Sahana Saral |
---|
சஹானா சாரல்
தூவுதோ சஹாரா பூக்கள்
பூத்ததோ
சஹாரா பூக்கள்
பூத்ததோ சஹானா சாரல்
தூவுதோ
என் விண்வெளி
தலைக்குமேல் திறந்ததோ
அடடா அந்த வெண்ணிலா
வீட்டுக்குள் நுழைந்ததோ
அது என்னுடன் தேநீர்
கொண்டதோ
கனவோ நிஜமோ
காதல் மந்திரமோ
ஓராயிரம் ஆண்டுகள்
சேமித்த காதலிது நூறாயிரம்
ஆண்டுகள் தாண்டியும்
வாழுமிது
சஹாரா பூக்கள்
பூத்ததோ சஹானா சாரல்
தூவுதோ
தீம் தன தீம் தன
தின நா தின நா நா நா
தலைமுதல் கால்வரை
தவிக்கின்ற தூரத்தை இதழ்களில்
கடந்துவிடு உன் மீசையின்
முடியென்ற மெல்லிய சாவியில்
புலன்களைத் திறந்துவிடு
பூமிக்கும் வானுக்கும்
விரிகின்ற தூரத்தை பூக்களில்
நிரப்பட்டுமா
ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்
பூக்களின் சாலையில்
பூவுன்னை ஏந்தியே
வானுக்குள் நடக்கட்டுமா
ஹோ
ஓராயிரம் ஆண்டுகள்
சேமித்த காதலிது ஹோ
நூறாயிரம் ஆண்டுகள்
தாண்டியும் வாழுமிது
ஓராயிரம் ஆண்டுகள்
சேமித்த காதலிது
நூறாயிரம் ஆண்டுகள்
தாண்டியும் வாழுமிது
சஹானா சாரல்
தூவுதோ
சஹாரா பூக்கள்
பூத்ததோ
என் விண்வெளி
தலைக்குமேல் திறந்ததோ
அடடா
அந்த வெண்ணிலா
வீட்டுக்குள் நுழைந்ததோ
அது என்னுடன் தேநீர்
கொண்டதோ
கனவோ நிஜமோ
காதல் மந்திரமோ
ஓராயிரம் ஆண்டுகள்
சேமித்த காதலிது நூறாயிரம்
ஆண்டுகள் தாண்டியும்
வாழுமிது
சஹாரா
சாரல்
தூவுதோ
ஹோ ஓ
ஓ ஓ
சஹாரா
பூக்கள் பூத்ததோ
Sahana Saaral Thoovutho
Sahara Pookal Poothatho Oo
Sahara Pookal Poothathooo
Sahana Saaral Thoovutho Ooo
En Vinveli Thalaikumel Thiranthadho Ada Da
Andha Vennila Veetukul Nulainthadho
Adhu Ennudan Theneer Kondadho
Kanavo Nijamo Kaadhal Manthiramo
Oar Aayiram Aandugal Semitha Kaadhal Ithu
Noor Aayiram Aandugal Thaandiyum Vaazhum Ithu
Sahara Pookal Poothatho Ooo
Sahana Saaral Thoovutho Oo
Dheem Thana Dheem Thana Dina Na Dina Na Na Na
Thalai Mudhal Kaal Varai Thavikindra Thoorathai Idhazhgalil Kadandhu Vidu
Un Meesayin Mudi Endra Melliya Saaviyil Pulangalai Thirandhu Vidu
Boomikum Vaanukum Virikindra Thoorathi Pookalil Nirapatumaa Mmm Hmm Mmm
Pookalin Saalaiyil Poovonnai Yenthiyae Vaanukul Nadakatuma Hoo
Oar Aayiram Aandugal Semitha Kaadhal Ithu Hoo
Noor Aayiram Aandugal Thaandiyum Vaazhum Ithu
Oar Aayiram Aandugalaai Semitha Kaadhal Ithu
Noor Aayiram Aandugal Thaandiyum Vaazhum Ithu
Sahana Saaral Thoovutho
Sahara Pookal Poothatho Oo
En Vinveli Thalaikumel Thiranthadho
Ada Da
Antha Vennila Veetukul Nulainthadho
Athu Ennudun Theneer Kondadho
Kanavo Nijamo Kaadhal Manthiramo
Oar Aayiram Aandugal Semitha Kaadhal Ithu
Noor Aayiram Aandugal Thaandiyum Vaazhum Ithu
Sahara Saaral Thoovutho
Hoo Oh Oh Oh
Sahara Pookal Poothatho