Rendu Kannam

Rendu Kannam Lyric In English


ஹோலீ ஹோலீ ஹோலீ ஹோலீ
ஹோலீ ஹோலீ ஹோலீ ஹோலீ
தானானான தானானா னானா
தானா தானன தானா தானன தானனனானா
தானா தானன தானா தானன தானனனானா

ரெண்டு கன்னம் சந்தனக் கிண்ணம்
தொட்டுக் கொள்ள ஆசைகள் துள்ளும்
ரெண்டு கன்னம் சந்தனக் கிண்ணம்
தொட்டுக் கொள்ள ஆசைகள் துள்ளும்
பூவைக் கையில் பூவை அள்ளி கொடுத்த பின்னும்
தொட்டுத் தந்த கையில் மணம் வீசுது இன்னும்

எடுத்து கொடுக்கையிலே இரு விரல் மோதும்
நகங்கள் உரசிக் கொண்டால் அனல் உருவாகும்
எடுத்து கொடுக்கையிலே இரு விரல் மோதும்
நகங்கள் உரசிக் கொண்டால் அனல் உருவாகும்

உள்ளங்கைச் சூடுபட்டு மலர் கொஞ்சம் வாடும்
உள்ளங்கைச் சூடுபட்டு மலர் கொஞ்சம் வாடும்
மங்கை நீ சூடிக் கொண்டால் அது கொஞ்சம் ஆறும்

ரெண்டு கன்னம் சந்தனக் கிண்ணம்
தொட்டுக் கொள்ள ஆசைகள் துள்ளும்
பூவைக் கையில் பூவை அள்ளி கொடுத்த பின்னும்
தொட்டுத் தந்த கையில் மணம் வீசுது இன்னும்

தானன தானனா தானனனானா
தானன தானனா தானனனானா
தானன தானனா தானனனானா
தானன தானனா தானனனானா

இளம் பிறையே இளம் பிறையே வளர்ந்து விடாதே
இருளே இவளின் துணையே
இளம் பிறையே இளம் பிறையே வளர்ந்து விடாதே
இருளே இவளின் துணையே


தினம் தித்திக்கும் ராத்திரிகள் நிலவே சுடாதே
அட தூங்கிய சூரியனே இரவைத் தொடாதே
தொடாதே தொடாதே

ரெண்டு கன்னம் சந்தனக் கிண்ணம்
தொட்டுக் கொள்ள ஆசைகள் துள்ளும்
பூவைக் கையில் பூவை அள்ளி கொடுத்த பின்னும்
தொட்டுத் தந்த கையில் மணம் வீசுது இன்னும்

தாகம் எடுக்கையிலே மழையடிக்காதோ
வானம் இறங்கி வந்து குடை பிடிக்காதோ
தாகம் எடுக்கையிலே மழையடிக்காதோ
வானம் இறங்கி வந்து குடை பிடிக்காதோ

நனைந்த மலர்களுக்கு குளிரெடுக்காதோ
நனைந்த மலர்களுக்கு குளிரெடுக்காதோ
வண்டுகள் பறந்து வந்து தலை துவட்டாதோ

ரெண்டு கன்னம் சந்தனக் கிண்ணம்
தொட்டுக் கொள்ள ஆசைகள் துள்ளும்
பூவைக் கையில் பூவை அள்ளி கொடுத்த பின்னும்
தொட்டுத் தந்த கையில் மணம் வீசுது இன்னும்
தொட்டுத் தந்த கையில் மணம் வீசுது இன்னும்

இருவர் : தானானனா தானாதனா தானானானனா
தானானனா தானாதனா தானானானனா


Holi Holi Holi Holi
Holi Holi Holi Holi
Thaanaanana Thaanaanaa Naanaa
Thaanaa Thaanana Thaanaa Thaanana Thaanananaanaa
Thaanaa Thaanana Thaanaa Thaanana Thaanananaanaa

Rendu Kannam Santhana Kinnam
Thottu Kolla Aasaigal Thullum
Rendu Kannam Santhana Kinnam
Thottu Kolla Aasaigal Thullum
Poovai Kayil Poovai Alli Koduththa Pinnum
Thottu Thantha Kayil Manam Veesuthu Innum

Eduththu Kodukkaiyilae Iru Viral Mothum
Nagangal Urasi Kondaal Anal Uruvaagum
Eduththu Kodukkaiyilae Iru Viral Mothum
Nagangal Urasi Kondaal Anal Uruvaagum

Ullangai Soodupattu Malar Konjam Vaadum
Ullangai Soodupattu Malar Konjam Vaadum
Mangai Nee Soodi Kondaal Athu Konjam Aarum

Rendu Kannam Santhana Kinnam
Thottu Kolla Aasaigal Thullum
Poovai Kayil Poovai Alli Koduththa Pinnum
Thottu Thantha Kayil Manam Veesuthu Innum



Ilam Piraiyae Ilam Piraiyae Valarnthu Vidaathae
Irulae Ivalin Thunaiyae
Ilam Piraiyae Ilam Piraiyae Valarnthu Vidaathae
Irulae Ivalin Thunaiyae


Dhinam Thiththikkum Raaththirigal Nilavae Sudaathae
Ada Thoongiya Sooriyanae Iravai Thodaathae
Thodaathae Thodaathae

Rendu Kannam Santhana Kinnam
Thottu Kolla Aasaigal Thullum
Poovai Kayil Poovai Alli Koduththa Pinnum
Thottu Thantha Kayil Manam Veesuthu Innum

Thaagam Edukaiyilae Mazhaiyadikkatho
Vaanam Irangi Vanthu Kudai Pidikkaatho
Thaagam Edukaiyilae Mazhaiyadikkatho
Vaanam Irangi Vanthu Kudai Pidikkaatho

Nanaintha Malarkalukku Kuliredukkaatho
Nanaintha Malarkalukku Kuliredukkaatho
Vandugal Paranthu Vanthu Thalai Thuvattaatho

Rendu Kannam Santhana Kinnam
Thottu Kolla Aasaigal Thullum
Poovai Kayil Poovai Alli Koduththa Pinnum
Thottu Thantha Kayil Manam Veesuthu Innum
Thottu Thantha Kayil Manam Veesuthu Innum

Thaanaananaa Thaanaathanaa Thaanaanaananaa
Thaanaananaa Thaanaathanaa Thaanaanaananaa

Rendu Kannam Song Lyrics From Sivappu Malli | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies