Rum Bum Bum Arambum

Rum Bum Bum Arambum Lyric In English


ரம்பம்பம் ஆரம்பம்
பம்பம்பம் பேரின்பம்
ரம்பம்பம் ஆரம்பம்
பம்பம்பம் பேரின்பம்

ஏழு எட்டு நாட்களாச்சு
கண்ணே உன் மீது ஏக்கம் கொண்டு
தூங்கவில்லை கண்ணே ஏழு எட்டு
நாட்களாச்சு கண்ணே உன் மீது
ஏக்கம் கொண்டு தூங்கவில்லை
கண்ணே

ராகு காலம் ஓடி
போச்சு ராஜ யோகம்
கூடி போச்சு

ரம்பம்பம் ஆரம்பம்
பம்பம்பம் பேரின்பம் ஆஆ
ரம்பம்பம் ஆரம்பம் பம்பம்பம்
பேரின்பம் யே

நேரம் வந்தாச்சு
நானும் நட்டாச்சு காதல்
கொடி சூடும் உண்டாச்சு
மூடும் உண்டாச்சு கைய
பிடி

1’ஒ கிளாக் 2’ஒ கிளாக்
கண் முழிச்சு பின்னாடி
3’ஒ கிளாக் 4’ஒ கிளாக்
கை பிடிச்சு

5’ஒ கிளாக் 6’ஒ கிளாக்
ராக் இருக்கு அம்மாடி
7’ஒ கிளாக் 8’ஒ கிளாக்
கிக்கிருக்கு

வேலைதோறும்
லீலை வேறு என்ன வேலை
பள்ளிக்கூட பாடமென்ன
சொல்ல வேண்டும்

ரம்பம்பம் ஆரம்பம்
பம்பம்பம் பேரின்பம் யே
ரம்பம்பம் ஆரம்பம்
பம்பம்பம் பேரின்பம்

ஏழு எட்டு நாட்களாச்சு
கண்ணே உன் மீது ஏக்கம் கொண்டு
தூங்கவில்லை கண்ணே ஏழு எட்டு
நாட்களாச்சு கண்ணே உன் மீது
ஏக்கம் கொண்டு தூங்கவில்லை
கண்ணே

ராகு காலம் ஓடி
போச்சு ராஜ யோகம்
கூடி போச்சு

ரம்பம்பம் ஆரம்பம்
பம்பம்பம் பேரின்பம்
ரம்பம்பம் ஆரம்பம் பம்பம்பம்
பேரின்பம் யே


தாளம் தட்டாமல்
மேளம் என்னாகும் விட்டு
கொடு பாவம் கெடாமல்
பாட்டுக்குண்டான மெட்டு
கொடு

1’ஒ கிளாக் 2’ஒ கிளாக்
கண் முழிச்சு பின்னாடி
3’ஒ கிளாக் 4’ஒ கிளாக்
கை பிடிச்சு

5’ஒ கிளாக் 6’ஒ கிளாக்
ராக் இருக்கு அம்மாடி
7’ஒ கிளாக் 8’ஒ கிளாக்
கிக்கிருக்கு

சக்கை போடு
போடு பக்க மேளத்தோடு

தொட்ட பின்பு
உன்னை இங்கு விட்ட
தாரு

ரம்பம்பம் ஆரம்பம்
பம்பம்பம் பேரின்பம்
ரம்பம்பம் ஆரம்பம்
பம்பம்பம் பேரின்பம்

ஏழு எட்டு நாட்களாச்சு
கண்ணே உன் மீது ஏக்கம் கொண்டு
தூங்கவில்லை கண்ணே ஏழு எட்டு
நாட்களாச்சு கண்ணே உன் மீது
ஏக்கம் கொண்டு தூங்கவில்லை
கண்ணே

ராகு காலம் ஓடி
போச்சு ராஜ யோகம்
கூடி போச்சு

ரம்பம்பம் ஆரம்பம்
பம்பம்பம் பேரின்பம்
ரம்பம்பம் ஆரம்பம்
பம்பம்பம் பேரின்பம்

ரம்பம்பம் ஆரம்பம்
பம்பம்பம் பேரின்பம்
ரம்பம்பம் ஆரம்பம்
யே
பம்பம்பம் பேரின்பம்

ரம்பம்பம் ஆரம்பம்
பம்பம்பம் பேரின்பம்
ரம்பம்பம் ஆரம்பம்
பம்பம்பம் பேரின்பம்


Ram Bham Bham Aarambham
Bham Bham Bham Perr Inbham
Ram Bham Bham Aarambham
Bham Bham Bham Perr Inbham

Ezhu Ettu Naatkalaachu Kannae
Un Meedhu Yekkam Kondu Thoongha Villai Kannae
Ezhu Ettu Naatkalaachu Kannae
Un Meedhu Yekkam Kondu Thoongha Villai Kannae

Raaghu Kaalam Odi Pochu
Raja Yogham Koodi Pochu

Ram Bham Bham Aarambham
Bham Bham Bham Perr Inbhamaaa
Ram Bham Bham Aarambham
Bham Bham Bham Perr Inbhamyeah

Neram Vandhaachu Naanum Nataachu
Kaadhal Kodi
Soodum Undaachu Moodum Undaachu
Kaiya Pidi

1 O Clock 2 O Clock Kan Muzhichu Pinnadi
3 O Clock 4 O Clock Kai Pidichu

5 O Clock 6 O Clock Rock Irukku Ammaadi
7 O Clock 8 O Clock Kick Irukku

Velai Thorum Leelai
Veru Yenna Velai
Palli Kooda Paadam Yenna Solla Vendum

Ram Bham Bham Aarambham
Bham Bham Bham Perr Inbhamyeahhh
Ram Bham Bham Aarambham
Bham Bham Bham Perr Inbham

Ezhu Ettu Naatkalaachu Kannae
Un Meedhu Yekkam Kondu Thoongha Villai Kannae
Ezhu Ettu Naatkalaachu Kannae
Un Meedhu Yekkam Kondu Thoongha Villai Kannae

Raaghu Kaalam Odi Pochu
Raja Yogham Koodi Pochu

Ram Bham Bham Aarambham
Bham Bham Bham Perr Inbham
Ram Bham Bham Aarambham
Bham Bham Bham Perr Inbhamyeah


Thaalam Thattaamal Melam Yennaaghum
Vittu Kodu
Bhaavam Kedaamal Pattukundaana
Mettu Kodu

1 O Clock 2 O Clock Kan Muzhichu Pinnadi
3 O Clock 4 O Clock Kai Pidichu

5 O Clock 6 O Clock Rock Irukku Ammaadi
7 O Clock 8 O Clock Kick Irukku

Sakkai Podu Podu Pakka Melaththodu

Thotta Pinbhu Unnai Inghu Vita Thaaru

Ram Bham Bham Aarambham
Bham Bham Bham Perr Inbham
Ram Bham Bham Aarambham
Bham Bham Bham Perr Inbham

Ezhu Ettu Naatkalaachu Kannae
Un Meedhu Yekkam Kondu Thoongha Villai Kannae
Ezhu Ettu Naatkalaachu Kannae
Un Meedhu Yekkam Kondu Thoongha Villai Kannae

Raaghu Kaalam Odi Pochu
Raja Yogham Koodi Pochu

Ram Bham Bham Aarambham
Bham Bham Bham Perr Inbham
Ram Bham Bham Aarambham
Bham Bham Bham Perr Inbham

Ram Bham Bham Aarambham
Bham Bham Bham Perr Inbham
Ram Bham Bham Aarambham
Yeah
Bham Bham Bham Perr Inbham

Ram Bham Bham Aarambham
Bham Bham Bham Perr Inbham
Ram Bham Bham Aarambham
Bham Bham Bham Perr Inbham

Rum Bum Bum Arambum Song Lyrics From Michael Madana Kama Rajan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies