Saamy Varugudhu

Saamy Varugudhu Lyric In English


சாமி வருகுது
காதல் சாமி வருகுது
நான் கேட்காத வரமெல்லாம்
கொடுக்க வருகுது

சாமி வருகுது
காதல் சாமி வருகுது
நீ கேட்காத வரமெல்லாம்
கொடுக்க வருகுது

ஆடிவருகுது
அழகா ஆடி வருகுது
ஆடிவருகுது
அழகா ஆடி வருகுது
என் நெஞ்சுக்குள்ள
அவலு குத்த ஓடிவருகுது

சாமி வருகுது
காதல் சாமி வருகுது
நீ கேட்காத வரமெல்லாம்
கொடுக்க வருகுது

மஞ்சள் நிற
ஆடைக்கட்டி ஓடி
வருகுது லைட்டு
மஞ்சள் நிற ஆடைக்கட்டி
ஓடி வருகுது

மஞ்சள் நிற
ஆடைக்கட்டி ஓடி
வருகுது

ஏ மத்தவன
விட்டு என்னை நாடி
வருகுது
ஏ மத்தவன
விட்டு என்னை நாடி
வருகுது

கொஞ்சி கொஞ்சி
என்னை இப்போ சுத்தி
வருகுது
கொஞ்சி கொஞ்சி
உன்னை இப்போ சுத்தி
வருகுது

குங்குமத்த
வைக்க ஒரு நெத்தி
வருகுது நான் குங்குமத்த
வைக்க ஒரு நெத்தி வருகுது

சாமி வருகுது
காதல் சாமி வருகுது
நீ கேட்காத வரமெல்லாம்
கொடுக்க வருகுது

உள் நெஞ்சில்
உண்டியலாய் ஆட
வருகுது
உள் நெஞ்சில்
உண்டியலாய் ஆட
வருகுது

அட உன்னுடைய
சில்லரையாய் போட
வருகுது
அட உன்னுடைய
சில்லரையாய் போட
வருகுது


கண்ணு ரெண்டும்
காவடியை தூக்கி
வருகுது
அட கண்ணு
ரெண்டும் காவடியை
தூக்கிவருகுது

போன ஜென்ம
புண்ணியத்தில் பாக்கி
வருகுது என் போன ஜென்ம
புண்ணியத்தில் பாக்கி
வருகுது

சாமி வருகுது
காதல் சாமி வருகுது
நீ கேட்காத வரமெல்லாம்
கொடுக்க வருகுது

காதலுக்கு கை
கொடுக்க பாவம் வருகுது
காதலுக்கு கைகொடுக்க
பாவம் வருகுது

நான் கூலுாத்தி
கொண்டாட காலம்
வருகுது
நீ கூலுாத்தி
கொண்டாட காலம்
வருகுது

தேரு வருகுது
தங்கத்தேரு வருகுது
தேரு வருகுது
தங்கத்தேரு வருகுது

தேரு மேல
தேவரெல்லாம் ஏறி
வருகுது அந்த தேரு
மேல தேவரெல்லாம்
ஏறி வருகுது

ஜோதி வருகுது
காதல் ஜோதி வருகுது
அவள் என்னோட
பாதியின்னு சேதி வருகுது

சாமி வருகுது
காதல் சாமி வருகுது

நான் கேட்காத
வரமெல்லாம் கொடுக்க
வருகுது நான் கேட்காத
வரமெல்லாம் கொடுக்க
வருகுது

நீ கேட்காத
வரமெல்லாம்
கொடுக்க வருகுது


Saami Varuguthu
Kaadhal Saami Varuguthu
Naan Ketkkaatha Varamellaam
Kodukka Varuguthu

Saami Varuguthu
Kaadhal Saami Varuguthu
Nee Ketkkaatha Varamellaam
Kodukka Varuguthu

Aadi Varuguthu
Azhagaa Aadi Varuguthu
Aadi Varuguthu
Azhagaa Aadi Varuguthu
En Nenchukkulla
Avalu Kuttha Odivaruguthu

Saami Varuguthu
Kaadhal Saami Varuguthu
Nee Ketkkaatha Varamellaam
Kodukka Varuguthu

Manchal Nira Aadaikatti
Odi Varuguthu
Lightu Manchal Nira Aadaikatti
Odi Varuguthu

Manchal Nira Aadaikatti
Odi Varuguthu

Ye Matthavana Vittu
Ennai Naadi Varuguthu
Ye Matthavana Vittu
Ennai Naadi Varuguthu

Konchi Konchi Ennai Ippo
Sutthi Varuguthu
Konchi Konchi Unnai Ippo
Sutthi Varuguthu

Kungumattha Vaikka Oru
Netthi Varuguthu
Naan Kungumattha Vaikka Oru
Netthi Varuguthu

Saami Varuguthu
Kaadhal Saami Varuguthu
Nee Ketkkaatha Varamellaam
Kodukka Varuguthu

Ul Nenjil Undiyalaai
Aada Varuguthu
Ul Nenjil Undiyalaai
Aada Varuguthu

Ada Unnudaiya Sillaraiyaai
Poda Varuguthu
Ada Unnudaiya Sillaraiyaai
Poda Varuguthu

Kannu Rendum Kaavadiyaai
Thookki Varuguthu
Ada Kannu Rendum Kaavadiyaai
Thookki Varuguthu


Pona Jenma Puniyyatthil
Baakki Varuguthu
En Pona Jenma Puniyyatthil
Baakki Varuguthu

Saami Varuguthu
Kaadhal Saami Varuguthu
Nee Ketkkaatha Varamellaam
Kodukka Varuguthu

Kaadhalukku Kai Kodukka
Paavam Varuguthu
Kaadhalukku Kai Kodukka
Paavam Varuguthu

Naan Koolootthi Kondaada
Kaalam Varuguthu
Nee Koolootthi Kondaada
Kaalam Varuguthu

Thaeru Varuguthu Thanga
Thaeru Varuguthu
Thaeru Varuguthu Thanga
Thaeru Varuguthu

Thaeru Mela Thevarellaam
Yeri Varuguthu
Antha Thaeru Mela Thevarellaam
Yeri Varuguthu

Jothi Varuguthu
Kaadhal Jothi Varuguthu
Aval Ennoda Paathiyennu
Sethi Varuguthu

Saami Varuguthu
Kaadhal Saami Varuguthu

Naan Ketkkaatha Varamellaam
Kodukka Varuguthu
Naan Ketkkaatha Varamellaam
Kodukka Varuguthu

Nee Ketkkaatha Varamellaam
Kodukka Varuguthu

 

Saamy Varugudhu Song Lyrics From Kaadhal Solla Vandhen | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies