Rowdy Girls |
---|
ரவுடி
ரவுடி கேர்ள்ஸ்
ஹேய்
ரவுடி
ரவுடி கேர்ள்ஸ்
ப ப பாப பா
ரவுடி
ரவுடி கேர்ள்ஸ்
வாட் ஆஆ
ஹா ஹான்
ரவுடி
ரவுடி கேர்ள்ஸ்
எந்த கடையில
வெட்கம் கிடைக்கும்
என்ன விலைல கூச்சம்
கிடைக்கும் அந்த தகவல
சொல்லு எனக்கும்
நாங்க எப்பவும்
ரவுடி கேர்ள்ஸ்
எந்த மூலையில்
கிட்சன் இருக்கும் எந்த
மாவுல இட்லி பொறக்கும்
அந்த தகவல சொல்லு
எனக்கும்
நாங்க எப்பவும்
ரவுடி கேர்ள்ஸ்
ரவுடி
ரவுடி கேர்ள்ஸ்
ரவுடி கேர்ள்ஸ்
ரவுடி
ரவுடி கேர்ள்ஸ்
ஹேய்
சக்கா மக்கா
ரவுடி
ரவுடி கேர்ள்ஸ்
ரவுடி கேர்ள்ஸ்
ரவுடி
ரவுடி கேர்ள்ஸ்
ஹேய்
பேஸ்புக் டிவிட்டரில்
இரவில் விழிக்கும் எர்லி
மார்னிங் தான் எப்படி
இருக்கும் சொன்ன டைம்ல
பிட்டுங்க பறக்கும் நாங்க
எப்பவும் ரவுடி ரவுடி
விகென்ட்
ஆச்சினா வீடு மறக்கும்
லிமிட்ட தாண்டிதான்
மனசும் பறக்கும் என்ன
பண்ணலாம் சொல்லு
எனக்கும் நாங்க எப்பவும்
ரவுடி
ரவுடி கேர்ள்ஸ்
ஹேய் யே
ஹேய் ஹேய் யே
யே
ஆண்டிபட்டி
போல் வாழவும்
பிடிக்கும் அமெரிக்காவையே
ஆளவும் பிடிக்கும் எங்க
கேரக்டர் கொஞ்சம் கொழப்பம்
ஹ்ம்ம் அப்பறம்
ரவுடி கேர்ள்ஸ்
மம்மி டாடிய
ரொம்ப ரொம்ப பிடிக்கும்
மொபைல தொட்டா
கலவரம் வெடிக்கும்
நாங்க நாங்கலாய்
இருக்கவே பிடிக்கும்
நாங்க எப்பவும்
ரவுடி கேர்ள்ஸ் ரவுடி
ரவுடி கேர்ள்ஸ் ரவுடி
ரவுடி கேர்ள்ஸ்
ரவுடி
ரவுடி ஹே ரவுடி
ரவுடி ஹே ஹே
எந்த எந்த கடையில
எந்த எந்த மாவுல
அந்த தகவல
சொல்லு எனக்கும்
எந்த கடையில
வெட்கம் கிடைக்கும்
எந்த மாவுல இட்லி
பொறக்கும் அந்த
தகவல சொல்லு
எனக்கும்
நாங்க எப்பவும்
ரவுடி கேர்ள்ஸ்
ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ரவுடி
ரவுடி கேர்ள்ஸ் ஹே
ரவுடி ரவுடி கேர்ள்ஸ்
ஹே ஹே ரவுடி ரவுடி
கேர்ள்ஸ் ரவுடி ரவுடி
கேர்ள்ஸ்
ஓகே கேர்ள்ஸ்
தட்ஸ் இட் பார் டுடே
Rowdy Rowdy Girls
Heii
Rowdy Rowdy Girls
Pa Pa Paapa Paa
Rowdy Rowdy Girls
Whataaaha Haaan
Rowdy Rowdy Girls
Entha Kadaiyila Vetkkam Kedaikum
Enna Vilaila Koocham Kedaikum
Antha Thagavala Sollu Ennakkum
Naanga Eppavum Rowdy Girls
Entha Moolail Kitchen Irukkum
Entha Maavula Idly Porakkum
Antha Thagavala Sollu Ennakkum
Naanga Eppavum Rowdy Girls
Rowdy Rowdy Girls
Rowdy Girls
Rowdy Rowdy Girls
Hei Chakka Maaka
Rowdy Rowdy Girls
Rowdy Girls
Rowdy Rowdy Girls
Hei
Facebook Twitteril
Iravil Vizikkum
Early Morning Thaan
Eppadi Irukkum
Sonna Timela
Bitunga Parakkum
Naanga Eppavum Rowdy Rowdy
Weekend Aachina
Veedu Marakkum
Limita Thaandithan
Manasum Parakkum
Enna Pannalam Sollu Enakkum
Naanga Eppavum
Rowdy Rowdy Girls
Heiiyeah
Hei Hei
Yeah Yeah
Aandipatti Pol
Vazhavum Pidikum
Americavayae
Aalavum Pidikum
Enga Character
Konjam Kozhappam
Hmm Apparam
Rowdy Girls
Mommy Daddy Ah
Romba Romba Pidikkum
Mobileah Thotta
Kalavaram Vedikkum
Naanga Naangalai
Irukavae Pidikkum
Naanga Eppavum Rowdy Girls
Rowdy Rowdy Girls
Rowdy Rowdy Girls
Rowdy Rowdy Heyyy
Rowdy Rowdy Heyyyheyyy
Entha Entha Kadaiyila
Entha Entha Maavula
Antha Thagavala Sollu Enakkum
Nana Na Nana Na Nana Naaa
Entha Kadaiyila Vetkkam Kedaikum
Entha Maavula Idly Porakkum
Antha Thagavala Sollu Ennakkum
Naanga Eppavum Rowdy Girls
Hei Hei Hei Hei Hei Hei Hei
Rowdy Rowdy Girls Heyyy
Rowdy Rowdy Girls Heyyyheyyy
Rowdy Rowdy Girls
Rowdy Rowdy Girls
Ok Girls Thats It For Today