Sendhamizh Thenmozhiyaal Sad

Sendhamizh Thenmozhiyaal Sad Lyric In English


சில்லென்று பூத்த
சிறு நெருஞ்சி காட்டினிலேஏ
நில்லென்று கூறி நிறுத்தி வழி போனதேன்
நின்றது போல் நின்றேன்
நெடுந்தூரம் பறந்ததேன்
நிற்குமோ ஓஒ ஆவி
நிலைக்குமோ நெஞ்சம்
மணம் பெறுமோ வாழ்வே

செந்தமிழ் தேன் மொழியாள்
நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள்
நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள்
பைங்கனி இதழில் பழரசம் தருவாள்
பருகிட தலை குனிவாள்

செந்தமிழ் தேன் மொழியாள்
நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள்
நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள்
பைங்கனி இதழில் பழரசம் தருவாள்
பருகிட தலை குனிவாள்

காற்றினில் பிறந்தவளோ
புதிதாய் கற்பனை வடித்தவளோ
காற்றினில் பிறந்தவளோ
புதிதாய் கற்பனை வடித்தவளோ
சேற்றினில் மலர்ந்த செந்தாமரையோ
செவ்வந்திப் பூச்சரமோ
சேற்றினில் மலர்ந்த செந்தாமரையோ
செவ்வந்திப் பூச்சரமோ


அவள் செந்தமிழ் தேன் மொழியாள்
நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள்
நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள்
பைங்கனி இதழில் பழரசம் தருவாள்
பருகிட தலை குனிவாள்

காட்டினில் எரிக்கும் நிலவானாள்
பெரும் கடலினில் பெய்த மழையானாள்
காட்டினில் எரிக்கும் நிலவானாள்
பெரும் கடலினில் பெய்த மழையானாள்
ஏட்டினில் எழுதா கவிதையைப் போலே
இல்லாத பொருள் போல் தனியானாள்
ஏட்டினில் எழுதா கவிதையைப் போலே
இல்லாத பொருள் போல் தனியானாள்

அவள் செந்தமிழ் தேன் மொழியாள்
நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள்
நிலாவென சிரிக்கும் மலர்க் கொடியாள்
பைங்கனி இதழில் பழரசம் தருவாள்
பருகிட தலை குனிவாள்


Sill Endru Pootha
Siru Nerunchi Kaattinilaeae
Nill Endru Koori Niruthi Vazhi Ponadhen
Nindradhu Pol Nindren
Nedum Dhooram Parandhadhen
Nirkkumo Ooo Aavi
Nilaikkumo Nenjam
Manam Perumo Vaazhvae

Senthamizh Thaen Mozhiyaal
Nilaavena Sirikkum Malarkodiyaaal
Nilaavena Sirikkum Malarkodiyaaal
Paingani Idhazhil Pazharasam Tharuvaal
Parugida Thalai Kunivaal

Senthamizh Thaen Mozhiyaal
Nilaavena Sirikkum Malarkodiyaaal
Nilaavena Sirikkum Malarkodiyaaal
Paingani Idhazhil Pazharasam Tharuvaal
Parugida Thalai Kunivaal

Kaattril Pirandhavalo
Pudhidhaai Karppanai Vadithavalo
Saettril Malarndha Senthaamaraiyo
Sevvandhi Poocharamo
Saettril Malarndha Senthaamaraiyo
Sevvandhi Poocharamo

Aval Senthamizh Thaen Mozhiyaal
Nilaavena Sirikkum Malarkodiyaaal
Nilaavena Sirikkum Malarkodiyaaal
Paingani Idhazhil Pazharasam Tharuvaal
Parugida Thalai Kunivaal


Kaattinil Erikkum Nilavaanaal
Perum Kadalinil Peidha Mazhaiyaanaal
Yettinil Ezhudhaa Kavidhaiyai Polae
Illadha Porulpol Thaniyaanaal
Yettinil Ezhudhaa Kavidhaiyai Polae
Illadha Porulpol Thaniyaanaal

Aval Senthamizh Thaen Mozhiyaal
Nilaavena Sirikkum Malarkodiyaaal
Nilaavena Sirikkum Malarkodiyaaal
Paingani Idhazhil Pazharasam Tharuvaal
Parugida Thalai Kunivaal



Sendhamizh Thenmozhiyaal Sad Song Lyrics From Maalaiyitta Mangai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies