Rani Maharani

Rani Maharani Lyric In English


ராணி மகாராணி
ராஜ்யத்தின் ராணி வேக
வேக மாக வந்த நாகரீக
ராணி

ராணி மகாராணி
ராஜ்யத்தின் ராணி வேக
வேக மாக வந்த நாகரீக
ராணி

வேக வேக
மாக வந்த நாகரீக
ராணி

நேற்று வரை
வீதியிலே நின்றிருந்த
ராணி நிலைமைகளை
மறந்து விட்ட தலைகனத்த
ராணி

யானை மாலை
போட்டதாலே ஆள வந்த
ராணி அழகு பொம்மை
போல வந்து கொலுவிருக்கும்
ராணி

அழகு பொம்மை
போல வந்து கொலுவிருக்கும்
ராணி

ராணி மகாராணி
ராஜ்யத்தின் ராணி
வேக வேக மாக
வந்த நாகரீக ராணி
நாகரீக ராணி

அங்கமெங்கும்
தங்க வைரம் போட்டு
விட்டதால் அறிவினோடு
படை எடுத்து போரிட
வந்தால்

பொங்கி வந்த
செல்வத்தாலே புத்தி
போனதால் பொங்கி
வந்த செல்வத்தாலே
புத்தி போனதால்
புலமையோடும்
கவிதையோடும்
போரிட வந்தால்


புலமையோடும்
கவிதையோடும் போரிட
வந்தால்
போரிட வந்தால்

ராணி மகாராணி
ராஜ்யத்தின் ராணி வேக
வேக மாக வந்த நாகரீக
ராணி

வேக வேக
மாக வந்த நாகரீக
ராணி

கவியரசை
புவியரசு வெற்றி
கொண்டதுண்டா
கலைமகளை
திருமகள் தான்
வெற்றி கண்டதுண்டா

சபை அறிந்த
புலவனுக்கு சிறையும்
ஒரு வீடு அறிவிழந்த
அரசியர்க்கு நாடும்
ஒரு காடு

ராணி மகாராணி
ஆண் 2 : ராணி மகாராணி
ராஜ்யத்தின் ராணி
ஆண் 2 : ராஜ்யத்தின் ராணி
வேக வேக மாக
வந்த நாகரீக ராணி
ஆண் 2 : வேக வேக மாக
வந்த நாகரீக ராணி

ஆண் & ராணி மகாராணி
ராஜ்யத்தின் ராணி வேக
வேக மாக வந்த நாகரீக
ராணி
வேக வேக
மாக வந்த நாகரீக
ராணி


Raani Magaaraani
Rajiyaththin Raani
Vegavega Maaga Vandha
Naagareega Raani

Raani Magaaraani
Rajiyaththin Raani
Vegavega Maaga Vandha
Naagareega Raani

Vegavega Maaga Vandha
Naagareega Raani

Netru Varai Veedhiyilae
Nindrirundha Raani
Nilaimaigalai Marandhu Vitta
Thalaiganaththa Raani

Yaanai Maalai Potadhaalae
Aala Vandha Raani
Azhagu Bommai Pola Vandhu
Goluvirukum Raani

Azhagu Bommai Pola Vandhu
Goluvirukum Raani

Raani Magaaraani
Rajiyaththin Raani
Vegavega Maaga Vandha
Naagareega Raani
Naagareega Raani

Angamengum Thanga Vairam
Pottu Vittadhaal
Arivinodu Padai Eduththu
Porida Vandhaal

Pongi Vandha Selvaththaalae
Budhdhi Ponadhaal
Pongi Vandha Selvaththaalae
Budhdhi Ponadhaal
Pulamaiyodum Kavidhaiyodum
Porida Vandhaal


Pulamaiyodum Kavidhaiyodum
Porida Vandhaal
Porida Vandhaal

Raani Magaaraani
Rajiyaththin Raani
Vegavega Maaga Vandha
Naagareega Raani

Vegavega Maaga Vandha
Naagareega Raani

Kaviyarasai Puviyarasu
Vetri Kondadhundaa
Kalaimagalai Thirumagal Dhaan
Vettri Kandadhundaa

Sabai Arindha Pulavanukku
Siraiyum Oru Veedu
Arivizhandha Arasiyarkku
Naadum Oru Kaadu

Raani Magaaraani
Male 2 : Raani Magaaraani
Rajiyaththin Raani
Male 2 : Rajiyaththin Raani
Vegavega Maaga Vandha
Naagareega Raani
Male 2 : Vegavega Maaga Vandha
Naagareega Raani

Male & Raani Magaaraani
Rajiyaththin Raani
Vegavega Maaga Vandha
Naagareega Raani
Vegavega Maaga Vandha
Naagareega Raani

 

Rani Maharani Song Lyrics From Saraswathi Sabatham | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies