Sevvandhi Poove

Sevvandhi Poove Lyric In English


செவ்வந்தி பூவே
செவ்வான தீவே
தேனாகி வந்தாய் முன்னாலே
ஆணாகி போனேன் உன்னாலே

என் வீட்டுகாரா
தென்னாட்டு தீரா
கண்ணாக வந்தாய் முன்னாலே
பெண்ணாகி போனேன் உன்னாலே

அடியே வங்கிகாரி
முத்தம் கடனா தாடி
வட்டி அசலுக்கு மேல
போட்டு தாரேன்

உன்ன பிணையா தந்து
உயிர எழுதி தந்தா
இரவுக்கு என்ன
கடனா தாரேன்

கல்யாணச்சேலை கொஞ்சம் கசங்கட்டும்
கண்ணால இன்னும் கொஞ்சம் நசுங்கட்டும்
தள்ளி போடாதே
தாப்பா போடாதேஏ

உன்னை பிள்ளை செய்வேன்
கொஞ்சம் தொல்லை செய்வேன்
கண்ணா ஆசைக்கு தோதா
ஆண்மை செய்வேன்


வீட்டில் வேலை செய்வேன்
தோட்டம் தூய்மை செய்வேன்
சந்தர்ப்பம் பார்த்து
தாய்மை செய்வேன்

அப்பாவி பூனை பாலை குடிக்குமா
பூனைக்கு பானை என்ன பொறுக்குமா
சற்று தள்ளி போ
நேரம் சொல்லி போ

செவ்வந்தி பூவே
செவ்வான தீவே
தேனாகி வந்தாய் முன்னாலே
ஆணாகி போனேன் உன்னாலே

என் வீட்டுகாரா
தென்னாட்டு தீரா
கண்ணாக வந்தாய் முன்னாலே
பெண்ணாகி போனேன் உன்னாலே


Sevvandhi Poovae
Sevaana Theevae
Thaenaagi Vandhaai Munnalae
Aanaagi Ponen Unnalae

En Veetu Kaara
Thenattu Dheera
Kannaaga Vandhaai Munnalae
Pennaagi Ponen Unnalae

Adiyae Vangi Kaari
Muththam Kadanaa Thaadi
Vatti Asalukku Mela
Pottu Thaaren

Unna Pinaiyaa Thanthu
Uyira Ezhuthi Thantha
Iravukku Enna
Kadanaa Thaaren

Kalyaana Selai Konjam Kasangattum
Kaannala Innum Konjam Nasungattum
Thalli Podathae
Thaappaa Podathaeae

Unnai Pillai Seiven
Konjam Thollai Seiven
Kanna Aasaikku Thodhaa
Aanmai Seiven


Veetil Velai Seiven
Thootam Thooimai Seiven
Sandharppam Paarthu
Thaaimai Seiven

Appavi Poonai Paalai Kudikkumaa
Poonaiku Paanai Enna Porukkumaa
Sattru Thalli Poo
Neram Solli Poo

Sevvandhi Poovae
Sevaana Theevae
Thaenaagi Vandhaai Munnalae
Aanaagi Ponen Unnalae

Oh En Veetu Kaara
Thenattu Dheera
Kannaaga Vandhaai Munnalae
Pennaagi Ponen Unnalae

Sevvandhi Poove Song Lyrics From Kanne Kalaimaane | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies