Savari Kaaru Savari

Savari Kaaru Savari Lyric In English


லால்லா
லால்ல லால்ல லால்ல லால்ல லால்லா

லல்லா லல்லா லா ஹே லல்லா லல்லா லா
லல்லா லல்லா லா லா

சவாரி காரு சவாரி
இது சந்துல பொந்துல இண்டு இடுக்குல
விட்டாலும் நிக்காது சவாரி

ஹே சவாரி காரு சவாரி
இது சந்துல பொந்துல இண்டு இடுக்குல
விட்டாலும் நிக்காது சவாரி

நம்ம சக்கரம் சுத்துதடா

நாம சக்கரவர்த்தியடா

அட இப்பவும் எப்பவும்
இட்டது சட்டமடா

ஹே சவாரி காரு சவாரி
இது சந்துல பொந்துல இண்டு இடுக்குல
விட்டாலும் நிக்காது சவாரி

அன்ன வயலில் பொண்ணு நாத்து நடுறா
அந்தப் பக்கமா கார பாத்து உடுடா டேய்

நல்ல கட்டதான் இது நாட்டுக் கட்டதான்
நம்ம கிட்டதான் இப்போ மாட்டிக்கிச்சுதான்

மாசி குளத்தினிலே மஞ்சக் குளிச்சவளே
மாமன் மவளே என் வஞ்சி மயிலே

ஹேய் மாசி குளத்தினிலே மஞ்சக் குளிச்சவளே
மாமன் மவளே என் வஞ்சி மயிலே

அடி வாயேன்டி ஆத்தோரம்
வாயேன்டி ஆத்தோரம் விளையாட இந்நேரம்

சவாரி காரு சவாரி
இது சந்துல பொந்துல இண்டு இடுக்குல
விட்டாலும் நிக்காது சவாரி

நம்ம சக்கரம் சுத்துதடா


நாம சக்கரவர்த்தியடா

அட இப்பவும் எப்பவும்
இட்டது சட்டமடா

ஹே சவாரி காரு சவாரி
இது சந்துல பொந்துல இண்டு இடுக்குல
விட்டாலும் நிக்காது சவாரி டுர்

முன்னழகிலே இவ முட்டக்கோசு தான்
பின்னழகிலே இவ பிந்துகோஷு தான்

என்ன தளுக்கு ஆஹா என்ன தளுக்கு
சென்னைய விட்டு இங்க வந்த சிலுக்கு

ஆட கொறஞ்சதென்ன ஆச நெறஞ்சதென்ன
ஜீனத் அமனா இல்ல பர்வின் பாபியா

அய்யோ ஆட கொறஞ்சதென்ன
ஆச நெறஞ்சதென்ன
ஜீனத் அமனா இல்ல பர்வின் பாபியா

அடி நீ போனா முன்னாடி
நீ போனா முன்னாடி சூடேறும் என் நாடி

சவாரி காரு சவாரி
இது சந்துல பொந்துல இண்டு இடுக்குல
விட்டாலும் நிக்காது சவாரி

நம்ம சக்கரம் சுத்துதடா

நாம சக்கரவர்த்தியடா

அட இப்பவும் எப்பவும்
இட்டது சட்டமடா

சவாரி காரு சவாரி
இது சந்துல பொந்துல இண்டு இடுக்குல
விட்டாலும் நிக்காது சவாரி


Laallaa
Laalla Laalla Laalla Laalla Laallalaa

Laallaa Laallaa Laa Hae Laallaa Laallaa Laa
Laallaa Laallaa Laa Laa

Savaari Kaaru Savaari
Idhu Sandhula Bondhula Indu Idukkula
Vittaalum Nikkaadhu Savaari

Hae Savaari Kaaru Savaari
Idhu Sandhula Bondhula Indu Idukkula
Vittaalum Nikkaadhu Savaari

Namma Sakkaram Suthudhadaa

Naama Chakkaravarthiyadaa

Ada Ippavum Eppavum
Ittadhu Sattamadaa

Hae Savaari Kaaru Savaari
Idhu Sandhula Bondhula Indu Idukkula
Vittaalum Nikkaadhu Savaari

Anna Vayalil Ponnu Naathu Naduraa
Andha Pakkamaa Kaara Paathu Ududaa Daei

Nalla Katta Thaan Idhu Naattu Katta Thaan
Namma Kitta Thaan Ippo Maattikkichu Thaan

Maasi Kulathinilae Manja Kulichavalae
Maaman Mavalae En Vanji Mayilae

Haei Maasi Kulathinilae Manja Kulichavalae
Maaman Mavalae Yen Vanji Mayilae

Adi Vaayaendi Aatthoram
Vaayaendi Aathoram Vilaiyaada Innaeram

Savaari Kaaru Savaari
Idhu Sandhula Bondhula Indu Idukkula
Vittaalum Nikkaadhu Savaari

Namma Sakkaram Suthudhadaa


Naama Chakkaravarthiyadaa

Ada Ippavum Eppavum
Ittadhu Sattamadaa

Hae Savaari Kaaru Savaari
Idhu Sandhula Bondhula Indu Idukkula
Vittaalum Nikkaadhu Savaari

Munnazhagilae Iva Muttakkosu Thaan
Pinnazhagilae Iva Bindhukoshu Thaan

Enna Thalukku Aahaa Enna Thalukku
Chennaiya Vittu Inga Vandha Silukku

Aada Koranjadhenna Aasa Neranjadhenna
Zeenath Amanaa Illa Parveen Bobyaa

Aiyo Aada Koranjadhenna Aasa Neranjadhenna
Zeenath Amanaa Illa Parveen Bobyaa

Adi Nee Ponaa Munnaadi
Nee Ponaa Munnaadi Soodaerum En Naadi

Savaari Kaaru Savaari
Idhu Sandhula Bondhula Indu Idukkula
Vittaalum Nikkaadhu Savaari

Namma Sakkaram Suthudhadaa

Naama Chakkaravarthiyadaa

Ada Ippavum Eppavum
Ittadhu Sattamadaa

Savaari Kaaru Savaari
Idhu Sandhula Bondhula Indu Idukkula
Vittaalum Nikkaadhu Savaari

Savari Kaaru Savari Song Lyrics From Padikkadha Pannaiyar | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies