Saravana Samaiyal |
---|
ஓம் ருத்ர நேத்ராய
வித்மகே சக்தி ஹஸ்தாய
தீமகி தன்னோ அக்னி
ப்ரஜோதயாத்
ஆஹா ஆஆ
ஆஆ ச ம க ம ப நி த
ம நி த நி ச ம நி த நி
ச ம நி த நி ச ஆஆ
சரவண சமையல்
இது சர்வ யோகினி
அறுசுவை தருவாள்
அவள் அன்னபூரணி
ஒவ்வொரு கையிலும்
ருசிகள் மாறும் ஒவ்வொரு
ருசியிலும் பசியும் ஆரும்
சமையல் ஆறுவகை
கலையல்லவா தீர தீரனா
ம நி த ப ம க ரி ச
சரவண சமையல்
இது சர்வ யோகினி
அறுசுவை தருவாள்
அவள் அன்னபூரணி
எதிலும் உண்டு
கணக்கு நீ நெருப்பை
குறைச்சு வணக்கு
பருப்பு வெந்ததும்
வாசம் வந்ததும்
பாசம் சேர்த்து இறக்கு
மகா இந்த
மசாலாவ மிக்ஸியில
அரைக்காம கொஞ்சம்
அம்மியில அரைச்சிட்டு
வாமா முத்தன்ன கொஞ்சம்
தேங்காவும் உடைச்சி
துருவிட்டு வாங்களேன்
அய்ய காய்கறிய நறுக்கி
கழுவக் கூடாது கழுவி
நறுக்கணும்
ஆஆ ஆஆ
ஆஆ அம்மா செய்யும்
சமையல் அன்பை
ஊட்டி வளர்க்கும்
பாட்டி செய்யும் சமையல்
மருத்துவம் இருக்கும்
தாயை நினைவூட்டினால்
தங்கையோட சமையல்
புதுச் சுவை கூடினால்
அண்ணியோட சமையல்
மனைவி சமைப்பதிலும்
மனசு இருக்கும் தோழி
சமையல் தப்பும்
பிடித்திருக்கும்
ஒவ்வொரு சுவையும்
ஒவ்வொரு உறவும்
மருத்துவம் இருந்தால்
மகத்துவ உணவு
சரவண சமையல்
இது சர்வ யோகினி
அறுசுவை தருவாள்
அவள் அன்னபூரணி
வெண்டக்காய்
பொரியல கொஞ்சம்
தயிர் விட்டு இறக்குன்ன
வையி வழவழப்பான
வெண்டக்கா மொறு
மொறுன்னு இருக்கும்
நண்பன்வீட்டு
உணவு உரிமையாக
இருக்கும் பிள்ளை
போடும் உணவு கடமை
சொல்லி கொடுக்கும்
ஏற்றத் தாழ்வை
போக்கும் சமபந்தி உணவு
பகையை நட்பாக்குமே
எதிரி வீட்டு உணவு
ரசம் கொதிக்கிறதுக்கு
முன்னாடி இறக்கணும்
பண்பாட்டை
உணர்த்திடுமே விழாக்கால
உணவு நம் ஆயுளையே
கூட்டுமம்மா மண்பானை
உணவு
கீரை நிறம்
மாறாம இருக்கணும்னா
கொஞ்சுண்டு வெல்லத்த
சேத்துக்கணும் கொஞ்சம்
தான்
ஒவ்வொரு
உணவும் தனித்தனிச்
சிறப்பு சமையலில்
வாழ்க்கை தத்துவம்
இருக்கு
சரவண சமையல்
இது சர்வ யோகினி
அறுசுவை தருவாள்
அவள் அன்னபூரணி
ஒவ்வொரு கையிலும்
ருசிகள் மாறும் ஒவ்வொரு
ருசியிலும் பசியும் ஆரும்
சமையல் ஆறுவகை
கலையல்லவா தீர தீரனா
ம நி த ப ம க ரி ச
சரவண சமையல்
இது சர்வ யோகினி
அறுசுவை தருவாள்
அவள் அன்னபூரணி
Om Rudra Nethraya Vidhmagae
Sakthi Hasthaaya Dheemagi
Thanno Agni Prajodhayathh
Ahaaaaaaaaaa
Sa Ma Ga Ma Pa Ne Dha
Ma Ni Dha Ni Sa Ma Ni Dha Ni Sa
Ma Ni Dha Ni Saaaa
{Saravana Samaiyal
Idhu Sarva Yogini
Arusuvai Tharuvaal
Aval Anna Poorani} (2)
Ovvoru Kaiyilum
Rusigal Maarum
Ovvoru Rusiyilum
Pasiyum Aarum
Samayal Aaruvagai
Kalaiyallavaa
Dheera Dheeranaa
Ma Ni Dha Pa Ma Ga Ri Sa
Saravana Samaiyal
Idhu Sarva Yogini
Arusuvai Tharuvaal
Aval Anna Poorani
Edhilum Undu Kannukku
Nee Neruppai Kurachu Vanakku
Paruppu Vendhadhum
Vaasam Vandhadhum
Paasam Serthu Erakku
Mahaa Indha Masaalaava
Mixiyila Araikaama
Konjam Ammiyila Arachittu Vaamaa
Muththannae Konjam
Thengaavam Odaichi
Thuruvittu Vaangalen
Aiya Kaaikariya Narukki
Kazhuvakkoodaadhu
Kazhuvi Narukkanum (Dialogue)
Aaaah Aaaahaaaa
Ammaa Seiyum Samayal
Anbai Ootti Valarkkum
Paatti Seiyum Samayal
Maruthuvam Irukkum
Thaayai Ninaivoottinaal
Thangaiyoda Samayal
Pudhuchuvai Koodinal
Anniyoda Samayal
Manaivi Samaippadhilum
Manasu Irukkum
Thoazhi Samaiyal Thappum
Pidiththu Irukkum
Ovvoru Suvaiyum
Ovvoru Uravum
Maruthuvam Irundhaal
Magathuva Unavu
Theera Theeranaa
Theera Theeranaa
Theera Theeranaa
Thira Thira Naa
Saravana Samaiyal
Idhu Sarva Yogini
Arusuvai Tharuvaal
Aval Anna Poorani
Vendakkaa Poriyalla Konjam
Tthayir Vittu Erakkunna Vaiyi
Vazhavazhappaana Vendakka
Morumorunnu Irukkum (Dialogue)
Nanban Veettu Unavu
Urimaiyaaga Irukkum
Pillaipodum Unavu
Kadamaicholli Kodukkum
Yetrathaazhvai Pokkum
Samappandhi Unavu
Pagaiyai Natpaakkumae
Edhiriveettu Unavu
Rasam Kodhikkiradhukku
Munnaadi Erakkanum (Dialogue)
Panbaattai Unarththidumae
Vizhaakkaala Unavu
Nam Aayulaiyae Koottumammaa
Mann Paanai Unavu
Keerai Neram Maaraama
Irukkanumnnaa
Konjoondu Vellaththa Serthukkanum
Konjandhaan (Dialogue)
Ovvoru Unavum
Thaniththani Sirappu
Samayalil Vaazhkai
Thaththuvam Irukku
Theera Theeranaa
Theera Theeranaa
Theera Theeranaa
Thira Thira Naa
Saravana Samaiyal
Idhu Sarva Yogini
Arusuvai Tharuvaal
Aval Anna Poorani
Ovvoru Kaiyilum
Rusigal Maarum
Ovvoru Rusiyilum
Pasiyum Aarum
Samayal Aaruvagai
Kalaiyallavaa
Dheera Dheeranaa
Ma Ni Dha Pa Ma Ga Ri Sa
Saravana Samaiyal
Idhu Sarva Yogini
Arusuvai Tharuvaal
Aval Anna Poorani