Seetha Seetha

Seetha Seetha Lyric In English




சீதா சீதா
சீதா சீதா சீதாராம்
ராமர் தெருவுல பார்த்தாராம்
ராம் ராம் ராம் ராம் ராம்
ஏதோ ரகசியம் கேட்டாராம்
ரெண்டு இடுப்புல போட்டாராம்
ராம் ராம் ராம் ராம் ராம்

பொம்பள முகம் இருக்குது
ஆம்பள குணம் இருக்குது
வம்புல வளர்ந்த கொடி
கொம்புல பழுத்திருக்கு

சீதா சீதா
சீதா சீதா சீதாராம்
ராமர் தெருவுல பார்த்தாராம்
ராம் ராம் ராம் ராம் ராம்
ஏதோ ரகசியம் கேட்டாராம்
ரெண்டு இடுப்புல போட்டாராம்

பாடப் போறேன்டி தேவாரம்
ஹே ஹே ஹே
போடப் போறேன்டி பூவாரம்
நீதான் என்னோட ஆதாரம்
ஹே ஹே ஹே
நிஜமா நீதானே என் தாரம்

கைகள் காணாத மாங்கனி
கவிஞன் பாடாத தேன் கனி
கைகள் காணாத மாங்கனி
கவிஞன் பாடாத தேன் கனி
ஓடு முன்னால மந்தி
சம்மந்தி வா முந்தி

சீதா சீதா
சீதா சீதா சீதாராம்
ராமர் தெருவுல பார்த்தாராம்
ராம் ராம் ராம் ராம் ராம்
ஏதோ ரகசியம் கேட்டாராம்
ரெண்டு இடுப்புல போட்டாராம்


ஹே ஹே ஹே ஹே

தலையை குனியாத பெண் பிள்ளை
ஹே ஹே ஹே
துணியை இழுத்தாலும் கவலையில்லை
வீரமில்லாத ஆண் பிள்ளை
ஹே ஹே ஹே
மீசை வச்சாலும் தவறில்லை

மோகம் ஜிவ்வுன்னு ஏறுது
மூக்கு முன்னால வேர்க்குது
ஹே மோகம் ஜிவ்வுன்னு ஏறுது
மூக்கு முன்னால வேர்க்குது
எனக்கு இப்போது யோகம்
ஒரு வேகம் மோகம்

சீதா சீதா
சீதா சீதா சீதாராம்
ராமர் தெருவுல பார்த்தாராம்
ராம் ராம் ராம் ராம் ராம்
ஏதோ ரகசியம் கேட்டாராம்
ரெண்டு இடுப்புல போட்டாராம்
ராம் ராம் ராம் ராம் ராம்

பொம்பள முகம் இருக்குது
ஆம்பள குணம் இருக்குது
வம்புல வளர்ந்த கொடி
கொம்புல பழுத்திருக்கு

சீதா சீதா
சீதா சீதா சீதாராம்
ராமர் தெருவுல பார்த்தாராம்
ராம் ராம் ராம் ராம் ராம்
ஏதோ ரகசியம் கேட்டாராம்
ரெண்டு இடுப்புல போட்டாராம்
ராம் ராம் ராம் ராம் ராம்




Seetha Seetha
Seetha Seetha Seetharam
Ramar Theruvula Paatharaam
Ram Ram Ram Ram Ram
Yedho Ragasiyam Kettaaraam
Rendu Iduppula Pottaaraam
Ram Ram Ram Ram Ram

Pombala Mugam Irukkudhu
Aambala Gunam Irukkudhu
Vambhula Valarntha Kodi
Kombula Pazhuthirukku

Seetha Seetha
Seetha Seetha Seetharam
Ramar Theruvula Paatharaam
Ram Ram Ram Ram Ram
Yedho Ragasiyam Kettaaraam
Rendu Iduppula Pottaaraam

Paada Porendi Thevaaram
Hey Hey Hey
Poda Orendi Poovaaram
Needhaan Ennoda Aadhaaram
Hey Hey Hey
Nijama Neethaanae En Thaaram

Kaigal Kaanadha Maangani
Kavingan Paadatha Thaen Kani
Kaigal Kaanadha Maangani
Kavingan Paadatha Thaen Kani
Odu Munnala Mandhi
Sammandhi Vaa Mundhi

Seetha
Seetha
Seetha Seetha Seetharam
Ramar Theruvula Paatharaam
Ram Ram Ram Ram Ram
Yedho Ragasiyam Kettaaraam
Rendu Iduppula Pottaaraam


Hey Heyhey Heyyy

Thalaiyai Kuniyaadha Pen Pillai
Hey Heyhey
Thuniyai Izhuthaalum Kavalai Illai
Veeram Illadha Aan Pillai
Hey Heyhey
Meesai Vechaalum Thavarillai

Mogam Jivvunnu Yeruthu
Mooku Munnla Verkuthu
Hey Mogam Jivvunnu Yeruthu
Mooku Munnla Verkuthu
Enakku Ippodu Yogam
Oru Vegam Pudhu Mogam

Seetha
Seetha
Seetha Seetha Seetharam
Ramar Theruvula Paatharaam
Ram Ram Ram Ram Ram
Yedho Ragasiyam Kettaaraam
Rendu Iduppula Pottaaraam
Ram Ram Ram Ram Ram

Pombala Mugam Irukkudhu
Aambala Gunam Irukkudhu
Vambhula Valarntha Kodi
Kombula Pazhuthirukku

Seetha Seetha
Seetha Seetha Seetharam
Ramar Theruvula Paatharaam
Ram Ram Ram Ram Ram
Yedho Ragasiyam Kettaaraam
Rendu Iduppula Pottaaraam
Ram Ram Ram Ram Ram

Seetha Seetha Song Lyrics From Aval Mella Sirithal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies