிவோம்

அண்ணாச்சி
என்னாச்சி

கும்மாளம் கொட்டமடிப்போம்

ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும்
ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்

ஆடுவதென்ன பூந்தேரு ஆடை கட்டிக்கிட்டு
ஓடுவதென்ன பாலாறு

நில்லடியம்மா ராசாத்தி நாளும்
உன்ன வைப்பேன் நெஞ்சுக்குள்ள காப்பாத்தி

பாத்துப்புட்டா போதும் ஒரு சேல
முன்னால
ஆட்டுறியே கிட்டப்போயி வால
பின்னால

தாய்க்குலத்த கிண்டல் பண்ணும் ஆளு நீ கேளு
நானும் சேர்ந்தா கெட்டுப் போகும் பாரு என் பேரு

ஆசைக்கு குத்தமில்ல
யாருமே சுத்தமில்ல
பெண்கள பொதுவாக ரசிச்சிடனும்

ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும்
ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்


ஏன்டியம்மா ரோசாப்பூ மேடை ஏறும்போது
எங்கடி போச்சு மாராப்பு

நாலும் கேட்டு போயாச்சு நானும்
உன்னப் பார்த்து என்னென்னவோ ஆயாச்சு

பட்டணமும் பட்டிக்காடா சொல்லு நீ சொல்லு
ஒத்துக்காட்டி ஒத்தி போயி நில்லு நீ நில்லு

ஆட்டத்தையும் நோட்டத்தையும் பாரு நீ பாரு
ஆக மொத்தம் சின்னப் பெண்கள் யாரு தேனாறு

ஆட்டத்தில் குத்தமில்ல ஆடைதான் பத்தவில்ல
மொத்தத்தில் ஒரு பாதி மறச்சிடனும்

ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும்
ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்

போடப்போட உல்லாசம் தண்ணி போட்டுக்கிட்டு
பாடப் பாட சந்தோஷம்

உள்ளதெல்லாம் ரெண்டாகும் போதை ஏற ஏற
உள்ளமொரு வண்டாகும்

உன்னுடைய பேரக் கொஞ்சம்
சொல்லி நான் சொல்லி
ஊத்திக்கிறேன் இன்னும்
நூறு மில்லி காசள்ளி

சொல்லப் போனால் வள்ளல் நீதான்
அண்ணே என் அண்ணே
உன்னப் போல யாருமில்ல
சொன்னேன் நான் சொன்னேன்

ஏண்டா நீ கெட்டுப் போறே
பாதைய விட்டுப் போறே
குடிச்சி மயங்காம திருந்திடனும்

ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும்
ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்
காசுக்கு பஞ்சமில்லை நல்ல நேரம்
கச்சேரி வச்சிடுவோம் எந்த நேரம்
ஏரிக்கரையில் வாடைப் பனியில்
கோடி கவிதை பாடித் திரிவோம்
அண்ணாச்சி என்னாச்சி
கும்மாளம் கொட்டமடிப்போம்


Raajathi Rajan Thaanae Naalu Perum
Raajangam Namma Kaiyil Vandhu Serum

Kaasukku Panjamillai Nalla Neram
Katcheri Vechiduvom Endha Neram

Yerikaraiyil Vaadai Paniyil

Kodi Kavidhai Paadi Thirivom

Annaachi Ennaachi

Kummalam Kottam Adippom

Raajathi Rajan Thaanae Naalu Perum
Raajangam Namma Kaiyil Vandhu Serum

Aaduvadhenna Poon Thaeru Aadai Kattikittu
Oduvadhenna Paal Aaru

Nilladiyamma Raasathi Naalum
Unna Veippen Nenjukkulla Kaappathi

Paathuputtaa Podhum Oru Saela
Munnaala

Aatturiyae Kittapoyi Vaala
Pinnaala

Thaaikulatha Kindal Pannum Aalu Nee Kelu
Naanum Serntha Kettu Pogum Paaru Un Peru

Aasaikku Kuthamilla
Yaarumae Suthamilla
Pengal Podhuvaaga Rasichidanum

Raajathi Rajan Thaanae Naalu Perum
Raajangam Namma Kaiyil Vandhu Serum


Yendi Amma Rosapoo Maedai Yerum Bothu
Engadi Pochu Maarappu

Nanam Kaettu Poyaachu
Naanum Unnai Paarthu Ennennavoo Aayaachu

Pattanamum Pattikaada Sollu Nee Sollu
Othukaatti Oththi Poyi Nillu Nee Nillu

Aattathaiyum Nottathaiyum Paaru Nee Paaru
Aaga Motham Chinna Pengal Yaaru Thaenaaru

Aattathil Kuthamilla Aadai Thaan Patha Villa
Mothathil Oru Paadhi Marachidanum

Raajathi Rajan Thaanae Naalu Perum
Raajangam Namma Kaiyil Vandhu Serum

Podapoda Ullasam Thanni Pottukittu
Paada Paada Sandhosam

Ulladhellaam Rendaagum Bodhai Yera Yera
Ullam Oru Vandaagum

Unnudaiya Pera Konjam
Solli Naan Solli
Oothikkiren Innum
Nooru Milli Kaasalli

Solla Ponaal Vallal Nee Thaan
Annae En Annae
Unna Pola Yaarum Illa
Sonnen Naan Sonnen

Yendaa Nee Kettu Porae
Paadhaiya Vittu Porae
Kuduchi Mayangaama Thirunthidanum

Raajathi Rajan Thaanae Naalu Perum
Raajangam Namma Kaiyil Vandhu Serum
Yerikaraiyil Vaadai Paniyil
Kodi Kavidhai Paadi Thirivom
Annaachi Ennaachi
Kummalam Kottam Adippom

Rajathi Rajan Thaane Song Lyrics From Aankalai Nambathey | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies